Tổng hợp cách lấy nguồn điện thoại Trung Quốc giá rẻ

Điện thoại Trung Quốc ngày càng được cải tiến đổi mới hơn trong thiết kế cũng như những cải tiến về mặt công nghệ. Do đó các mặt hàng điện thoại Trung Quốc được người Việt Nam rất ưa chuộng, chính vì vậy nhiều chủ shop, cửa hàng kinh doanh đã đang tìm kiếm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc nhập về để kinh doanh.

Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh thiết bị công nghệ này mà chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu thì hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Nên hay không nên kinh doanh điện thoại Trung Quốc ?

Có thể nói đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra dù có mức giá rẻ nhưng điện thoại Trung Quốc vẫn bị người tiêu dùng Việt Nam có ác cảm do có quá nhiều các sản phẩm nhái trên thị trường.

Người mua hàng thường cho rằng sản phẩm của Trung Quốc thường kém chất lượng, hay đạo nhái sản phẩm. Nhưng đó chỉ là vấn đề của những năm về trước giờ đây bạn nên nhìn nhận sản phẩm của Trung Quốc bằng con mắt khác với các thương hiệu điện thoại nổi tiếng như: Xiaomi, Oppo, Huawei, HTC, Meizu, ZTE hay Lenovo…

Điểm nổi bật của những chiếc điện thoại Trung Quốc là giá thành rẻ nhưng cấu hình ,tính năng được đánh giá là tương đương thậm chí có phần vượt trội hơn so với các dòng điện thoại khác  so với những dòng điện thoại cùng phân khúc.

Chính điều đó đã thu hút những người kinh doanh lựa chọn mặt hàng này để kinh doanh.

Các nguồn điện thoại giá rẻ cho dân kinh doanh

1. Chợ đầu mối Trung Quốc 

Để có thể lấy được nguồn hàng giá rẻ bạn hãy sang trực tiếp các chợ đầu mối Trung Quốc để xem và lựa chọn mặt hàng. 

Thâm Quyến là khu chợ nổi tiếng với các mặt hàng điện tử tại đây san sát các cửa hàng điện thoại mọc nên thậm chí điện thoại còn được bày bán ngay dưới vỉa hè.

Ngoài chợ Thâm Quyến bạn có thể lấy hàng tại các chợ Quảng Châu của Trung Quốc như chợ điện thoại Da Sha Tou hay chợ điện tử Thiên Hồ. Tại các khu chợ này đủ các loại mặt hàng điện thoại cho bạn lựa chọn với đủ mẫu mã.

2. Mua hàng tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc 

Nếu như bạn không muốn lấy hàng từ các chợ đầu mối bạn có thể lựa chọn cách cách order taobao, tmall, 1688…đây là những trang web nổi tiếng của Trung Quốc. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn được đủ các mặt hàng điện thoại với đủ hãng sản xuất cùng kiểu dáng đa dạng. 

Ngoài ra cách mua hàng này còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại ăn ngủ nghỉ tuy nhiên do không được trực tiếp xem sản phẩm nên rất dễ nhập phải mặt hàng kém chất lượng.

3. Lấy hàng qua đơn vị trung gian 

Đây là cách nhập hàng được nhiều người lựa chọn vì việc nhập hàng và đặt hàng bạn sẽ nhờ đơn vị trung gian giúp bạn. Họ có kinh nghiệm sẽ biết được nên đánh hàng ở đâu để được giá tốt và chất lượng, ngoài ra chi phí đặt hàng và vận chuyển hàng cũng chỉ đắt hơn chút ít so với việc bạn tự đặt.

Cảm ơn bạn đã quan tâm! 

Nguồn: https://ochivi.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *