7 lý do doanh nghiệp cần có 1 trang website

Ngày nay, nhiều người đang dành phần lớn thời gian của họ trên internet, nó có thể là để mua sản phẩm, để đọc tin tức, xem phim hoặc sử dụng dịch vụ,… Với lượng thời gian dành cho internet, các chủ doanh nghiệp đã nhận ra tầm quan trọng của việc trực tuyến và đã bắt đầu chuyển doanh nghiệp và dịch vụ của mình lên trực tuyến. 1 trang website giúp tiếp thị trực tuyến và xây dựng uy tín là không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp. Có một số lý do tại sao một trang web lại quan trọng đối với một doanh nghiệp, hãy cùng Sitecongnghe.com xem xét 7 lý do chính dưới đây.

1. Cải thiện sự tín nhiệm

Một trong những lý do chính để thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp của bạn là để tăng uy tín của công ty. Trong hầu hết các trường hợp, có một số doanh nghiệp trên thị trường đang cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như của bạn.

Cải thiện sự tín nhiệm

Có một trang web hấp dẫn, chuyên nghiệp là cách tốt nhất để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Một trang web hiệu quả tốt sẽ giúp xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và giúp truyền đạt thông tin chất lượng đến người tiêu dùng của bạn.

Ngày nay việc không có một trang web có thể đặt ra một câu hỏi về tính hợp pháp của nó. Khách hàng mong đợi các doanh nghiệp hợp pháp, đáng tin cậy có trang web và tài khoản mạng xã hội . Một trang web có thể là bộ mặt của doanh nghiệp bạn, nó giúp tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ, tạo dựng niềm tin và uy tín trong tâm trí người tiêu dùng.

2. Tăng nhận thức về thương hiệu

Trang web giúp tạo nhận thức về thương hiệu và giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng tiềm năng. Nó giúp thiết lập hình ảnh của bạn bằng cách cho khán giả biết bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì.

Một trang web cung cấp thông tin đáng tin cậy cho người tiêu dùng, giúp tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

3. Tạo khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng

Một trong những lý do hấp dẫn nhất để có một trang web cho doanh nghiệp của bạn là nó có thể giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng . Khi mọi người tìm kiếm trực tuyến và có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn, họ sẽ cố gắng thu thập thêm thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và công ty nói chung.

Trang web là cách tốt nhất để người tiêu dùng thu thập thông tin về doanh nghiệp. Họ có thể lấy chi tiết liên hệ của doanh nghiệp từ trang web, mang lại cho bạn cơ hội phát triển và cơ hội tăng doanh số bán hàng của bạn.

Mặc dù việc phát triển và duy trì các trang web liên quan đến một khoản chi phí, nhưng khi được sử dụng một cách hợp lý, chúng có ROI dương. Nếu bạn bán sản phẩm từ trang web của mình , bạn có thể sử dụng một plugin để tạo phễu bán hàng nhằm giúp tăng doanh thu và giảm thiểu các giỏ hàng bị bỏ rơi.

4. Thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên

Nếu bạn đã phát triển một trang web hiệu quả bằng cách sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khác nhau , thì khả năng rất cao là trang web của bạn sẽ xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm của Google.

Xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm sẽ đảm bảo rằng khi mọi người tìm kiếm trực tuyến một sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như của bạn, họ sẽ có thể xem trang web của bạn và sẽ truy cập trang web đó để biết thêm thông tin. Điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội tăng lượng khách hàng của mình.

5. Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Các doanh nghiệp thường xuyên nhận được cuộc gọi từ khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại để hỏi về những câu hỏi đơn giản như địa chỉ hoặc giờ hoạt động, v.v.

Nhiều khi bạn hoặc nhân viên của bạn có thể không thể tham gia và trả lời tất cả các cuộc gọi, điều này có thể khiến khách hàng không hài lòng và bạn làm mất đi khách hàng tiềm năng. Việc phải trả lời quá nhiều cuộc gọi cũng có thể ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên vì mất rất nhiều thời gian để tham gia các cuộc gọi.

Có một trang web có thể giảm số lượng cuộc gọi nhận được và cũng cải thiện năng suất của nhân viên. Một trang web được thiết kế tốt có thể giúp khách hàng tìm kiếm thông tin hữu ích một cách dễ dàng mà không cần gọi điện. Tiếp cận thông tin dễ dàng có thể thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng.

Để tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng, các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng web với giao diện người dùng động . Nhiều hình thức tương tác, chẳng hạn như khảo sát, câu đố và trò chơi có thương hiệu, có thể được sử dụng để kết nối tốt hơn với khán giả. Trái ngược với các trang web truyền thống, các ứng dụng web được thiết kế để tương tác với người dùng cuối, không chỉ để hiển thị nội dung.

6. Cập nhật và thông báo

Một trang web có thể truy cập 24/7, bạn có thể đăng các cập nhật và thông báo thường xuyên trên đó và khách hàng có thể được thông báo một cách dễ dàng. Đó là cách dễ nhất để giữ cho khách hàng được cập nhật về những gì doanh nghiệp đang kinh doanh và những dự định trong tương lai. Đây là một cách tuyệt vời để duy trì kết nối với khách hàng của bạn.

7. Tiếp thị kỹ thuật số

Nếu bạn đang thực hiện kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn sẽ muốn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web hoặc trang đích của mình . Để đạt được mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số của bạn, hãy thử tận dụng lưu lượng truy cập lịch sử vào trang web của bạn .

Điều này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu những khách hàng đủ điều kiện nhất và đạt được ROI tốt nhất trên chi tiêu quảng cáo của mình. Điều này không thể đạt được về sau, bạn cần có một trang web hoạt động hiệu quả trước khi định chạy quảng cáo trực tuyến

Như vậy, sống trong thế giới kỹ thuật số, có một trang web là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu một doanh nghiệp không có trang web, thì doanh nghiệp đó đang bỏ lỡ một số cơ hội kinh doanh và khách hàng tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm:

>>

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết khác của Sitecongnghe.com ở mục Tin tức.