6 Cách kiếm tiền trên Tik Tok, livestream bán hàng trên TikTok hiệu quả

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền trên TikTok một ứng dụng truyền thông xã hội để tạo và chia sẻ các video ngắn. Một công ty Trung Quốc, ByteDance, đã tung ra. Ứng dụng có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng tải video lên mỗi ngày trên nền tảng. Sự nổi lên của nền tảng truyền thông xã hội này, TikTok, đã tạo ra một cách kiếm tiền mới cho mọi người Livestream bán hàng trên tiktok là một cách thức mới mà hiệu quả.

Một trong những cách khác để kiếm tiền trên TikTok là thông qua quảng cáo. Nhận được tài trợ thông qua các thương hiệu và doanh nghiệp muốn sản phẩm hoặc dịch vụ của họ được quảng bá.

1. Livestream bán hàng trên TikTok cách kiếm tiền mới mà hiệu quả

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách livestream bán hàng trên TikTok không?

Câu trả lời là Có, bạn có thể kiếm tiền bằng cách livestream bán hàng trên TikTok. Khi bạn livestream, người xem sẽ mua hàng trên shop của bạn và sẽ dễ dàng hơn khi bạn ghim chúng kèm theo ưu đãi giảm giá. Song song với bán hàng với Tik Tok shop người xem có thể tự nguyện gửi tặng cho bạn một số món quà ảo (hoa, kim cương,…) có giá trị bằng tiền. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi các phần thưởng này thành tiền mặt.

Nhưng trước khi có thể phát trực tiếp, bạn cần phải vượt qua một số tiêu chí: trên 16 tuổi và có hơn 1000 người theo dõi. Muốn kiếm tiền bạn phải trên 18 tuổi để livestream trên TikTok, hãy nhấn vào biểu tượng “tạo” để truy cập màn hình livestream.

Bạn cần công cụ hỗ trợ, bạn muốn có giải pháp livestream bán hàng trên TikTok hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Phần mềm bán hàng livestream

2. Quảng cáo có trả phí (TikTok Ads)

Quảng cáo trả tiền trên mạng xã hội đã trở thành một trong những cách phổ biến nhất để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và kiếm tiền. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm để những người dùng mua hàng, như các thương hiệu quần áo hoặc cửa hàng thương mại điện tử…

Bạn không cần phải nổi tiếng hoặc được xác minh trên TikTok để tận dụng chiến lược này. Với quảng cáo trả phí TikTok, bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm của mình, sản phẩm của người khác hoặc tạo nhận thức về việc ra mắt sản phẩm.

Các chủ doanh nghiệp quan tâm có thể quảng cáo sản phẩm của họ bằng cách mua quảng cáo với TikTok, sau đó tạo video với văn bản, hình ảnh và liên kết cần thiết đến sản phẩm của họ.
Những quảng cáo này sau đó được lan truyền trên nền tảng của TikTok để người dùng có thể xem và mua các sản phẩm dịch vụ của bạn.

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả tối ưu chi phí nhất

3. Sử dụng quảng cáo liên kết kiếm tiền trên TikTok

Nếu bạn muốn kiếm tiền nghiêm túc với TikTok, tiếp thị liên kết có thể là cách để đi.
Tiếp thị liên kết là một thỏa thuận giữa nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Nhà quảng cáo trả hoa hồng cho nhà xuất bản mỗi khi ai đó nhấp vào một trong các liên kết của họ và mua thứ gì đó từ họ.

TikTok không cho phép bạn đưa các liên kết vào bài đăng của mình. Tuy nhiên, bạn có thể tối ưu hóa hồ sơ của mình để chuyển đổi bằng cách thêm một liên kết sinh học với các ưu đãi liên kết mà bạn quảng cáo. Khi bạn đăng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quảng cáo, hãy đảm bảo nói với khán giả tìm liên kết trong Tiểu sử của bạn.

4. Kiếm tiền với các bài đăng được tài trợ trên TikTok

“Bài đăng được tài trợ” là một cách khác để kiếm tiền từ tài khoản TikTok của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạo một video với một thông điệp được tài trợ trong đó. Đây là phương pháp tích hợp quảng cáo trả phí vào nội dung được tạo cho các công ty khác muốn bạn quảng cáo sản phẩm giúp họ.

Nhược điểm của chiến lược này là bạn cần phải có sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội vững chắc trên TikTok với nhiều người theo dõi.
Nhiều người có ảnh hưởng trên TikTok đang kiếm số tiền 9 con số hàng tháng bằng cách quảng bá sản phẩm cho các công ty hoặc doanh nghiệp.

Ví dụ: một người có ảnh hưởng TikTok nổi tiếng có thể kiếm được khoảng 500 – 2000 USD cho mỗi video được tài trợ.

5. Tự kiếm tiền (bán kỹ năng của bạn trên TikTok để kiếm tiền)

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải lên các video thể hiện tài năng của mình theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể làm gì một cách hiệu quả? Sau đó, hướng dẫn mọi người cách thực hiện và tính một số khoản phí cho việc đó. Tự kiếm tiền bằng cách tạo các khóa học, sách điện tử, hội thảo trên web, hội thảo,…

Bạn có thể hướng dẫn mọi người về bất cứ điều gì và nội dung cần có ý nghĩa như:

  • Cách kiếm tiền trên TikTok
  • Quản lý mạng xã hội là gì
  • Làm thế nào để bắt đầu viết nội dung blog và kiếm tiền
  • Quảng cáo trên mạng xã hội hiệu quả như thế nào
  • Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng miễn phí
  • Hướng dẫn cho người mới bắt đầu bán hàng online

Bạn có thể tạo các khóa học, sách điện tử hoặc bảng đánh giá về bất cứ điều gì bạn có thể làm một cách hiệu quả.

6. Quỹ người sáng tạo TikTok

TikTok gần đây đã giới thiệu quỹ người sáng tạo để cung cấp hỗ trợ tiền tệ cho những người sáng tạo hàng đầu sử dụng ứng dụng.

Bắt đầu từ ngày 25 tháng 3 năm 2021, người sáng tạo sẽ cần ít nhất 100 nghìn lượt xem video Nếu bạn có thể xuất bản 50 video mỗi tháng thu hút tối thiểu 2 nghìn lượt xem trong 30 ngày qua để đủ điều kiện tham gia Quỹ sáng tạo

Công ty đã tạo Quỹ người sáng tạo TikTok để thưởng cho những người sáng tạo tạo ra nội dung hấp dẫn trên TikTok và cho phép họ kiếm tiền từ công việc của mình. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu kiếm tiền với TikTok 

Tuy nhiên, quỹ chỉ đủ điều kiện cho những người sáng tạo có trụ sở tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí ở trên, tuân thủ các tiêu chuẩn cộng đồng và điều khoản sử dụng của TikTok, bạn đủ điều kiện cho quỹ người sáng tạo.

Kết luận: Kiếm tiền với TikTok thật dễ dàng

Nền tảng Tik Tok đã thu hút rất nhiều người có ảnh hưởng, thật dễ dàng trong việc xây dựng hình ảnh bằng cách chia sẻ nội dung của họ trên TikTok hơn là trên các ứng dụng khác như Instagram hoặc Youtube, nơi họ phải cạnh tranh với nhiều người khác để được chú ý. Đặc biệt là kiếm được khoản thu nhập từ video và bán hàng

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng các video hữu ích và hấp dẫn lên ứng dụng, livestream và để mọi người quyết định xem họ có muốn mua hàng của bạn hay không bằng cách mua từ liên kết liên kết của bạn hoặc hỗ trợ bạn bằng cách chia sẻ các món quà cho bạn mà bạn có thể chuyển đổi thành tiền mặt.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết! Bạn đang đọc bài viết tại sitecongnghe.com nếu thấy hay hãy xem thêm tin tức tại blog công nghệ

Nguồn: sociallybuzz.com