App công nghệ BĐS YouHomes: Giá trị từ diện mạo mới

Rate this post

Ngày 12/06/2019, YouHomes đã lần đầu tiên cho ra mắt ứng dụng App công nghệ BĐS. Sau hơn 1 năm phát triển với sự ủng hộ từ Quý khách hàng, YouHomes đã tập trung tìm hiểu và phát triển thêm nhiều tính năng mới cho ứng dụng. Vào ngày 20/10/2020 tới đây, app công nghệ bất động sản YouHomes sẽ được thay đổi diện mạo hoàn toàn mới giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình tìm kiếm và giao dịch.

Ngày 20/10/2020 tới đây, app công nghệ bất động sản YouHomes sẽ được thay đổi diện mạo hoàn toàn mới.
Ngày 20/10/2020 tới đây, app công nghệ bất động sản YouHomes sẽ được thay đổi diện mạo hoàn toàn mới.

Diện mạo mới của app công nghệ BĐS YouHomes có những tính năng gì mới? Lý do tại sao bạn lại không nên bỏ qua app bất động sản này khi cần bán nhà hay tìm nhà? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Diện mạo mới – Tính năng mới

Ứng dụng công nghệ bất động sản YouHomes được tối ưu tuyệt đối trong bản cập nhật lần này với phần giao diện được thay đổi hoàn toàn cùng màu sắc tươi sáng. Các đề mục, phân loại rõ ràng nhu cầu được sắp xếp hợp lý giúp người dùng dễ dàng thao tác tìm kiếm bất động sản.

Diện mạo mới của ứng dụng công nghệ BĐS YouHomes.
Diện mạo mới của ứng dụng công nghệ BĐS YouHomes.

Giao diện trang chính được tối giản làm cho trải nghiệm luôn được mượt mà nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ những thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm. Các trang chi tiết bất động sản với mục thương lượng giá giúp người có nhu cầu có thể tương tác trực tiếp với chủ nhà.

Tại sao phải tải ngay app YouHomes khi giao dịch BĐS?

Tại YouHomes, Quý khách hàng có thể được sử dụng những dịch vụ đặc biệt, chưa từng có tại những nền tảng bất động sản khác. Vì vậy, khi có nhu cầu mua, bán hay tìm mua, tìm thuê bất động sản, bạn sẽ không nên bỏ qua app công nghệ bất động sản YouHomes.

Tìm nhà nhanh chóng qua ứng dụng YouHomes

Với tất cả những thay đổi mới trong giao diện, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận các bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình với cách thiết kế menu hoàn toàn mới cùng tính năng tìm kiếm nâng cao được tích hợp. Người dùng có thể tương tác trực tiếp với chủ căn hộ mình quan tâm với chức năng thương lượng giá trực tuyến trên app YouHomes.

Chức năng thương lượng giá trực tuyến trên app YouHomes giúp người dùng tương tác trực tiếp với chủ nhà.
Chức năng thương lượng giá trực tuyến trên app YouHomes giúp người dùng tương tác trực tiếp với chủ nhà.

Khi bạn sử dụng gói dịch vụ tìm mua/ tìm thuê tại YouHomes hãy tải ngay app YouHomes để nhận thông tin về các căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn. Thông tin căn hộ phù hợp được cập nhật hàng ngày, giúp bạn tìm được căn hộ ưng ý một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nhà, YouHomes cũng có thể hỗ trợ bạn với gói dịch vụ hỗ trợ tìm mua/tìm thuê nhà với chi phí cực kỳ hợp lý cùng sự tư vấn chu đáo nhất.

Ứng dụng tuyệt vời dành cho chủ nhà muốn bán, cho thuê BĐS

YouHomes cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ bán/cho thuê nhà được thiết kế dành riêng cho chủ nhà. Gói dịch vụ này giúp chủ nhà có thể quảng bá căn nhà của mình tiếp cận với nhiều khách hàng nhất mà không mất nhiều thời gian cho các dịch vụ đăng tin thông thường. Dịch vụ có tính bảo mật cao, có thể giúp Quý khách hàng không bị làm phiền bởi các cuộc gọi từ môi giới hay các đơn vị quảng cáo.

 
 

Xem nhà trực tuyến qua VR360 trên nên tảng ứng dụng YouHomes.
Xem nhà trực tuyến qua VR360 trên nên tảng ứng dụng YouHomes.

Khi lựa chọn YouHomes, tin đăng bất động sản của bạn sẽ được chăm chút hình ảnh cũng như phần thông tin quảng bá trên nhiều nền tảng bất động sản khác. Đối với các gói dịch vụ Vượt trội sẽ được tặng kèm dịch vụ quay VR360 giúp khách hàng có thể xem thực tế mọi ngóc ngách căn hộ của bạn mà không cần đến tận nơi.

Trực tiếp nhận thông báo về hiệu quả tin đăng qua app

Quý khách hàng có thể quản lý trực tiếp tin đăng của mình trên app YouHomes. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo lượt xem tin đăng hàng ngày hay nhận thông báo khi có người dùng quan tâm tới bất động sản của mình một cách hoàn toàn chủ động mà không cần phải xem thống kê hiệu quả qua email hay nghe thông báo qua chuyên viên CSKH như cách thức truyền thống.

Trực tiếp quản lý tin đăng thông qua app YouHomes.
Trực tiếp quản lý tin đăng thông qua app YouHomes.

Tặng tới 80% giá trị gói dịch vụ

Trong tháng 10, khi sử dụng các gói dịch vụ trả phí, khách hàng sẽ được tặng ngay 80% giá trị gói dịch vụ. 80% giá trị gói dịch vụ này sẽ được quy đổi thành YouPoint. (1.000VNĐ = 1.000YouPoint)

Toàn bộ điểm YouPoint, thành viên có thể sử dụng đổi các phần quà tặng trên trang Cộng đồng YouHomer, hoặc đổi điểm để sử dụng cho việc đăng tin (bán hoặc cho thuê) những lần sau. Nếu không có nhu cầu sử dụng điểm thưởng này, bạn cũng có thể gửi, chuyển điểm của mình cho thành viên khác trong cộng đồng. Hơn thế nữa, YouHomes mang đến tiện ích tối đa cho khách hàng khi hỗ trợ đổi điểm YouPoint thành các thiết bị di động thông minh chính hãng Samsung hay TK BE hoặc voucher mua bảo hiểm nhà Bảo Việt Insurance với giá trị tương ứng

yrong>>>>>>>>>>>>>>>>>>p> Thuê chung cư Cầu Giấy

>>>> >

Thuê chung cư Times City

Xem thêm:

Sức hấp dẫn lớn của dự án Hatay Millennium

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *