Sạc dự phòng Anker có sạc nhanh không?

Rate this post

Sạc dự phòng Anker có sạc nhanh không?

Tiêu chuẩn chọn mua sạc dự phòng hiện nay không chỉ dựa vào dung lượng, thiết kế mà còn chú trọng đến công nghệ sạc nhanh được trang bị cho sản phẩm. Vậy tốc độ sạc của dòng sản phẩm sạc dự phòng Anker như thế nào? Chúng có thật sự hỗ trợ sạc nhanh như thương hiệu Anker giới thiệu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Anker có công nghệ sạc nhanh độc quyền

Từ rất lâu trước đây thì Anker đã nghiên cứu và phát triển công nghệ sạc nhanh PowerIQ. Không chỉ sạc dự phòng Anker mà các dòng sản phẩm như sạc ô tô Anker, củ sạc Anker… cũng được trang bị công nghệ này. PowerIQ có khả năng tương thích cao, chúng sẽ tự động nhận diện thiết bị và cung cấp nguồn điện thích hợp nhất, từ đó phát huy tối đa hiệu quả sạc cho từng dòng sản phẩm. Chính vì thế, so với các dòng pin sạc dự phòng thông thường thì tốc độ sạc của Anker được đánh giá cao và tiết kiệm thời gian hơn.

Hiện nay, công nghệ PowerIQ của Anker đã được phát triển đến PowerIQ 3.0. Những sản phẩm được tích hợp PowerIQ càng mới thì tốc độ sạc và khả năng tương thích càng rộng rãi. Ở nhiều dòng pin sạc dự phòng, Anker còn trang bị thêm công nghệ VoltageBoost để giúp kiểm soát và ổn định dòng điện nhằm duy trì tốc độ sạc nhanh trong suốt quá trình sạc.

Sạc dự phòng Anker hỗ trợ sạc nhanh cả PD và QC

Không phải dòng pin sạc dự phòng Anker nào cũng hỗ trợ sạc nhanh PD (Power Delivery) và QC (Qualcomm Quick Charge), và không phải dòng smartphone nào cũng hỗ trợ sạc nhanh với công nghệ mới. Ở những mẫu sạc dự phòng mới được ra mắt sau, Anker đã tích hợp vào các công nghệ sạc nhanh PD và QC để phát huy hiệu quả sạc cao nhất cho các thiết bị có hỗ trợ.

Sạc dự phòng Anker hỗ trợ sạc nhanh hiệu quả
Sạc dự phòng Anker hỗ trợ sạc nhanh hiệu quả

Một số dòng pin sạc dự phòng Anker như PowerCore+ có thể cho hiệu quả sạc nhanh hơn 75% so với pin sạc thông thường. Điều này có nghĩa là bạn chỉ mất khoảng 30 phút sạc là đã có thể sạc đầy hơn 50% pin cho điện thoại. Nếu thiết bị của bạn có hỗ trợ sạc nhanh, lời khuyên của chúng tôi chính là hãy chọn những mẫu pin sạc Anker hỗ trợ QC hoặc PD để phát huy được hiệu quả của nó.

Hỗ trợ sạc nhanh với cả cổng input

Những mẫu pin sạc dự phòng trước đây đều có chung một điểm hạn chế chính là thời gian sạc đầy lại pin khá lâu. Pin sạc dung lượng càng lớn thì thời gian nạp đầy càng lâu, có thể kéo dài từ 12 – 22 giờ. Và các mẫu sạc dự phòng Anker thế hệ mới đã khắc phục được nhược điểm này nhờ trang bị công suất sạc nhanh cho cả cổng input. Bạn có thể tìm thấy tính năng này ở các mẫu pin sạc Anker có cổng input USB-C.

Theo đó, thời gian sạc đầy cho một mẫu pin dự phòng Anker dung lượng 10.000mAh có thể chỉ mất khoảng 3 giờ. Còn các dòng sản phẩm dung lượng lên tới 20.000mAh hoặc hơn thì phải mất từ 4 – 6 giờ để nạp đầy. Nhờ vậy, người dùng không còn lo ngại vì thời gian nạp lại pin sạc quá lâu và có thể chủ động về thời gian.

Anker giúp tiết kiệm thời gian nạp đầy lại pin dự phòng.
Anker giúp tiết kiệm thời gian nạp đầy lại pin dự phòng.

Công suất cao

Mỗi loại thiết bị sẽ hỗ trợ một mức công suất sạc tối ưu. Công suất cho iPhone thường thấp hơn so với Samsung, điện thoại thấp hơn máy tính bảng, laptop… Cung cấp công suất phù hợp nhất sẽ giúp sạc nhanh hiệu quả nhất. Và sạc dự phòng Anker luôn trang bị mức công suất tối ưu nhất để hỗ trợ sạc nhanh cho nhiều thiết bị khác nhau. Nhiều mẫu pin sạc Anker sau này còn trang bị công suất đến 45W để sạc cho Macbook và các thiết bị nguồn điện cao khác. Tất nhiên, pin sạc sẽ tự động nhận diện để cung cấp nguồn điện thích hợp để không xảy ra tình trạng sạc quá dòng. Vì thế, chỉ với một sản phẩm nhưng bạn có thể sử dụng để sạc pin cho nhiều thiết bị, tiện ích và hiệu quả. 

Nói chung, sạc nhanh là một lợi thế của dòng sản phẩm sạc dự phòng Anker. Cùng với sự bền bỉ và thiết kế siêu gọn nhẹ thì sạc dự phòng Anker đã nhanh chóng trở thành thương hiệu được yêu thích. Top 1 bán chạy nhất Amazon là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Xem thêm:

https://sitecongnghe.com/g-shock-gba-400-4bd/

https://sitecongnghe.com/cac-kieu-mat-dong-ho-dien-tu-casio-nen-chon-loai-nao/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *