Vì sao cánh mày râu nên có ít nhất 1 chiếc đồng hồ Casio Edifice?

Vì sao cánh mày râu nên có ít nhất 1 chiếc đồng hồ Casio Edifice?

Một trong những mẫu đồng hồ hot và được giới chơi đồng hồ chuyên nghiệp săn đón chắc hẳn phải kể đến Casio Edifice. Vậy có nên hay không sở hữu một chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng? Để tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình, hãy cùng điểm qua một số tính năng nổi bật mà dòng đồng hồ này đang sở hữu nhé.

1. Chức năng giờ thế giới

Khi đi du lịch hay công tác đến một thành phố nào đó trên thế giới, làm sao để bạn có thể xem được giờ địa phương, nhất là khi không thể hỏi hay không biết tiếng địa phương để hỏi? Trang bị một dòng đồng hồ có tính năng giờ thế giới thì sẽ rất tiện lợi phải không nào?

Casio Edifice chính hãng chính là mẫu đồng hồ hoàn hảo dành cho bạn đấy. Được tích hợp múi giờ của hơn 40 khu vực tại hơn 300 thành phố khác nhau, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi khi đến địa điểm phù hợp. Đặc biệt, tính năng xem giờ kép cho phép người sử dụng có thể cùng lúc hiển thị 2 múi giờ của hai thành phố bất kỳ. Rất tiện lợi phải không nào?

Trang bị một dòng đồng hồ có tính năng giờ thế giới thì sẽ rất tiện lợi.

Điều đặc biệt hơn là tính năng này đang được tích hợp với Smart Bluetooth để bạn dễ dàng kết nối và cài đặt múi giờ phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để định vị vị trí và điều chỉnh thời gian ngay trên các mẫu đồng hồ Casio Edifice có chức năng kết nối với smartphone.

2. Điều chỉnh thời gian tự động

Chỉ cần kết nối một lần duy nhất với điện thoại hay các thiết bị thông minh khác có kết nối Bluetooth là đồng hồ Casio Edifice đã có thể tự động điều chỉnh và cập nhật thời gian chính xác rồi. Dù cho bạn ở bất kỳ đầu trên thế giới, thông qua định vị của điện thoại, đồng hồ Casio Edifice đều có thể cập nhật thời gian một cách nhanh chóng.

3. Chronograph

Chronograph là một tính năng được dùng trong thể thao hay các hoạt động thể chất khác, đặc biệt là với các cuộc thi có yêu cầu về sư đo đạc chính xác về thời gian cao. Hiện nay tất cả các mẫu đồng hồ Casio Edifice chính hãng đều được trang bị tính năng đặc biệt này.

Chronograph là một tính năng được dùng trong thể thao hay các hoạt động thể chất khác

Chronograph Casio được có nguồn cảm hứng được lấy từ 5 động cơ của xe công thức 1. Bởi vậy nên trong cấu tạo của đồng hồ Edifice cũng có 5 động cơ được thiết kế hoạt động độc lập với giờ và phút. Chức năng chính của những động cơ này là đếm 1/20s báo động, đồng hồ đếm ngược và giờ thế giới.

Điều đặc biệt tạo nên sự đẳng cấp của tính năng này chính là các kim phụ và mặt hiển thị phụ đều được thiết kế rất tỉ mỉ và tinh tế. Từ đó tạo nên những điểm nhấn nổi bật và làm tăng thêm tính thẩm mỹ của đồng hồ.

4. Truy cập thông minh

Một hệ thống ổ đĩa gồm nhiều động cơ để vận hành sẽ được tích hợp vào trong đồng hồ Casio Edifice chính hãng. Bởi vậy nên, chỉ cần một nút điều chỉnh là người dùng có thể điều khiển hay căn chỉnh được tất cả các chức năng quan trọng của dòng đồng hồ này.

5. Hệ thống năng lượng Tough Power

Một điểm đặc biệt nữa tạo nên sức hút của dòng đồng hồ này chính là hệ thống năng lượng Toughpower được tích hợp. Những loại ánh sáng yếu như đèn huỳnh quang sẽ được chuyển hoá thành một loại năng lượng mạnh, từ đó giúp đồng hồ luôn hoạt động một cách ổn định cả ban ngày lẫn ban đêm.

Hệ thống năng lượng Tough Power

Với sự nổi bật trong thiết kế lẫn tính năng, chắc chắn đồng hồ Casio Edifice là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin được tổng hợp ở bài viết trên đây, bạn đã có những kiến thức bổ ích và thú vị.

Xem thêm:

https://sitecongnghe.com/review-top-3-dong-ho-casio-edifice-gia-re-tren-thi-truong-hien-nay/

https://sitecongnghe.com/tong-hop-nhung-mau-dong-ho-edifice-ban-chay-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *