Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 28: Quân tiên phong

Quân tiên phong là tiêu đề chương thứ 28 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 28:

Tín và Doanh Chính đứng bên dưới cánh cổng của thủ đô Hàm Dương của Tần. Một sứ giả thông báo với họ rằng chỉ có 50 người lính sẽ được phép đi cùng với thủ lĩnh của họ bên trong bức tường thành. Doanh Chính đã đoán trước được nhiều điều, anh ấy lắng nghe khi Tín chùn bước trước ý định xâm lược chỉ với 50 người để tấn công 80.000 người. Doanh Chính trấn an anh ta rằng điều đó là có thể xảy ra vì hầu hết những đội quân đó sẽ đóng quân cách xa thủ đô ở một đồn gần đó. Doanh Chính thừa nhận rằng họ cần phải vô hiệu hóa Thành Kiệu và Kiệt Thị càng nhanh càng tốt để tránh xung đột có thể cản trở nỗ lực chiếm thành phố của họ. Doanh Chính ra lệnh cho Shou Bun Kun chọn 10 người của anh ta biết cách bố trí lâu đài. Doanh Chính thông báo với Ba Cát Âu rằng anh ấy sẽ cần 40 người dân miền núi. Tín cũng tình nguyện đến. Khi đơn vị tập hợp, Tín bảo Điêu ở lại. Một chiến binh khuyến khích Heki nói rằng họ sẽ phá hủy các cánh cổng và tham gia trận chiến khi họ nghe thấy tiếng chiến đấu từ bên trong. Heki giải thích rằng họ không thể để mắt đến quân đội đóng quân gần đó, tuy nhiên anh ta yêu cầu những người đàn ông bắt giữ bất kỳ người nào cố gắng trốn thoát. Shou Bun Kun đã chuẩn bị xong và đội quân 50 người sẵn sàng tấn công. Doanh Chính cảm ơn Dương Đoan Hòa  đã giúp đỡ cô ấy. Cô trả lời rằng anh nên cảm ơn cô sau khi trận chiến thắng lợi, họ cùng nhau dẫn người của mình vào bên trong bức tường của Hàm Dương.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 28

Tể tướng Kiệt Thị cưỡi xe ngựa đến gặp người dân miền núi cùng với Tứ Thị. Tứ Thị coi họ là những kẻ man rợ và tự hỏi tại sao vị thủ tướng lại muốn gặp họ. Kiệt Thị tiết lộ rằng anh ta đã giao dịch với các bộ tộc miền núi và biết về những bước tiến của họ và Tứ Thị hay bất cứ ai không nên xem nhẹ họ. Kiệt Thị muốn lợi dụng cuộc họp này để tạo liên minh với người dân miền núi nhằm có được đồng minh cho cuộc chiến không thể tránh khỏi với Lã Bất Vi.

Đi bộ qua thành phố, Tín bị chỉ về phía Điêu, người đã lẻn theo đội quân mặc dù Tín yêu cầu không làm vậy. Tín chỉ ra rằng họ sẽ chiến đấu và Điêu có thể chết. Điêu nói rằng tất cả họ sẽ chết nếu họ không thành công, vì vậy nó có quan trọng gì. Điêu cảm thấy bị người dân miền núi ghẻ lạnh và thừa nhận rằng đi cùng Tín có thể sẽ nhận được một số phần thưởng ngọt ngào. Quân đội tiếp tục di chuyển qua thành phố mà không bị cản trở, Tín tự tin rằng họ sẽ đến được Kiệt Thị và Thành Kiệu mà không cần làm gì cả. Ba Cát Âu giải thích rằng điều đó sẽ không xảy ra vì con đường họ đang đi dẫn đến cánh cổng hình con rùa màu đỏ thẫm và một khi họ đến nơi, họ sẽ cần phải tước vũ khí và để lại vũ khí để tiến xa hơn. Doanh Chính tuyên bố điều đó là không có và đó là nơi trận chiến sẽ bắt đầu.

Một trong những quan trưởng của Kiệt Thị không chắc về động cơ của người miền núi và rằng nếu người miền núi tấn công thì sẽ làm như vậy ở cổng rùa màu đỏ thẫm ở đây, do đó số lượng lính canh đóng tại cổng đã được tăng lên để đề phòng. Dương Đoan Hòa  dẫn đầu đoàn quân về phía người bảo vệ đang tập trung ở cổng, Tín hứa sẽ giữ cho Điêu an toàn và theo sát anh ta. Các lính canh yêu cầu họ từ bỏ vũ khí nhưng mệnh lệnh của họ không tuân theo và cuộc chiến bắt đầu khi Doanh Chính hạ gục người đàn ông đầu tiên.

  • Chỉ 50 người được phép tháp tùng nhà lãnh đạo bên trong cung điện hoàng gia.
  • Doanh Chính để Shoubunkun chọn 10 người trong quân đội của mình và 40 người miền núi.
  • chiến lược chiến đấu đang được tiết lộ.
  • Kiệt Thị đã giao dịch với các bộ lạc miền núi và biết về những bước tiến của họ và họ không nên xem nhẹ họ.
  • người miền núi trở nên hùng mạnh hơn dưới sự cai trị của Dương Đoan Hòa .
  • Nhóm 50 người đang tiến gần đến cánh cổng màu đỏ thẫm.
  • Cổng màu đỏ thẫm là vị trí mà trận chiến sẽ bắt đầu.
  • Kiệt Thị đã tính đến việc người miền núi có thể tấn công Tần. vì vậy ông ta đã tăng số lượng lính canh gác ở cổng.
  • Cuộc chiến đã bắt đầu ở cổng Xích Quy.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://sitecongnghe.com/ve-dep-sap-sen-vit/

https://sitecongnghe.com/may-boi-song-tu-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *