Ý tưởng thiết kế giao diện website thời trang

Thời trang thể hiện phong cách ăn mặc của bản thân. Vì vậy, các website thời trang có xu hướng sử dụng bố cục và thiết kế lạ mắt để giới thiệu sản phẩm. Bài viết này sẽ cho bạn ý tưởng thiết kế giao diện trang chủ cho website của bạn

Cách tạo một website thời trang đẹp

Hiện nay một điều giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh đó là thiết kế UI UX. Khi khách hàng truy cập website phải đẹp hoặc có điểm nổi bật để thu hút khách hàng khám phá. Dưới đây là một số điểm chính bạn nên tập trung vào:

 Thiết kế website thời trang

1. Tạo một trang chủ đẹp với phần slide banner

Trang chủ hay trang đích sẽ là nơi đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy và chú nhất, vì vậy bạn sẽ muốn đây là một trang thành công để điều hướng người dùng đến các trang sản phẩm.
Bạn sẽ cần phải làm cho nó trở nên thú vị bằng banner, video tuyệt đẹp hoặc thiết kế ấn tượng. Đây là nơi bạn sẽ muốn thể hiện nội dung hoặc thời trang tốt nhất của mình.
Bạn có thể cân nhắc sử dụng

2. Tối ưu điều hướng 

Tất cả chúng ta đều biết rằng bất kỳ trang web nào được thiết kế tốt đều cần phải có điều hướng tốt, nhưng một trang web thời trang cần phải thân thiện với người dùng: không phải mọi khách truy cập đều sẽ am hiểu công nghệ, vì vậy bạn cần đảm bảo bố cục điều hướng của mình đơn giản.
Không nên để quá nhiều nút hoặc menu, chỉ để những nút quan trọng như những trang sản phẩm trên menu chính.
Ví dụ: rất nhiều website thời trang phân chia giữa Nam và Nữ và không hiển thị bất kỳ liên kết khác nào khi người dùng thực hiện lựa chọn truy cập, điều hướng rất đơn giản và dễ hiểu.

3. Thêm các nút CTA (kêu gọi hành động)

Trên banner, thiết kế nổi bật bạn nên có nút CTA ( Nút kêu gọi hành động ) điều này sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi.
Ví dụ: Bạn có thể viết một bài đăng trên blog về một xu hướng thời trang hoặc một sản phẩm cụ thể và bạn có thể đặt link vào phần slide banner của trang chủ dưới dạng một nút có nội dung “Mua ngay” hoặc “Tìm hiểu thêm” – Có nhiều cách để diễn đạt nó, nhưng chỉ nên giữ cho các nút CTA ngắn gọn.

Bài viết hay: https://howleraudio.com/

4. Sử dụng hình ảnh và video lớn trong thiết kế giao diện

Thời trang là hình ảnh. Thay vì đóng khuôn rằng hình ảnh phải dưới 100kb để tối ưu thì ảnh trong thiết kế giao diện quan trọng nhất là banner cần độ sắc nét. Bạn muốn bán quần áo mà mọi người thấy đẹp, vì vậy cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng hình ảnh sản phẩm đẹp có thể gây ấn tượng với khách hàng của bạn.
Không chỉ khách truy cập sẽ nhìn thấy nhiều chi tiết hơn của các sản phẩm thời trang khác nhau trong một bức tranh lớn hơn, mà họ còn có được trải nghiệm phong phú và ấn tượng hơn nhiều.

5. Thêm phương tiện truyền thông xã hội và các nút chia sẻ

Một trang web thời trang là tất cả về các xu hướng khác nhau, phải không? Mọi người đến web của bởi vì họ thích những gì họ thấy hoặc đã thấy. Vì vậy, thật hợp lý khi giúp mọi người dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn.
Bất kể bạn đang bán quần áo hay viết một bài đăng trên blog, hãy chuẩn bị sẵn sàng các nút chia sẻ trên mạng xã hội ở dưới bài viết, sản phẩm, topbar, footer.
Tùy chọn chia sẻ nhanh chóng cho các trang web truyền thông xã hội phổ biến là rất quan trọng để cải thiện sự phát triển cho trang web của bạn. Ngày nay, cũng có nhiều plugin cũng có thể trợ giúp việc này.

Trên đây là ý tưởng và cách thiết kế giao diện website cảm ơn đã đọc hết. Chắc hẳn bạn đang có nhu cầu thiết kế giao website bán hàng đẹp. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng hoặc giao diện không đẹp như ý khi tự thiết kế. Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ trọn gói với chi phí ưu đãi nhất.

>>Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn đang xem tin tức tại trang sitecongnghe.com bạn có thể xem thêm những tin tức khác về mục công nghệ

Nguồn: alvarotrigo.com