Chọn sim hợp tuổi 1962 giúp chiêu tài, kích lộc

Bạn sinh năm Nhâm Dần, bạn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống và muốn sở hữu một vật phẩm phong thủy để xua đi điềm xấu. Sim hợp tuổi 1962 là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Sim hợp mệnh kim nữ sẽ giúp bạn luôn dồi dào sinh khí, vạn sự hanh thông, cát lợi.

Thế nào là sim hợp tuổi 1962

Sim hợp tuổi 1962 là một dãy sim chứa các yếu tố phù hợp với những người sinh Nhâm Dần. Đó là cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, âm dương tương phối,…

sim hợp tuổi 1962

Sở hữu sim hợp tuổi 1962 giúp cuộc sống của người dùng luôn thuận buồm xuôi gió, có gia đình và sự nghiệp ổn định, phát triển.

Tuổi Nhâm Dần hợp với những con số nào?

Tuổi dần hợp với số điện thoại nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng bởi sở hữu sim hợp tuổi 1962 ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy thì tuổi Dần hợp với các số 2,5,8 và 9. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chọn sim dựa vào những con số này thì sẽ không chính xác bởi sim là sự kết hợp của 10 con số tạo nên.

Xem thêm: Chọn sim hợp tuổi 1962 tại sim phong thủy Thủ Đô để công việc hanh thông

Các yếu tố để chọn sim hợp tuổi 1962

sim hợp tuổi 1962

  • Âm dương tương phối: ông cha ta đã quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối sẽ giúp xem dãy số có cân bằng âm dương hay không. Do đó, một dãy sim có ý nghĩa phong thủy đẹp là một dãy sim có sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ. Nếu có sự chênh lệch cũng không nên chênh lệch quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt.
  • Cửu tinh đồ pháp: Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ nguyên được sao Bát Bạch chiếu. Do đó, sở hữu sim có chứa số 8 sẽ giúp người dùng thu hút được nhiều vượng khí tốt lành và may mắn.
  • Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Nhâm Dần mang mệnh Kim. Theo như quy luật Ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với Thủy và mệnh Thổ, cùng đó là sự tương khắc với Hỏa và Mộc. Do đó, các con số phù hợp là: 2,5 và 8. Những con số này sẽ đem đến nhiều may mắn cho bạn.
  • Theo quan niệm dân gian: Từ xưa đến nay, ông cha ta luôn kiêng lựa chọn số 4 (tử) và số 7 (thất). 2 con số này có những ý nghĩa không tốt lành nên bạn cũng nên lưu ý không chọn những số này trong dãy sim của mình.

Khi lựa chọn sim hợp tuổi 1962 bạn cần phải kết hợp những yếu tố trên để có một dãy sim phù hợp với mình nhất. Nếu bạn vẫn băn khoăn tuổi Nhâm Dần hợp với những số nào thì hãy liên hệ với sim phong thủy Thủ Đô. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một dãy sim hợp tuổi với mức giá thành vô cùng hợp lý. Chúc các bạn sẽ có một sim phong thủy với ý nghĩa tốt lành phù hợp với mình.

Chi tiết liên hệ:

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sim phong thủy 1970 dành cho ai?

Chọn sim hợp mệnh Mộc cùng sim phong thủy Thủ Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *