Những thắc mắc thường gặp về đồng hồ thể thao nam Casio

Tuy rất được ưa chuộng trên thị trường song nhiều người vẫn thắc mắc khá nhiều vấn đề xung quanh đồng hồ thể thao nam Casio hàng chính hãng. Chẳng hạn như: khả năng chống nước, thay dây đeo, tem nhãn… Hãy cùng xem một số thắc mắc phổ biến hiện nay và câu trả lời của chúng là gì nhé!

Lỡ xé tem vàng trên đồng hồ thể thao nam Casio rồi có được bảo hành không?

Tem chống hàng giả của Anh Khuê Watch.

Tem vàng chống giả là loại tem dùng để phân biệt hàng chính hãng với hàng giả được đại diện phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam phát hành. Chúng được dán sau nắp lưng của các mẫu đồng hồ thể thao nam Casio. Vì là tem chống giả nên tem vàng không thể xé rách, khi lột tem ra thì không thể dán lại được như cũ. Tuy nhiên, sau một thời gian hoặc trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình làm tróc tem và xé đi thì vẫn không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành nhé.

Thông thường, để bảo hành thì không chỉ cần đồng hồ mà còn có thẻ bảo hành nữa, bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ đầy đủ là được. Hiện nay, Trung tâm bảo hành Casio Việt Nam cũng đã thực hiện việc bảo hành điện tử nên chỉ cần mua hàng chính hãng Anh Khuê Watch thì bạn sẽ không cần lo lắng về việc bảo hành khi mất giấy tờ hay mất tem.

Múi giờ BKK không trùng với giờ Việt Nam?

Việt Nam sử dụng múi giờ BKK (Bangkok, Thái Lan (GMT+7)). Nếu chiếc đồng hồ thể thao nam Casio của bạn có những lúc bị lệch so với giờ Việt Nam thì bạn chỉ cần vào chế độ chỉnh giờ và cập nhật lại múi giờ chính xác là được. Các múi giờ khác cũng sẽ tự động cập nhật thời gian đúng độ lệch so với giờ của Việt Nam.

Thay dây đồng hồ thể thao chính hãng bằng dây khác được không?

Dây đồng hồ thể thao chính hãng Casio G-Shock

Dây đồng hồ nam thể thao chính hãng Casio được thiết kế đặc trưng và rất bền bỉ. Tuy nhiên, nhiều chàng trai thích lựa chọn thay thế dây chính hãng bằng các loại dây khác được bán nhiều trên thị trường vì chúng có giá thành rẻ hơn và cũng có hoa văn phong phú hơn. Nói chung, về cơ bản thì điều này không ảnh hưởng đến vận hành của bộ máy đồng hồ. Bạn chỉ cần chọn đúng loại dây phù hợp với model đồng hồ là được.

Tuy nhiên, dây đeo hàng không chính hãng thường không bền bỉ so với dây của nhà sản xuất Casio. Về yếu tố thời trang, chúng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, nếu sử dụng đồng hồ cho các hoạt động thể thao cường độ cao hay vận động mạnh thì hãy ưu tiên sử dụng dây đeo đồng hồ thể thao chính hãng nhé!

Đồng hồ thể thao nam Casio ngâm nước được bao lâu?

Đồng hồ G-Shock chống nước cơ bản 20ATM

Chống nước là chức năng cơ bản của các dòng đồng hồ thể thao nam Casio. Tuy nhiên, tùy theo sản phẩm mà chỉ số chống nước của đồng hồ sẽ khác nhau. Chính vì thế, thời gian chịu đựng ngâm nước của mỗi loại đồng hồ cũng khác nhau. Chẳng hạn như, đồng hồ thể thao nam Edifice thường được trang bị khả năng chống nước 100M, nghĩa là có thể sử dụng khi bơi lội, tắm rửa, đi mưa lớn, nhưng không thể sử dụng khi đi tắm biển hay lặn. Đồng hồ nam thể thao G-Shock thường được trang bị mức chống nước 200M, có thể bơi lội, tắm biển, chơi lướt sóng hoặc lặn sâu đến 10M trong khoảng hơn 30 phút. Còn nếu muốn lặn sâu với ống thở thì phải sử dụng các dòng đồng hồ Casio thể thao dành riêng cho thợ lặn.

Trên đây là một số thắc mắc phổ biến của những người mới sử dụng đồng hồ thể thao nam Casio. Nói chung, Casio là thương hiệu nổi tiếng về độ bền, đồng hồ Casio thể thao được xem là người bạn đồng hành lý tưởng cho các chàng trai trong mọi hoạt động thường ngày. Chỉ cần sử dụng đúng khuyến cáo từ nhà sản xuất đưa ra thì chắc chắn tuổi thọ của đồng hồ sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://sitecongnghe.com/dia-chi-uy-tin-mua-day-hoi-may-nen-khi-chinh-hang/

https://sitecongnghe.com/dong-ho-dien-tu-casio-gia-re-co-tot-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *