Vì sao nên mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng?

Vì sao nên mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng?

Trên thị trường hiện nay, hàng giả, hàng nhái và hàng chính hãng luôn đan xen với nhau. Rất nhiều địa chỉ kinh doanh vì lợi nhuận mà bạn trộn lẫn để mang đến tay người tiêu dùng. Mặc dù nhìn vẻ ngoài rất khó để phát hiện được đâu là hàng thật nên người tiêu dùng mua về rất nhanh hỏng và không đảm bảo các quyền lợi. Vậy vì sao nên mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn làm rõ về vấn đề này nhé!

1. Rủi ro khi mua đồng hồ xách tay

Có rất nhiều người luôn tin tưởng lựa chọn mua hàng xách tay từ bên ngoài về. Tuy nhiên, đây không phải là một gợi ý hay. Theo đó, những sản phẩm đồng hồ Casio Edifice được xách tay từ nước ngoài về vẫn ẩn chứa rất nhiều nguy cơ rủi ro.

Đối với đồng hồ Edifice được nhận từ nước ngoài về sẽ có giá thành rẻ hơn vì trốn thuế. Tuy nhiên, khả năng mua phải hàng giả cũng rất cao và không được bảo hành chính hãng. Trong trường hợp bị hư hỏng thì phải mất một khoản chi phí rất lớn để gửi ra nước ngoài bảo hành.

Mua đồng hồ Edifice xách tay có nhiều rủi ro.

Hơn nữa, khi bạn mua đồng hồ Casio Edifice xách tay, nếu phát hiện ra hàng fake thì rất khó để có thể trả lại và được hoàn tiền, bởi vì bạn cần phải thanh toán trước. Không những vậy, trường hợp bạn gửi về cũng sẽ có khả năng gặp rủi ro cao. Ví dụ có thể kể đến như hỏng, rơi vỡ, không phải do lỗi của nhà sản xuất thì rất khó để có thể đổi trả.

Nếu đơn vị cung cấp uy tín thì khả năng này có thể thực hiện được nhưng bạn phải mất một khoản chi phí rất lớn. Ngược lại, điều này hoàn toàn không thể xảy ra nếu như cơ sở bạn mua cung cấp hàng kém chất lượng.

2. Mua đồng hồ Casio Edifice fake, giống chính hãng đến 80%, nhưng chất lượng kém

Hiện nay, hàng giả, hàng nhái của đồng hồ Casio Edifice rất nhiều trên thị trường. Những sản phẩm này được thiết kế rất tinh xảo và gần giống như hàng thật. Chính vì vậy, bạn rất khó để nhận biết. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận ra được bởi những chi tiết đặc trưng của thương hiệu đồng hồ nam Casio Edifice.

Hàng fake cũng có rất nhiều loại khác nhau, có loại 1, loại 2, loại 3,.. nhưng chúng đều là hàng kém chất lượng, sai số cao, trong quá trình sử dụng sẽ rất nhanh hư hỏng, dây đeo cũng vậy,… Chính vì thế, hãy quan sát những chi tiết này. Ngoài ra, đồng hồ Casio Edifice giá rẻ cách biệt với mức giá niêm yết trên thị trường thì bạn cần phải xem xét. Và điều chắc chắn, bạn cần loại bỏ ý nghĩ về việc chọn một chiếc đồng hồ Edifice fake bởi chúng sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng.

Hàng fake cũng có rất nhiều loại khác nhau khá giống với hàng chính hãng

3. Chọn mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng là đúng đắn nhất

Lựa chọn những chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng là hoàn toàn hợp lý và bạn không thể bỏ qua. Không nên tìm đến những hàng fake mặc dù có các thiết kế, tính năng gần giống như hàng thật.

Các thiết kế Casio Edifice chính hãng sẽ được nhập khẩu trực tiếp và chính thức từ nhà sản xuất đến từ Nhật Bản. Đồng thời, tất cả các sản phẩm đều được thông qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt đến từ những chuyên gia hàng đầu. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành chu đáo từ phía hãng.

Chọn mua đồng hồ Edifice chính hãng là đúng đắn nhất

Tại Việt Nam, Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu Casio. Tất cả đồng hồ Casio Edifice đều được dán tem vàng chống giả phía sau nắp lưng đồng hồ. Chính vì vậy, bạn hãy xem kỹ sản phẩm trước khi mua, tốt hơn hết là nên đến các điểm bán đồng hồ Edifice của cửa hàng hoặc đại lý Anh Khuê Sài Gòn.

Xem thêm:

https://sitecongnghe.com/dieu-gi-giup-dong-ho-edifice-casio-noi-bat-tren-thi-truong/

https://sitecongnghe.com/nhung-ly-do-dan-ong-viet-nen-mua-mot-chiec-dong-ho-casio-edifice/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *