Cách Nhận Biết Đồng Hồ Casio Chính Hãng Đơn Giản

Là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu trên thị trường, Casio luôn biết cách khiến bất kì ai cũng phải mơ ước sở hữu các sản phẩm của mình. Tuy nhiên trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường, nhiều người không khỏi lo lắng làm thế nào để nhận biết được đâu là đồng hồ Casio chính hãng. Nhưng đừng lo lắng quá, vì trong bài viết này, Đồng hồ SK sẽ chia sẻ đến bạn phương pháp kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng đơn giản, dễ nhớ nhé.

Đồng hồ Casio chính hãng

1. Quan tâm đến giá bán sản phẩm

Tiêu chí đầu tiên trong bạn cần để phân biệt đồng hồ Casio chính hãng chính là dựa vào giá cả sản phẩm. Trên thực tế, giá của một chiếc đồng hồ Casio chính hãng và giá hàng nhái có sự chênh lệch tương đối rõ rệt.

Vì vậy, trước khi quyết định mua mẫu đồng hồ Casio nào, bạn nên tìm hiểu qua trang web chính thức của thương hiệu Casio để nắm được giá thành chính xác của sản phẩm. Thông thường giá bán trên thị trường của các mẫu đồng hồ Casio chính hãng chỉ chênh lệch xấp xỉ 10% so với giá mà nhà sản xuất đưa ra.

2. Giấy tờ bảo hành, phụ kiện đi kèm đầy đủ

Tiêu chí thứ hai trong cách nhận biết đồng hồ Casio nằm ở phụ kiện và các giấy tờ đi kèm đầy đủ. Cụ thể gồm: hộp đựng, giấy hoặc sổ bảo hành chính hãng, thẻ bảo hành và hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Đặc biệt bạn cần đặc biệt lưu ý đó là thẻ bảo hành, bởi nó là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng. Thẻ bảo hành đi kèm của những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng thường được làm bằng giấy cứng. Hơn nữa, trên thẻ phải có ghi đầy đủ thông tin địa chỉ của trung tâm bảo hành đồng hồ Casio chính hãng.

3. Tem bảo hành chính hãng

Tem bảo hành là một trong những chi tiết quan trọng nhất trong cách nhận biết đồng hồ Casio thật giả. Gần như tất cả chiếc đồng hồ Casio chính hãng nào ở Việt Nam cũng đều được dán tem AK ở mặt sau mặt số của đồng hồ.

Bên cạnh đó, hãng cũng trang bị 2 loại tem khác nhau đó là tem vàng của nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng và tem xanh của thương hiệu Casio cho dòng sản phẩm đồng hồ Casio Edifice. Thực tế hiện nay, dù tem xanh bị làm giả một cách tinh vi nhất nhưng bạn vẫn có thể nhận biết được hàng thật hay giả vì công nghệ in khác nhau.

4. Kiểm tra chi tiết đường nét đồng hồ

Ngoài những yếu tố nêu trên, đồng hồ sk còn khuyên bạn khi tiến hành cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng bạn cũng nên kiểm tra cẩn thận các chi tiết của sản phẩm. Một chiếc đồng hồ Casio chính hãng sẽ có đường nét tinh tế, tỉ mỉ, logo được in rõ ràng, màu sắc đồng đều, dây đeo chắc tay, bền bỉ…

Đồng hồ Casio chính hãng

5. Check seri đồng hồ Casio chính hãng

Yếu tố cuối cùng trong cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng là dựa vào seri đồng hồ Casio. Bạn chỉ cần xem kĩ mặt đáy của đồng hồ và kiểm tra dãy số seri được in rồi liên hệ với trung tâm, đại lý ủy quyền chính hãng của Casio tại Việt Nam để check seri đồng hồ Casio. Nếu đúng thì khả năng cao chiếc đồng hồ Casio mà bạn chọn là đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, không phải nhát thiết chiếc đồng hồ Casio chính hãng cao cấp nào cũng có khắc số seri nên bạn vẫn cần kết hợp các tiêu chí trên để phân biệt đồng hồ Casio thật giả nhé!

Bạn có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ Casio chính hãng tại Đồng Hồ SK- đơn vị kinh doanh đồng hồ uy tin, chính hãng

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

>>>Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *