Làm sao để chọn sim hợp tuổi 1994 hợp mệnh

Trên mạng có rất nhiều cách trọn sim mà căn cứ vào nhiều yếu tố. Cách đây 2 năm tôi cung đau đầu vì vấn đề chọn sim hợp tuổi 1994. Nhưng sau thời gian tìm tòi nghiên cứu cũng như 2 năm trải nghiệm, thì tôi tin rằng mình đã chọn sim vận mệnh đúng cách. Nếu bạn đang giống như tôi của 2 năm trước thì hãy tham khảo phương pháp tìm sim hợp tuổi tuất nhé.

Tìm sim hợp tuổi 1994

Tuổi 1994 hợp số điện thoại nào

Để xác định và tìm được đúng sim hợp tuổi 1994 thì trước phải nắm được ngũ hành phong thủy của người sinh năm 1994. Tức là năm Giáp Tuất – Mệnh Sơn Đầu Hỏa (Hỏa). Sau đó tìm những số hợp và kỵ với năm sinh này để xem số hợp tuổi giáp tuất 1994 là những con số nào. Từ đó kết luận những số sim hợp tuổi 1994 mà chúng ta có thể lựa chọn.

Sim hợp tuổi  1994

Số hợp: 3,4 và 9

Số kỵ: 1

Căn cứ theo ngũ hành phong thủy và chọn ra được 3 con số hợp tuổi giáp tuất đó là: 3,4 và 9. Như vậy đồng nghĩa với việc tuổi 1994 hợp số điện thoại nào chứa 3 con số hợp mệnh.

Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi tuất

Ngoài việc đặt những con số hợp mệnh vào trong sim. Nếu như bạn thực sự tin tưởng vào sim vận mệnh thì hãy hạn chế tối đa sự xuất hiện của số 1 tức là số kỵ trong sim. Nếu phải có thì cũng không nên đặt nó xuất hiện nhiều lần trog dãy số điện thoại của bạn.

Điều thứ 2 tôi muốn lưu ý cho người yêu thích sim vận mệnh và muốn chọn cho mình số sim hợp tuổi 1994 đó là sự cân bằng âm dương trong sim. Yếu tố âm dương vô cùng quan trọng. Chúng ta có thể bỏ qua những yếu tố khác nhưng âm dương thì không.

Điều này tức là như thế nào? Rất đơn giản, số dương tương trưng cho số chẵn và âm là đại diện cho số lẻ. Vì vậy để cân bằng âm dương trong dãy số sim bạn chỉ cần để các số âm dương đạt tỉ lệ 5:5 nếu không thì số chẵn phải nhiều hơn số lẻ. Như vậy mới phù hợp với phong thủy và mang lại điều tốt đẹp cho người dùng sim.

Xem thêm: Cao nhân phong thủy hé lộ cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1994

Chọn sim hợp tuổi 1994 tại sim phong thủy Thủ Đô

Sau khi tìm hiểu rất kỹ và mất nhiều thời gian để chọn sim số đẹp. Tôi hiểu rằng chọn sim hợp tuổi 1994 không quá khó khăn như mình vẫn tưởng. Nhưng bạn cũng đừng quên dù bằng cách hay như thế nào thì chúng ta vẫn không phải dân chuyên phong thủy nên vẫn sẽ tồn tại những sai số.

Vì vậy hãy tìm đến những địa chỉ bán sim phong thủy và có thầy phong thủy giúp bạn xem tuổi 1994 hợp số điện thoại nào căn cứ vào ngày tháng năm sinh. Từ đó chọn được số sim vận mệnh phù hợp nhất.

Sim hợp tuổi  1994

Địa chỉ mua sim tôi lựa chọn là tại sim phong thủy Thủ Đô. Chính những lời tư vấn nhiệt tình và chân thật của chuyên gia phong thủy tại sim phong thủy Thủ Đô khiến tôi chọn được số sim mình đang dùng hiện tại.

Ngoài chuyên gia phong thủy, tôi còn được các nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình giải đáp những vấn đề thắc mắc trong việc mua sim và làm sim chính chủ tại chỗ. Kết hợp với việc nghiên cứu các số sim tại Simphonthuy.com. Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng vì sim hợp tuổi 1994 mình đang sử dụng.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cách thức lựa chọn sim hợp tuổi 1964 chính xác nhất

Câu chuyện sim hợp tuổi 1979 hot nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *