Các kiểu mặt đồng hồ điện tử Casio: Nên chọn loại nào?

Các kiểu mặt đồng hồ điện tử Casio: Nên chọn loại nào?

Khi chọn đồng hồ đeo tay điện tử, kiểu mặt và chất liệu dây đeo chính là vấn đề mà các bạn nên quan tâm. Chọn được một chiếc đồng hồ có kiểu dáng phù hợp sẽ khiến bạn trở nên phong cách hơn, sử dụng cũng rất thoải mái. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại mặt đồng hồ điện tử Casio và cách chọn loại mặt phù hợp.

Đồng hồ điện tử Casio mặt tròn

Không riêng dòng đồng hồ đeo tay điện tử mà trong tất cả sản phẩm đồng hồ đeo tay thì mặt tròn chính là kiểu mặt phổ biến nhất và được ưa chuộng trên thị trường. Đồng hồ điện tử Casio mặt tròn cũng chiếm đa số, với rất nhiều kiểu biến hóa và kích thước khác nhau. Bên cạnh các mẫu đồng hồ mặt tròn truyền thống thì bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ điện tử mặt tròn mới lạ như: đồng hồ mặt tròn dạng vòm (tròn 2/3), đồng hồ vỏ tròn nhưng màn hình điện tử vuông,…

Đồng hồ điện tử mặt tròn rất phổ biến.

Vì chiếm đa số nên các mẫu đồng hồ điện tử Casio mặt tròn cũng rất đa dạng mẫu mã, bao gồm cả màu sắc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu đồng hồ nam điện tử thiết kế vỏ lớn, hầm hố đến những mẫu nhỏ gọn. Còn đồng hồ điện tử nữ cũng không thua kém với đủ loại màu sắc từ ngọt ngào đến cá tính.

Đồng hồ điện tử mặt tròn phù hợp với hầu hết mọi loại cổ tay, tuy nhiên, phát huy được hiệu quả nhất với những chàng trai có cổ tay hơi nhỏ hoặc những cô gái có cổ tay tròn. Đa số đồng hồ mặt tròn của Casio đều được thiết kế theo phong cách đồng hồ điện tử thể thao nên kích thước lớn hơn tiêu chuẩn, chúng sẽ khiến cho người dùng trông cá tính và sành điệu hơn

Đồng hồ điện tử Casio mặt vuông

Đồng hồ điện tử Casio mặt vuông có phong cách khá cổ điển.

So với mặt tròn thì mặt vuông ít phổ biến hơn, nhưng lại là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng của Casio. Bên cạnh G Shock, Baby G thì Casio cũng có dòng đồng hồ điện tử cổ điển lấy mặt vuông làm thiết kế chủ đạo. Các mẫu đồng hồ điện tử Casio mặt vuông không có sự hầm hố, tuy vẫn giữ được nét cá tính nhưng chúng vẫn có nét thanh lịch, hơi hướng cổ điển.

Đồng hồ đeo tay điện tử mặt vuông cực thích hợp cho những ai có kiểu tay dẹp hoặc xương. Chúng sẽ giúp bạn che đi những nhược điểm của cổ tay, đồng thời thể hiện được phong cách cá tính của bản thân.

Đồng hồ điện tử Casio mặt chữ nhật

Tuy không phổ biến nhiều so với các kiểu mặt khác song dòng đồng hồ điện tử Casio vẫn có rất nhiều mẫu mặt hình chữ nhật dành cho những ai yêu thích thể loại này. Đồng hồ điện tử mặt hình chữ nhật tuy không kén người đeo nhưng lại không mang đến sự sang trọng hay mạnh mẽ như nhiều người mong đợi, nên chúng hầu như chỉ được lòng những bạn trẻ, những người có phong cách thời trang sành điệu và yêu thích sự mới mẻ.

Kiểu dáng sành điệu của đồng hồ điện tử Casio mặt chữ nhật.

Cũng chính vì thế, các mẫu đồng hồ điện tử đeo tay mặt chữ nhật của Casio sử dụng các màu sắc tươi mới là chủ yếu. Tuy không có nhiều mẫu mã nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn được một mẫu phù hợp, dù là dây nhựa hay dây kim loại.

Bên cạnh 3 kiểu mặt trên thì Casio cũng có khá nhiều thiết kế mới lạ như mặt bát giác, mặt hơi bầu,… Thương hiệu đồng hồ này luôn tìm kiếm những ý tưởng mới để cho ra mắt các dòng đồng hồ điện tử ấn tượng, bắt trend thời trang thế giới. Bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm được một chiếc đồng hồ điện tử Casio phù hợp với bản thân khi đến với thương hiệu này. Hãy tham khảo và chọn mua đồng hồ điện tử tại các shop Casio chính hãng nhé!

Xem thêm:
https://sitecongnghe.com/bo-tui-4-mau-dong-ho-doi-gia-re-cua-casio-lai-co-thiet-ke-dep-mat/

https://sitecongnghe.com/3-mau-dong-ho-casio-the-thao-duoc-gioi-tre-san-lung-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *