Tìm hiểu về túi jumbo 1 tấn

Túi jumbo 1 tấn là loại bao bì được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi loại túi này chỉ có trọng tải tối đa là 1000kg đổ lại. Nếu bạn đang muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này, thì mau liếc ngay xuống dưới. Để chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về bulk bags 1 tonne.

Túi jumbo 1 tấn là gì?
Túi jumbo 1 tấn là gì?

Túi jumbo 1 tấn là gì?

Sản phẩm đang được nói đến ở đây là một loại bao bì với chức năng chứa đựng, thường có thể được sử dụng cho nhiều vật liệu khác nhau. Phổ biến nhất chúng ta thường thấy các công ty xây dựng lựa chọn bao jumbo để vận chuyển các loại vật liệu xây dựng như xi măng, cát, sỏi … Đôi khi, trong trường hợp không có thùng chứa xử lý chất thải xây dựng thì cũng có thể tận dụng luôn loại bao FIBC này.

Cái tên nói lên bản chất, bao PP dệt 1 tấn thường có thể dùng để chứa và lưu trữ từ 500kg đến 2 tấn vật liệu. Với các dự án xây dựng sử dụng một lượng lớn xi măng, cát và sỏi, thì bao jumbo loại 1 tấn sẽ tỏ ra cực kỳ hữu ích. Thay vì chuẩn bị hàng ngàn bao tải loại 50 kg, bạn sẽ chỉ cần số lượng ít bao bì jumbo 1000kg để thực hiện những công đoạn quan trọng nhất.

Thông số kỹ thuật của bao jumbo 1 tấn

Bao jumbo 1 tấn hay còn gọi túi jumbo 1 tấn vốn được sinh ra chủ yếu nhằm phục vụ cho những công trường xây dựng, hoặc để chứa đồ nặng. Vì vậy các thông số kỹ thuật của nó có thể thay đổi tùy theo những gì nó sẽ chứa, hoặc tùy theo yêu cầu của nhà đầu tư. Loại bao jumbo này có thông số tham khảo như sau :

TÊN

Bao jumbo miệng nạp đáy phẳng

LOẠI

Bao jumbo loại A

KÍCH THƯỚC THÂN

900Lx900Wx1200H (+/-15mm)

CHẤT LIỆU

Vải dệt PP + Chống tia UV + tráng trong + 178mg/m2

DÂY ĐAI

4 đai rộng nạp; kích thước 450XH500, có tráng

MIỆNG

Phẳng

ĐÁY

Không

TÚI LÓT

5:1

HỆ SỐ AN TOÀN

1000Kg

TẢI TRỌNG

1,36 Kg

KHỐI LƯỢNG BAO

PP + PE, kích thước A4

TÚI TÀI LIỆU

10  pcs/ package

ĐÓNG KIỆN

Bao jumbo miệng nạp đáy phẳng

Ứng dụng sản phẩm

Bao bì jumbo loại 1 tấn tuy chưa phải trọng tải lớn nhất trong các dòng túi jumbo, nhưng nó có ưu thế về khoang chứa. Nên nó hay được chọn dùng kết hợp với xe nâng bao bì đựng hàng hóa trung gian linh hoạt (còn được gọi là FIBCs, bao 1 tấn) là sản phẩm có tác dụng đóng gói linh hoạt và an toàn các vật liệu khô và rời với tải trọng tối đa có thể lên đến 1000kg. 

Những chiếc bao Jumbo – bao FIBC loại này có thể chứa trọng lượng vật liệu hoặc sản phẩm gấp hàng nghìn lần trọng lượng của chính nó.

Bao jumbo 1 tấn thường có vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao. Do nó có thể được làm bằng vải polypropylene có tráng hoặc không tráng với kích thước, định lượng vải khác nhau tùy thuộc vào Tải trọng làm việc an toàn (SWL) & Hệ số an toàn (SF). Bao FIBC có khả năng tùy chỉnh linh hoạt và phù hợp với nhiều chủng loại hàng hóa từ hóa chất nguy hiểm cho đến thực phẩm.

Lưu ý khi sử dụng túi jumbo 1 tấn

Lại túi jumbo 1000kg tuy rất tiện dụng, nhưng nó cũng có một số yếu điểm khiến người dùng luôn phải lưu ý.

– Thứ nhất: loại túi này sợ lửa và khả năng chống thấm nước cũng rất kém

– Thứ hai: Trọng lượng tối đa túi jumbo 1 tấn có thể mang chỉ tối đa 1000kg, nếu quá trọng tải quai túi sẽ đứt

– Thứ ba: trọng lượng của túi khá nhẹ so với kích thước, nên khi trời gió to mà trong túi trống rỗng thì hãy trông chừng túi kẻo bay mất.

Xem thêm bài viết:

Bật mí cho bạn xu hướng thiết kế ngoại thất 2022 cực kỳ ấn tượng

Danh sách các Xe limousine đi Sapa cập nhật mới nhất

Trên đây là toàn bộ những thông tin tham khảo về sản phẩm túi jumbo 1 tấn do công ty TNHH EEP Vietnam sản xuất. Để biết thêm những thông tin chi tiết khác về túi jumbo 1000kg, cũng như báo giá chính xác nhất. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên phía công ty theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn.