Chọn sim hợp mệnh Mộc cùng sim phong thủy Thủ Đô

Bạn mang mệnh Mộc và bạn đang mong muốn sở hữu số sim hợp mệnh Mộc giúp chiêu tài lộc, kích công danh cũng như giải vận hạn. Lựa chọn sim như thế nào mới đúng phong thủy, đừng bỏ qua bất kỳ bài viết nào của chúng tôi dưới đây.

Sim hợp nữ mệnh Mộc

Quý cô mệnh Mộc muốn chọn sim phong thủy hợp nữ mệnh Mộc cần ghi nhớ những điều sau:

Yếu tố âm dương tương hợp.Sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Ngoài ra dựa vào năm sinh của từng người có thể tạo sự cân bằng giữa dãy số và bản mệnh của mình.

sim hợp mệnh Mộc

Ngũ hành sinh khắc: Người mệnh Mộc nên lựa chọn dãy số thuộc hành Thủy ( Thủy sinh Mộc) hoặc dãy số điện thoại thuộc hành Mộc cũng là dãy sim hợp mệnh Mộc mà bạn có thể lựa chọn.

Cửu tinh đồ pháp: Dãy số chứa số 8 sẽ nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Do đó sim tứ quý 8 là sự lựa chọn khá ổn nếu quý cô muốn chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc.

Hành quẻ bát quái: Chọn sim hợp mệnh Mộc với những dãy số mang quẻ Cát, tránh dãy số mang quẻ Hung để tránh vận đen đeo bám.

Quý cô mệnh Mộc chọn sim theo quan niệm dân gian: Tính tổng nút sim vào và lựa chọn một số cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp trong sim.

XEM THÊM: Chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc sao cho đúng?

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh mộc 1989

Tương tự với cách chọn sim hợp nữ mệnh Mộc, khi chọn sim hợp mệnh Mộc 1989 chúng ta cũng cần tuân thủ theo 5 yếu tố cần có trong phong thủy sim. Tuy nhiên xin chỉ rõ về yếu tố ngũ hành và âm dương trong cách chọn sim cho người sinh năm 1989 như sau:

sim hợp mệnh Mộc

– Những người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc nên dãy số phù hợp sẽ là dãy số sim mang hành Thủy hoặc hành Mộc.

– Sinh năm 1989 mang Âm mạng do vậy nên lựa chọn dãy số điện thoại thuộc vận Dương tức nhiều số lẻ hơn để đảm bảo yếu tố cân bằng.

Tại sao người mệnh Mộc nên dùng sim hợp mệnh Mộc?

  • Trong cuộc sống hiện nay, vấn đề phong thủy chi phối một phần không nhỏ. Vì thế cho nên, bất kì vấn đề gì người ta cũng quan tâm xem có hợp phong thủy hay không.
  • Đối với sim điện thoại cũng vậy. Đây là một vật mà chúng ta sử dụng thường xuyên cho nên với người mệnh Mộc cần phải chọn cho mình một sim phong thuỷ hợp mệnh mộc.
  • Sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp mệnh mộc sẽ góp phần mang đến cho người sử dụng nhiều điều may mắn. Đồng thời có thể tránh được những điều không may bất ngờ xảy đến.
  • Lý do là vì một chiếc sim phong thuỷ mạng Môc có đầy đủ những đặc điểm về phong thủy của người mệnh mộc, hòa hợp với người sử dụng do đó sẽ mang đến nhiều may mắn hơn.
  • Bên cạnh đó, việc luôn mang theo bên mình chiếc điện thoại có chứa sim phong thuỷ mệnh Mộc cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và tự tin hơn.

Hy vọng với bài viết này các bạn có thể hình dung rõ hơn về cách chọn sim hợp mệnh Mộc mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chọn sim phong thủy Mobifone khó hay dễ

Sim phong thủy 1970 dành cho ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *