Các ứng dụng android hay khiến nhiều người dùng IOS phải hờn ghen

Rate this post

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, hệ android đang ngày càng nâng cấp với tính “mở”. Bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng android hay để hỗ trợ quá trình sử dụng được tối ưu và hoàn hảo mà các dòng máy hệ IOS không có. Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau của sitecongnghe xem đó là gì nhé.

Một trong những lợi thế nổi lên gần đây của dòng android là sử dụng hệ điều hành của google ở chế độ “mở” cao. Trong khi đó, các loại máy Apple luôn cố gắng tìm mọi cách để cấm đoán và khiến người dùng đôi khi cảm thấy khó chịu.

Nhờ ưu điểm này, các bạn đã tối hóa được mọi việc trên chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành này như điện thoại Huawei.

1.Ứng dụng android hay giúp biến tấu màn hình

Ứng dụng android hay giúp biến tấu màn hình

Trên nền tảng công nghệ android, chiếc điện thoại của bạn có thể tải về nhiều ứng dụng. Trong đó, Muzei là một trong số các ứng dụng android hay giúp bạn có thể điều chỉnh hình nền động của bạn nghệ thuật. Chúng được phát hành miễn phí nên bạn chỉ cần tải về là có thể sử dụng được.

2. Ứng dụng android hay giúp tăng cường tính bảo mật

Không chỉ giúp biến tấu màn hình, các ứng dụng hiện có trên android còn vô cùng thông minh, chúng có khả năng bảo vệ bảo mật máy  của bạn cực tốt.

Tính bảo mật ở đây được thể hiện ở việc mở khóa giọng nói, khuôn mặt nhờ ứng dụng Applock. Ứng dụng thú vị này cho phép bạn dùng khuôn mặt và giọng nói để mở chiếc điện thoại của mình một cách thông minh.

Nhờ ứng dụng thông minh này, bạn hoàn toàn có thể tránh được kẻ xấu ăn trộm hay sử dụng vụng trên chiếc điện thoại của bạn. Đây thực sự là ứng dụng tốt, bạn nên cài đặt vào máy của mình để sử dụng nhé.

3. Ứng dụng thông báo tin nhắn

Ứng dụng thông báo tin nhắn

Với ứng dụng Light Flow, chúng sẽ giúp bạn gắn một màu đèn nào đó cho máy led của mình khi có tin nhắn, email, cuộc gọi, thậm chí là một gam màu báo riêng cho việc sắp hết pin. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận được tín hiệu đường truyền từ mọi người và máy.

4. Ứng dụng android hay giúp biến điện thoại thành bộ phát Wi-Fi 

Để làm được điều đó bạn sẽ phải tải ứng dụng FoxFi trên google player nhé. Chúng sẽ biến chiếc điện thoại điện thoại Huawei nhỏ gọn của bạn giống như một bộ phát wi-fi. Điều này giúp bạn có thể sử dụng mạng được một cách thỏa mái, tối đa ở mọi lúc mọi nơi.

5. Ứng dụng làm giảm độ sáng màn hình theo ý thích

Ứng dụng làm giảm độ sáng màn hình theo ý thích

Bạn chỉ cần tải ứng dụng lux là có thể giúp máy điện thoại thông minh của mình có thể điều chỉnh độ sáng tối của màn hình chứ không cần phải vào phần cài đặt phức tạp nữa. Thiết lập này sẽ hữu dụng khi trời về đêm và khi màn hình sáng quá, chúng sẽ tự động điều chỉnh sao cho cân bằng.

Ngoài các ứng dụng android hay trên, bạn còn có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng khác như Avast Mobile Security với tính năng giúp bảo vệ tối đa phần thiết bị Android khỏi sự xâm nhập của virus hay giúp truy cập dữ liệu và các file nội bộ khỏi bị rò rỉ nhờ có ứng dụng Wikileaks….

Tất cả các ứng dụng này đa phần được cập nhật thường xuyên trên google play và cho phép người dùng có thể thỏa sức tải miễn phí sử dụng trên chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành android. Chính vì thế, không ít người dùng hệ IOS đã phải ghen tị và phát hờn với những tính năng tuyệt diệu này.

Để tìm hiểu thêm các ứng dụng android hay, các bạn hãy tiếp tục truy tìm trên ngân hàng ứng dụng google play để có thể tham khảo và tải về máy của mình sử dụng nhé. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với các ứng dụng này.

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn điện thoại thông minh, hãy truy cập website https://www.sosanhgia.com hoặc liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN KEYCAP – Tầng 5, Tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM để được tư vấn và hỗ trợ.

 

>> Lý do nên và không nên dùng điện thoại Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *