Thông tin chi tiết dầu máy nén khí trục vít Hitachi?

Dầu máy nén khí trục vít Hitachi có đặc điểm gì?

Máy nén khí Hitachi là một trong những dòng máy được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Dầu máy nén khí trục vít hitachi chính vì vậy cũng là sản phẩm được khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm này!

Dầu nhớt máy nén khí trục vít đóng vai trò quan trọng!

Vai trò của dầu nhớt trong hệ thống khí nén rất quan trọng, đảm bảo cho hệ thống hoạt động trơn tru, bền bỉ, hạn chế tối đa những lỗi kỹ thuật trong quá trình chạy máy. Bên cạnh đó, dầu còn giúp hệ thống khí nén điều hòa và giảm nhiệt độ, giúp bảo vệ các chi tiết máy tối đa. Mỗi dòng máy khí nén sẽ có những loại dầu riêng biệt, phù hợp với từng đặc trưng của hệ thống khí nén. Máy nén khí Hitachi chũng vậy!

Dầu máy nén khí trục vít Hitachi có thời gian sử dụng lâu đài!

Một trong những sản phẩm dầu máy nén khí có thời gian sử dụng lâu dài nhất chính là thương hiệu dầu dùng cho máy Hitachi. Một xô 20 lít có thời gian sử dụng tối đa lên tới 12.000 giờ chạy máy, tương đương với 2 năm sử dụng. Đây là loại dầu được sử dụng công nghệ hiện đại cho quá trình chiết xuất và điều chế, đảm bảo cho sản phẩm có được chất lượng tốt nhất. 

Dầu cho máy nén khí trục vít Hitachi có tác dụng bôi trơn hệ thống, làm kín các chi tiết máy bên trong, mang lại những hiệu quả tối đa cho quá trình chạy máy. Dầu máy bơm khí nén Hitachi cần được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn. 

Thay dầu máy nén khí Hitachi có dễ không? Cần có những lưu ý gì?

Trong suốt quá trình chạy máy, bạn sẽ cần chú ý quan sát lượng dầu trong bình qua mắt thăm dầu và thước thăm dầu chuyên dụng. Điều này giúp bạn có được thông tin tốt nhất để có phương án bổ sung và thay thế dầu sao cho hiệu quả công việc tối đa. 

Dầu máy nén khí Hitachi còn được sử dụng phù hợp với nhiều dòng máy khí nén trục vít khác, vậy nên bạn sẽ có được những sự lựa chọn tốt nhất. Và khi thay dầu cho máy bơm khí nén trục vít, bạn cũng cần có những lưu ý cụ thể:

Bạn không được trộn lẫn những loại dầu khác nhau để sử dụng cho cùng 1 hệ thống. bạn cần đảm bảo xả hết dầu cũ trong bình trước khi đổ dầu mới vào hệ thống. 

Thường xuyên quan sát mức dầu và bổ sung phù hợp để hệ thống khí nén hoạt động tốt nhất. 

Mua dầu máy nén khí Hitachi ở đâu?

Hiện nay, câu hỏi của khách hàng khi chọn mua dầu hitachi là địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt. Cùng với đó là giá thành uy tín nhất thị trường? Việt Á sẽ là một trong những thương hiệu uy tín mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Sản phẩm luôn có sẵn trong kho, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi đặt mua. Sản phẩm sẽ được giao hàng nhanh chóng, giúp bạn không gián đoạn sản xuất. Sản phẩm tại Việt Á luôn được kiểm định kỹ càng về chất lượng và có thời gian bảo hành dài hạn. 

Dịch vụ thay dầu và bảo dưỡng máy nén khí trục vít tại Việt Á luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh chóng. Giá thành tốt nhất toàn thị trường. nên luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bên cạnh dầu máy nén khí Hitachi, Việt Á còn là địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm dầu khí nén khác, như Kobelco, hay hanshin… phù hợp với đa dạng các hệ thống khí nén của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sản phẩm tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *