Tìm hiểu về internet truyền hình cáp việt nam

Internet truyền hình cáp Việt Nam(VTVcab) là sự kết hợp của truyền hình cáp và Internet giữa Truyền hình cáp Việt Nam và CMC Telecom. Internet truyền hình cáp Việt Nam mang lại nhiều tiện ích cho người dùng với sự tích hợp cả hai chức năng trên cùng một đường truyền với chi phí và giá thành hợp lí.

Tiện ích miễn chê

Khác với các nhà mạng như FPT hay Viettel, Internet truyền hình cáp Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ internet mà còn đi kèm với dịch vụ truyền hình cáp nên chắc chắn độ tiện lợi sẽ hơn hẳn các nhà mạng còn lại. Bên cạnh đó, khi sử dụng Internet truyền hình cáp Việt Nam bạn có thể sử dụng truyền hình cáp cho nhiều chiếc ti-vi trong gia đình thay vì 1-2 chiếc như Viettel.

Internet truyền hình cáp Việt Nam  còn cực kì tiện lợi với tính ổn định, nhanh và bền khỏe sẽ không có chuyện một ngày mất mạng 5-6 lần như FPT.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Với Internet truyền hình cáp Việt Nam bạn chỉ cần trả tiền 1 lần, 1 công lắp đặt là có cả 2 tiện ích công nghệ tuyệt vời. Đặc biệt Internet truyền hình cáp Việt Nam có rất nhiều gói cước hấp dẫn và gói combo rẻ hơn 30% so với các nhà cung cấp khác và bạn chỉ cần thanh toán nhiều dịch vụ trên một hóa đơn duy nhất vừa tiết kiệm lại nhanh chóng phải không?

Bên cạnh đó  VTVcab còn khá nhiều ưu đãi cho những người lần đầu sử dụng chỉ với 150-200 nghìn là bạn có thể sở hữu những gói cước phù hợp với gia đình mình và còn có cơ hộ nhận được khuyến mãi 1 năm sử dụng miễn phú sản phẩm.

Nội dung lôi cuốn

Với VTVcab bạn có thể thưởng thức hàng trăm kênh truyền hình, chương trình đặc sắc có bản quyền và chất lượng chuẩn HD . Đặc biệt là với những tín đồ của bóng đá, còn gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức những trân cầu tuyệt đỉnh với âm thanh hình ảnh chất lượng ngay trong ngôi nhà của mình.

Tìm hiểu về internet truyền hình cáp việt nam

Xu hướng của thế giới

Internet truyền hình cáp Việt Nam sử dụng những công nghệ CMTS3.0- công nghệ được tin dùng phổ biến ở các nước phát triển cùng với hệ thống cáp quang CMTS đảm bảo đường truyền nhanh, ổn định và tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Ở các nước phát triển có đến 90% sử dụng dịch vụ Internet truyền hình cáp và Việt Nam ta cũng đang ngày một thích ứng với Internet truyền hình cáp Việt Nam . Đây là lựa chọn thông minh cho gia đình bạn trong thời đại công nghệ 4.0 và phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ thế giới.

Hỗ trợ khách hàng

Đây là một trong những thế mạnh của Internet truyền hình cáp Việt Nam với đường dây nóng luôn hiển thị rộng rãi trên truyền hình và rất dễ để tiếp cận, thông báo. Với thái độ nhiệt tình, trách nhiệm của nhân viên VTVcab vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Đăng kí

Sau khi đã tìm hiểu rõ các đặc điểm của Internet truyền hình cáp Việt Nam  để đăng kí dịch vụ bạn có thể gọi đến tổng đài để được hướng dẫn đăng kí và tư vấn thêm.

Tổng đài : 0243 999 5002
Hotline : 097 999 5882

Xem thêm:

Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh, câu hỏi thường gặp

Cập nhật cách tải video từ youtube về iphone nhanh nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *