3 công nghệ dòng xe Mercedes-Benz S-Class sẽ làm bạn ấn tượng

Rate this post

 Với 1 số xe ô tô, người ta ví như là một phương tiện để di chuyển từ điểm A đến điểm B. Nhưng với những chiếc xe khác, nó còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế.

Họ tạo nên tiếng vang cho các phân đoạn tương ứng, thiết lập các tiêu chí chuẩn cho đối thủ để bám theo. Chiếc xe mà chúng ta sắp nói đến là một trong số ít được chọn, và sau khi xem xét 5 công nghệ của dòng xe Mercedes-Benz S-Class yêu thích dưới đây, bạn sẽ vô cùng ấn tượng.

Cơ hội trải nghiệm mẫu xe mercedes S450 luxury 2018 trong bộ sưu tập xe của hãng đã mang lại cho chúng tôi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.. Đó là một chiếc xe tốc độ và sang trọng như một khách sạn năm sao, nhưng những công nghệ áp dụng vào dòng xe này đã mang đến sự ngạc nhiên.

Và dưới đây là những công nghệ tốt nhất của dòng S-Class Mercedes.

Hệ thống kiểm soát ENERGIZING COMFORT CONTROL

Energizing Comfort Control là một trong những tính năng đắt giá, sáng tạo nhất, và điên rồ nhất mà chúng ta từng thấy trên một chiếc xe ô tô.

Hệ thống được tích hợp trên dòng S-Class để nâng cao sức khoẻ của khách hàng trên tất cả các yếu tố khác, và kết nối thiết bị điều khiển nhiệt độ, âm nhạc, sưởi ấm chỗ ngồi, các chương trình massage, ánh sáng xung quanh và không khí cùng với nhau. Có 6 tùy chỉnh Tươi trẻ (Freshness), Ấm áp (Warmth), Sức sống (Vitality), vui vẻ (Joy), Êm dịu (Comfort), Luyện tập (Training) để người dùng thoải mái chọn lựa.

Ví dụ: Chế độ Sức sống tạo ra một bài hát nhanh và kích hoạt chế độ Massge, trong khi máy tính chọn một trong 64 lựa chọn ánh sáng xung quanh phù hợp nhất cho tâm trạng của bạn, giúp người lái cảm nhận sự tràn đầy năng lượng. Đó là tất cả những tiên phong, và một bổ sung phù hợp cho một trong những dòng xe sang trọng bậc nhất trên thế giới.

Lái xe thông minh

Công nghệ ô tô ngày một phát triển, và hãng Mercedes tiếp tục  mang lại tính năng được cải tiến trê dòng S-Class. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng hệ thống Intelligent Drive bán tự động của Mercedes cho phép những mẫu xe của dòng S-Class tự vận hành trong một số trường hợp, nhờ vào hệ thống radar, máy ảnh và phần mềm được cài đặt cho năm mẫu xe mới nhất 2018. Điều này có ý nghĩa gì trong thực tế?

Chiếc xe sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều với tính năng điều khiển, tăng tốc, và phanh mà không cần sự tác động từ phía người lái; thậm chí xe có khả năng tự điều chỉnh tốc độ  trước những khúc cua bằng cách tận dụng dữ liệu điều hướng. Đó không phải là tất cả, mặc dù, chiếc xe bây giờ có thể thay đổi làn đường tự động theo chỉ dẫn của biến bảo, miễn là các cảm biến của nó cảm nhận được sự an toàn để làm như vậy. Mercedes Benz S-Class không phải là một chiếc xe hoàn toàn tự lái, nhưng với hiệu suất như thế này, tương lai tự động lái dường như không quá xa vời.

Cuộc đua bắt đầu

Khả năng tăng tốc mạnh mẽ, còn chần chừ gì nữa khi bạn nhấn nút khởi động.

Độ nhạy và khả năng chính xác tính trên phần trăm giây, với dòng xe AMG S-Class đảm bảo cho người lái trải nghiệm tăng tốc tốt nhất. Động cơ V8 biturbo mạnh mẽ giúp xe đạt tốc độ 100 km/h chỉ trong vòng 3.5s.

Theo Sitecongnghe tổng hợp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *