Đồng hồ G-Shock GBA-400-4BDR – Nam – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Với thiết kế thu hút không tưởng từ phiên bản đồng hồ Casio G-Shock GBA-400-4BDR, người đeo dễ dàng kết nối nhanh chóng với chiếc Smartphone để tùy chỉnh linh hoạt giữa các tính năng như nghe nhạc, bấm giờ, đo thời gian giữa 2 thiết bị quen thuộc này. Và cùng Đồng Hồ SK khám phá xem trong chiếc đồng hồ này còn điều gì thú vị hơn nữa nhé.

CASIO G-SHOCK GBA-400-4BDR ĐỘC ĐÁO VỚI CÔNG NGHỆ BLUETOOTH

Theo đó, chiếc G-Shock GBA-400-4BDR có thể kết nối trực tiếp với Smartphone thông qua 2 ứng dụng liên kết là “G-SHOCK +” và “G’MIX App”. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các phiên bản mới nhất của các ứng dụng này qua Apple Store (Đối với hệ điều hành IOS) hoặc Google Play (Đối với hệ điều hành Android)

CÁCH SỬ DỤNG SMARTPHONE TRÊN G-SHOCK GBA-400-4BDR

Chắc chắn những tính năng sau đây sẽ làm bạn bất ngờ, chứng tỏ khả năng phát triển không ngừng của Casio trong nền công nghiệp đồng hồ. Cụ thể, đồng hồ G-Shock Resist GBA-400-4BDR có thể điều chỉnh được mọi hoạt động nghe nhạc, tùy chỉnh, tìm kiếm nhạc cho người dùng mà có hoặc không thao tác trên chiếc Smartphone đều được.

Giờ đây, việc đê xa điện thoại, lúc đi xe,… không còn là vấn đề làm cản trở cho không gian âm nhạc ngập tràn. Hơn thế nữa, thiết kế lần này còn mang đến các tiện ích, tính năng độc đáo mà người dùng chỉ có thể cảm nhận nó trên những chiếc đồng hồ G’MIX. Bao gồm:

  • Cài đặt sẵn cho loại nhạc được phát (Pop, Rock,…)
  • Play/Pause nhạc
  • Tăng/Giảm âm thanh

G-Shock GBA-400-4BDR còn được tích hợp công nghệ SoundHound trên G-Shock GBA-400-4BDR. Điều đó cho phép người dùng tìm kiếm bất kỳ đoạn nhạc nào hiện đang phát trong quán café, phòng Gym, trong club, pub và hiện tên bài hát trực tiếp về mặt đồng hồ.

Cuối cùng, nhờ 2 ứng dụng G-SHOCK + và G’MIX App, việc đồng bộ hóa thời gian trên đồng hồ và điện thoại qua Internet giúp khả năng hnày gần như là không có sai số. Thiêt lập và kích hoạt các tính năng khác của bạn giờ đây cũng đơn giản hơn trên nền tảng G-SHOCK +.

CÁCH SỬ DỤNG G-SHOCK GBA-400-4BDR TRÊN SMARTPHONE

Không chỉ dừng lại việc phát nhạc trên đồng hồ mà ngay cả qua Smartphone, người dùng cũng thực hiện các thao tác đo giờ, đếm giờ một cách đơn giản.

Ngoài ra, các tính năng khác trên phiên bản đồng hồ Casio G-Shock GBA-400-4BDR cũng được người sử dụng đánh giá cao như:

  • Đèn LED chiếu sáng mạnh mẽ
  • Dễ dàng kích hoạt chế độ máy bay
  • Giờ thế giới với 35 múi giờ, 100 thành phố lớn
  • Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược
  • Báo thức, định dạng 12/24 giờ, cảnh báo pin yếu,…

SỞ HỮU NGAY VỚI CHIẾC ĐỒNG HỒ G-SHOCK GBA-400-4BDR CHỈ HƠN 6 TRIỆU ĐỒNG

Đây là phân khúc không thể nào tốt hơn cho sản phẩm G-Shock GBA-400-4BDR đa năng thuộc dòng G’MIXmodels. Cũng tại mức giá này, người dùng sẽ được trải nghiệm ngay:

Thế giới âm nhạc trong tầm tay, việc điều chỉnh bài hát yêu thích trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Một chiếc đồng hồ đa năng, đáp ứng tốt cho nhu cầu chơi thể thao, khám phá, mạo hiểm dành cho phái  mạnh.

Một chất lượng hàng đầu của thương hiệu Casio danh tiếng

>>> Xem thêm:

Cách Nhận Biết Đồng Hồ Casio Chính Hãng Đơn Giản

Điện Thoại Thông Minh Liệu Có Thay Thế Được Đồng Hồ Đeo Tay?

Bí Kíp Kết Hợp Đồng Hồ Với Váy Vest Công Sở

Best Electric Frying Pan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *