Bật mí 4 cách tìm người qua số điện thoại

5 (100%) 1 vote

Thông tin về số điện thoại thường được bảo mật, và nếu chủ thuê bao không công khai số điện thoại ra bên ngoài, hoặc không đăng ký thông tin số điện thoại thì việc tra cứu thông tin chủ nhân thuê bao không phải là chuyện đơn giản.

Khi bạn muốn tìm kiếm thông tin số điện thoại của một ai đó mà lâu ngày bạn không gặp, của đối tác làm ăn, số lạ của một ai đó gọi cho bạn, hoặc quấy dầy bạn thì bạn có thể thử một số cách tìm người qua số điện thoại chúng tôi gợi ý dưới đây. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ là tương đối, một vài trường hợp có thể chúng ta không tìm được thông tin.

1. Dò hỏi thông tin trên mạng xã hội, internet

Ngày nay đa phần việc tạo lập các tài khoản cá nhân trên Internet đều cầu có số điện thoại, do đó, chỉ cần có số điện thoại trong tay, bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin của cá nhân đó thông qua các trang mạng Bing, Google, Yahoo search và Zalo, Viber, What app, Skype, Facebook….

1.1. Cách dò thông tin qua các công cụ tìm kiếm Google

Google được mệnh danh là bách khoa toàn thư vì tất cả các thông tin trên mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có ở đây.

Chỉ cần nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm thông tin vào ô tìm kiếm thì sẽ ra rất nhiều thông tin. Việc của bạn lúc này là chọn lọc thông tin mình mong muốn.

Thông thường kết quả bạn nhận được sẽ ra những người muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, quan chức nhà nước, hay những người bán hàng. Họ sẵn sàng đưa số điện thoại của mình lên mạng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm họ.

1.2. Tìm số điện thoại qua facebook

Tương tự như Google, thì Facebook cũng là một trong những mạng xã hội chiếm đông đảo người dùng tại Việt Nam.

Trên Facebook họ dễ dàng công khai thông tin cá nhân số điện thoại liên hệ nhất là những người nổi tiếng, những người xây dựng thương hiệu cá nhân phục vụ nhu cầu kinh doanh – buôn bán.

Để tìm kiếm tên người qua số điện thoại trên facebook, bạn chỉ cần paste số điện thoại vào ô tìm kiếm của facebook là có kết quả trả về dưới dạng trang facebook cá nhân, trang fanpage, bài post có chứa thông tin số điện thoại đó.

1.3. Cách tra cứu số thông tin số điện thoại bằng Zalo

Ưu điểm của cách tìm kiếm thông tin số điện thoại trên zalo là sẽ chỉ ra duy nhất 1 kết quả. Vì theo quy định của zalo, mỗi số điện thoại chỉ lập tài khoản 1 lần. Như vậy, kết quả nếu số điện thoại đó dùng để đăng ký zalo thì thông tin chính xác 100%. Còn nếu trong trường hợp số đó là mượn điện thoại hay chính chủ hay không thì bạn khó có thể xác nhận được.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo của bạn, vào mục kết bạn. Chọn thêm kết bạn ở nút kết bạn.

Bước 2: Gõ số điện thoại người bạn cần tìm

2. Tìm người qua số điện thoại bằng cách gọi đến tổng đài hỗ trợ

Thử các cách trên nhưng bạn không tìm được thông tin chủ nhân số điện thoại. Hơn nữa số điện thoại này lại thường xuyên làm phiền bạn.

Lúc này, bạn hãy gọi điện đến tổng đài xin hỗ trợ.

Ví dụ đầu số gọi đến là Vinaphone, bạn hãy gọi điện đến số 18001091 để thông báo rằng mình bị quấy rối và nhờ nhà mạng tìm kiếm thông tin chủ nhân số thuê bao đó. Nhân cơ hội gọi đến bạn hoàn toàn có thể yêu cầu dịch vụ chặn số điện thoại nếu thật sự cần thiết.

3. Cài phần mềm tra cứu thông tin số điện thoại

Bên cạnh các giải pháp trên bạn có thể sử dụng phần mềm tra cứu thông tin thuê bao sim người khác như TrueCaller, Zabasearch, Specialized Directory.

Mỗi ứng dụng sẽ có cách hướng dẫn tra cứu khác nhau, để biết thêm chi tiết bạn hãy lên Google hoặc cài đặt ứng dụng về máy để được hướng dẫn tra cứu chi tiết nhé.

Tuy nhiên vẫn có một số ứng dụng chỉ dùng ở nước ngoài mà chưa được phép tìm kiếm thuê bao trong nước nên bạn cần lưu ý. Ngoài ra, các thông tin thu thập được dù ít hay nhiều thì bạn cũng cần biết cách chọn lọc và đánh giá mức độ tin cậy và chính xác của nó nhé.

4. Thuê dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại

Trong những trường hợp bạn bị rất nhiều số điện thoại lạ liên tục quấy dối, bị tống tiền,… Bạn cần tìm đến công ty thám tử yêu cầu dịch vụ tìm người qua số điện thoại – điều tra chủ nhân số điện thoại trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu chi tiết về đối tượng đó.

Bằng kỹ năng nghiệp vụ cùng thiết bị điều tra hiện đại, các thám tử sẽ nhanh chóng khoanh vùng, lấy được thông tin và chủ nhân của số điện thoại cần tìm, cách thức liên lạc và địa chỉ cụ thể nhanh chóng nhất.

Thám tử Toàn Tâm là một trong địa điểm cung cấp dịch vụ thám tử tìm người, đặc biệt là dịch vụ tìm người qua số điện thoại uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và Miền Bắc. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử của Linh Hà, chúng tôi cam kết:

  • Mang về kết quả chính xác: Nếu thông tin và số điện thoại mà bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng thì trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể về đối tượng bạn cần tìm.
  • Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và cam kết rõ ràng trong hợp đồng sẽ không cung cấp cho bất kì bên thứ ba nào.
  • Giá cả phải chăng: Để khách hàng không phải tốn kém các chi phí dịch vụ phát sinh vô lý, thám tử Linh Hà niêm yết mức giá tìm người qua số điện thoại dao động từ 800.000 – 1.500.000 nghìn đồng một ngày tùy theo tính chất và độ phức tạp của vụ việc cũng như yêu cầu của khách hàng
  • Thời gian tiết kiệm: Thám tử Toàn Tâm cam kết sẽ dùng khoảng thời gian ngắn nhất để có thể tìm ra kết quả chính xác nhất và sẽ không có trường hợp kéo dài thời gian để tăng phí dịch vụ.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tìm người qua số điện thoại hãy gọi đến 0961 042 999 để được cung cấp giải pháp hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *