Cách xử lý màn hình iPhone Xs Max bị đốm đen hiệu quả

Rate this post

Màn hình iPhone Xs Max bị đốm đen là tình trạng trên màn hình hiển thị có những chấm đen với nhiều kích thước. Các đốm đen này có thể nằm ở góc hoặc cả một vùng trên điện thoại. Hiện tượng này không chỉ làm mất thẩm mỹ trên máy mà còn khiến thao tác của người dùng bị cản trở. Vậy nguyên nhân khiến màn hình điện thoại xuất hiện chấm đen là do đâu? Cách khắc phục tình trạng này thế nào? Hãy theo dõi những thông tin mà Thuận Phát Mobile cung cấp trong bài viết sau đây.

Cách khắc phục màn hình iPhone Xs Max bị đốm đen:

  1. Nếu màn hình điện thoại iPhone X của bạn chỉ bị các đốm đen nhỏ, không ảnh hưởng đến tầm nhìn. Bạn có thể sử dụng máy bình thường thêm một khoảng thời gian nữa.
  2. Trường hợp đốm đen trên màn hình iPhone X chiếm diện tích quá nhiều. Gây cản trở tầm nhìn và thao tác của bạn thì cách duy nhất để khắc phục trường hợp này đó là thay màn hình mới chính hãng.

Xem ngay giá dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình tất cả các dòng điện thoại iPhone tại: Thay màn hình iPhone.

Nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone Xs Max bị đốm đen:

✤ Chiếc iPhone Xs Max của bạn là hàng dựng với linh kiện kém màn hình chất lượng. Điều này thường xảy ra khi bạn mua máy ở một cửa hàng không uy tín.

✤ Bạn đen đủi mua phải một chiếc iPhone Xs Max bị lỗi màn hình ngay từ đầu. Trường hợp này tuy ít xuất hiện, nhưng vẫn có khả năng xảy ra.

✤ Bạn từng thay màn hình mới cho iPhone Xs Maxs Max, để khắc phục những hư hỏng liên quan đến màn hình hoặc cảm ứng cho máy. Thế nhưng, do dịch vụ bạn sử dụng không chất lượng, nên lỗi đốm màn hình có thể xảy ngay sau đó.

✤ Màn hình iPhone Xs Maxs Max bị rơi rớt, va đập hoặc phải chịu những tác động cơ học mạnh tương tự. Những tác động này có thể làm “chết” các điểm hiển thị trên màn hình. Các điểm này sẽ hình thành những vết đốm đen khó chịu.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình iPhone Xs Max bị đốm đen. Thuận Phát Mobile – trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, đảm bảo linh kiện chính hãng là một gợi ý nếu bạn muốn sửa chữa lỗi này. Đây một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng tại TP. Hồ Chí Minh, dịch vụ tại đây có chính sách bảo hành đầy đủ, chúng tôi luôn mang lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho thắc mắc của các bạn.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác:

Cách khắc phục màn hình iPhone Xs Max bị rung đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình iPhone Xs Max bị chảy mực hiệu quả

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here