Câu chuyện sim hợp tuổi 1979 hot nhất 2019

Có rất nhiều người tin vào việc sim hợp tuổi 1979 mang đến nhiều may mắn đến cho chủ nhân của nó nhưng lại có một bộ phận lại không nghĩ rằng chỉ một chiếc sim mà mang đến nhiều điều kỳ diệu đến vậy. Liệu sim hợp tuổi 1979 có mang lại may mắn đến vậy?

Câu chuyện sim hợp tuổi 1979

Xã hội ngày càng phát triển, phong thủy sẽ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Và sim phong thủy cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thậm chí sim phong thủy còn có sức hút đối với nhiều người minh chứng là người ta có thể bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc sim hợp tuổi 1979. Anh M tại HN có chia sẻ, gia đình anh có một công ty kinh doanh lớn nên việc quan tâm đến phong thủy là điều cần thiết. Anh đã sử dụng sim mobifone hợp tuổi 1979, chính điều này đã khiến cho công việc kinh doanh của gia đình anh đi lên nhanh chóng. Mọi công việc đều rất thuận lợi, có rất nhiều những đối tác lớn tìm đến công ty nhà anh.

Sim hợp tuổi 1979

Anh đầu tư vào số điện thoại hợp tuổi 1979 khá nhiều tiền nhưng điều đó đã mang đến cho công việc thuận lợi, cuộc sống thoải mái và may mắn hơn. Anh nói đây cũng là một trong những khoản đầu tư đúng đắn giúp anh nhiều trong cuộc sống.

Tìm hiểu về sim hợp tuổi 1979

Những người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những số sim hợp tuổi 1979. Bạn nên chọn những số 3, 4 hợp với vận mệnh của mình và theo cung mạng thì số 9 sẽ là số may mắn. Việc chọn dãy số hợp với 1979 có ý nghĩa giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đối với những ai không thích cuộc sống xô bồ, thì việc sở hữu sim hợp tuổi 1979 sẽ càng ý nghĩa.

Bên cạnh đó bạn cần tránh chọn những con số thuộc mệnh tương khắc như số 1, 6 bởi đây là 2 số thuộc mệnh Thủy và Kim đều khắc với Hỏa.

Ngoài ra, trong quá trình chọn sim hợp tuổi 1979 bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố trong quy tắc chọn sim phong thủy, cụ thể:

  • Quy tắc chọn sim theo các mối quan hệ tương sinh tương khắc

Biết được bản mệnh của mình để chọn dãy số sim tương hỗ với bản mệnh, tránh các dãy số khắc với bản mệnh.

  • Quy tắc chọn sim âm dương tương phối

Số sim cần đảm bảo được sự cân bằng âm dương, số số chẵn (âm) bằng số số lẻ ( dương). Với dãy số sim đảm bảo được quy tắc này, người dùng sẽ luôn nhận được nguồn năng lượng tốt nhất mà nó đem lại.

Xem thêm: Số sim phong thủy hợp tuổi 1979 giá rẻ tại Sim phong thủy Thủ Đô

Sim hợp tuổi 1979

Trong trường hợp các số trong dãy sim chưa đảm bảo được tính cân bằng thì:

+ Đối với người nam, nên để tỉ lệ âm dương là: 70-30, 80-20, 90-10

+ Đối với người nữ, nên để tỉ lệ âm dương là: 30-70, 20-80, 10-90

Nếu bạn còn chưa chọn được sim hợp tuổi 1979 hãy đến với Sim phong thủy Thủ Đô – một trong những nơi chuyên cung cấp sim phong thủy uy tín nhất hiện nay với nhiều dòng sim “hot” để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chọn sim hợp tuổi 1962 giúp chiêu tài, kích lộc

Cách thức lựa chọn sim hợp tuổi 1964 chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *