Gói combo lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ bạn nên biết!

Rate this post

Ngày nay mạng internet là một phương tiện truyền thông không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Nhờ có mạng internet mà chúng ta có thể kết nối được với người thân, bạn bè dễ dàng hơn.

Một trong những nhà mạng phổ biến được nhiều người tin dùng nhất đó chính là nhà mạng Viettel. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu gói combo lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel?

Nhanh tay lắp đặt wifi Viettel

Bạn có biết rằng dịch vụ wifi cáp quang Viettel có chất lượng đường chuyền ổn định nhất, tốc độ đạt từ 4 – 6 lần so với cáp đồng.

Thêm vào đó dịch vụ cáp quang viettel có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất vui vẻ, nhiệt tình được nhiều người phản ánh rất tích cực.

Do tốc độ đường truyền của mạng cao sẽ giúp bạn kết nối được nhanh chóng đến máy chủ. Từ đó giúp các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

Nhà mạng Viettel có hình thức đóng cước phí vô cùng linh hoạt. Bạn có thể đóng cước phí tại nhà, qua các cửa hàng Viettel hay qua internet baking đều được.

Tiếp nữa việc lắp đặt hệ thống cáp quang Viettel tại Cần Thơ và các tỉnh thành khác trong cả nước cũng hết sức nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể qua trực tiếp chi nhánh viettel, liên hệ qua tổng đài đều được.

Nhà mạng Viettel luôn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho người tiêu dùng về giá cước, các thiết bị lắp đặt… giúp khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Mờ bạn tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi trên website https://sitecongnghe.com

2. Các gói cước wifi của nhà mạng Viettel tại Cần Thơ

Lắp đặt wifi cáp quang kết nối mọi nơi

Gói combo lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ bao gồm có 2 gói chính đó là gói cho hộ gia đình và gói dùng cho các doanh nghiệp.

Gói wifi cáp quang Viettel cho hộ gia đình:

Ở mức dành cho hộ gia đình mức độ sử dụng mạng internet thường trung bình. Do đó nhà mạng có đưa ra một số gói cho bạn lựa chọn như sau:

 • Gói lắp wifi cáp quang 15Mb có giá 165.000 VNĐ/tháng
 • Gói lắp wifi cáp quang 20Mb có giá 180.000 VNĐ/tháng
 • Gói lắp wifi cáp quang 25Mb có giá 200.000 VNĐ/tháng
 • Gói lắp wifi cáp quang 30Mb có giá 220.000 VNĐ/tháng
 • Gói lắp wifi cáp quang 35Mb có giá 250.000 VNĐ/tháng

Đối với gói gia đình, các gói lắp đặt wifi viettel Cần Thơ bạn sẽ được hưởng những chương trình khuyến mãi như:

 • Miễn phí lắp đặt với hình thức đóng tiền hàng tháng
 • Nếu bạn đóng trước 6 tháng tiền lắp đặt wifi sẽ được tặng thêm 2 tháng gói cước
 • Nếu bạn đóng trước 12 tháng tiền lắp đặt wifi sẽ được tặng thêm 4 tháng gói cước
 • Nếu bạn đóng trước 18 tháng tiền lắp đặt wifi sẽ được tặng thêm 6 tháng gói cước.

Gói wifi cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp:

Đối với doanh nghiệp nhà mạng Viettel cũng có các gói combo wifi như sau:

 • Gói 50Mbps có mức giá 660.000 VNĐ/tháng. Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 IP tĩnh. Nếu đóng trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng không mất tiền.
 • Gói 60Mbps có mức giá: 880.000 VNĐ/tháng. Khách hàng được tặng thêm 1 IP tĩnh, đường truyền quốc tế 1 Mbps và khi đóng trước 6 tháng khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng.
 • Gói 60Mbps +: có mức giá là: 1.400.000 VNĐ/tháng. Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 IP tĩnh, đường truyền quốc tế 2MBps. Khi đóng trước 6 tháng khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 1 tháng.
 • Gói 60Mbps có mức giá là: 2.200.000 VNĐ/tháng. Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 IP tĩnh, đường truyền quốc tế 1.5 Mbps. Khi đóng trước 6 tháng khách hàng sẽ được tặng 1 tháng lắp đặt wifi miễn phí.

Trên đây là thông tin chi tiết các gói combo lắp đặt wifi Viettel Cần Thơ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Mong rằng qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp nhất.

Bạn cần tư vấn lắp đặt hoặc hỗ trợ kĩ thuật vui lòng liên hệ 0965.664.977 – 01642.555.000

 

>> Xem thêm

Tìm hiểu cách phát wifi từ iphone đơn giản, hiệu quả

Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh, câu hỏi thường gặp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *