Top 2 máy tính để bàn core i3 đáng mua nhất

Rate this post

Công nghệ phát triển tạo nên nhu cầu sử dụng máy tính đa dạng về loại và dòng máy khác nhau. Nhưng máy tính bàn vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhu cầu giải trí và làm việc. Vì vậy mà các sản phẩm máy tính để bàn core i3 được bán chạy nhất hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 2 máy tính để bàn core i3 đáng mua nhất.

Cách chọn máy tính để bàn chất lượng

Bạn muốn mua một máy tính bàn chất lượng để sử dụng vào việc học và giải trí. Vậy để có được một máy tính để bàn chất lượng cần lưu ý những gì? Dưới đây là tổng hợp những lưu ý bạn nên nắm để có một máy tính để bàn chất lượng nhé.

Nên chọn nhà sản xuất máy tính để bàn uy tín

Dù hiện nay laptop đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Nhưng không vì thế mà dòng máy tính để bàn bị quên lãng. Với những thế mạnh của mình mà máy tính để bàn vẫn luôn được khách hàng lựa chọn. Vì thế mà hiện nhiều hãng nổi tiếng vẫn cho ra đời những máy tính để bàn chất lượng.

Chính vì vậy mà lựa chọn một máy tính để bàn chất lượng luôn được nhiều người quan tâm. Do đó bạn nên tìm kiếm những nhà sản xuất máy tính để bàn uy tín để mua.

 

Tốt nhất bạn nên tìm những nhà sản xuất máy tính để bàn nổi tiếng như Dell, HP, Lenovo.. Với những hãng nổi tiếng này thường cho bạn những mẫu máy tính để bàn kiểu dáng đẹp mắt, cấu hình cao.Chú ý nên chọn cho mình một máy tính để bàn tốt phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Nên chọn máy tính để bàn có cấu hình cao

Trước khi mua máy tính để bàn, bạn nên kiểm tra kỹ cấu hình máy tính bàn có cấu hình như thế nào? Cấu hình máy tính để bàn có dễ sử dụng hay không? Cấu hình có đúng như lời quảng cáo của đơn vị bán máy tính không?

Đối với trường hợp bạn mua máy ở đơn vị bán máy tính cũ thì nên tìm hiểu kỹ càng hơn. Vì có nhiều đơn vị bán máy tính cũ không uy tín thường bán cấu hình kém chất lượng?

Chính vì vậy tốt nhất nên kiểm tra trước cấu hình khi quyết định mua máy hay không nhé.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn cấu hình theo nhu cầu làm việc của mình. Đối với những bạn làm thiết kế đồ họa thì tốt nhất nên chọn cấu hình CPU từ core i3 trở lên.

Còn nếu như bạn chỉ giải trí và làm việc bình thường thì có thể chọn CPU nào cũng được.

Nên lựa chọn cửa hàng bán máy tính để bàn uy tín

Đây được xem là lưu ý quan trọng nhất khi mua máy tính để bàn chất lượng. Vì khi mua máy tính để bàn tại đơn vị bán máy tính uy tín bạn sẽ có nhiều chế độ ưu đãi.

Đồng thời chế độ bảo hành, sửa chữa luôn được đơn vị quan tâm và chăm sóc chu đáo. Có nhiều sản phẩm máy tính để bàn chất lượng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng để bạn lựa chọn.

Top 2 máy tính để bàn core i3 đáng mua nhất

Thực tế cho thấy máy tính để bàn thường cho hiệu quả làm việc tối đa hơn laptop nhiều. Đặc biệt với CPU core i3 của máy tính để bàn thường cho máy chạy khỏe và làm việc hiệu quả hơn. Chính vì vậy mà hiện nay dòng máy tính để bàn core i3 được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dưới đây chúng tôi điểm qua top 2 máy tính để bàn core i3 đáng mua nhất năm 2021 này.

Máy tính để bàn core i3 Dell Precision T1650

Mẫu máy tính để bàn này được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Tính thẩm mỹ tinh tế, bắt nhịp với xu hướng hiện đại cho lớp trẻ yêu thích.

Tất cả các chi tiết linh kiện được sắp xếp hợp lý để người dùng dễ dàng sử dụng. Máy tính để bàn core i3 Dell Precision T1650 là mẫu máy tính để bàn nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với cấu hình cực chuẩn đáp ứng nhu cầu làm việc của dân văn phòng.

Máy tính để bàn core i3 HP Workstation Z220

Bạn đang tìm kiếm một máy tính để bàn chất lượng và chạy ổn định. Máy tính để bàn core i3 HP Workstation Z220 chính là máy tính để bàn mà bạn đang tìm kiếm.

Máy tính để bàn core i3 HP Workstation Z220 được đánh giá cao, với hiệu suất làm việc vượt trội. Đây được xem là máy tính để bàn chuyên thiết kế đồ họa chất lượng nhất.

Qua bài viết này bạn đã hiểu cách chọn mua máy tính để bàn chất lượng rồi đúng không ạ. Đồng thời chúng tôi giới thiệu đến các bạn top 2 máy tính để bàn core i3 đáng mua nhất.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tính để bàn mới hay cũ hay liên lạc chúng tôi. Máy tính Long Hải là đơn vị bán máy tính cũ để bàn uy tín và chất lượng tại Hà Nội: ĐT: 0972.105.943

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *