Thế giới giày bảo hộ lao động nữ tại TPHCM

Giày bảo hộ lao động nữ là người bạn không thể thiếu để bảo vệ đôi chân ngọc ngà. Nhất là những chị em hoạt động trong những ngành nghề có tính chất nguy hiểm như xây dựng, công xưởng… Hiểu được điều này, nhiều hãng đã sản xuất ra nhiều dòng giày bảo hộ dành riêng cho phái nữ, hướng đến sự thoải mái và bảo vệ tốt nhất mà vẫn thời trang.

Thế giới giày bảo hộ lao động nữ tại TPHCM

Hiện nay, không chỉ nam giới mới hoạt động trong những ngành nghề mang tính nặng nhọc và có độ nguy hiểm cao như công xưởng, công trường xây dựng mà còn có rất nhiều chị em phụ nữ. Tại TPHCM hiện là nơi có số lượng lao động nữ nhiều nhất trên cả nước. Vì thế, thị trường cũng dần xuất hiện nhiều mẫu mã giày bảo hộ dành cho các chị em để hướng đến sự bảo vệ tốt nhất.

Chị em phụ nữ có nhiều lựa chọn hơn thay vì chọn giày bata mỏng manh mang tính tất đối phó hay những đôi giày nam nặng nề, to bản và thô kệch. Dòng sản phẩm giày bảo hộ nữ được thiết kế nhẹ hơn, chất liệu tốt mà vẫn đảm bảo tính thời trang.

Thế giới giày bảo hộ lao động nữ tại TPHCM

Nhiều chị em phụ nữ cũng làm việc trong môi trường cần bảo hộ cao

Giày bảo hộ nữ thường được ưu tiên sử dụng chất liệu composite thay cho thép để giảm khối lượng đế giày. Chất liệu này vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ chân và không bị biến dạng như thép. Bề ngoài nhìn rất thời trang, không khác nhiều so với mẫu giày thể thao nữ. Đa dạng từ màu sắc cho đến kiểu cách, có cả loại cổ cao, cổ lửng, cổ thấp để cho chị em chọn lựa. Nhờ vậy nên không còn cảm giác thô kệch như từ “bảo hộ” mà mọi người hay nghĩ đến.

Ngoài ra, giày bảo hộ nữ còn được các nhà sản xuất đảm bảo đầy đủ các tính năng cần có như chống tĩnh điện, chất liệu chống cháy, giảm nguy cơ phát sinh tia lửa điện, thiết kế phù hợp với nhiều địa hình và đặc biệt là phải thoải mái khi sử dụng. Hiện nay, 2 thương hiệu giày bảo hộ nữ được nhiều chị em chọn lựa là  giày bảo hộ Jogger và giày bảo hộ Hàn Quốc Hans.

Thế giới giày bảo hộ lao động nữ tại TPHCM

Giày bảo hộ Hàn Quốc hiện được nhiều chị em lựa chọn

Mua giày bảo hộ lao động nữ ở đâu uy tín?

Công ty Garan tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng khi cần mua các loại giày, phụ kiện cần cho bảo hộ lao động cho cả nam và nữ nhập khẩu cao cấp chính hãng của Bỉ, Nhật, Hàn Quốc.

Garan luôn cập nhật những mẫu giày bảo hộ lao động nữ cao cấp, siêu nhẹ mới nhất, đa dạng từ mẫu mã cho đến chất liệu, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với giá cả hợp lý nhất cho các chị em có thể dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với Garan qua hotline 0899.909300/028 39973844 hoặc website: https://pro-pro.com.vn/. Garan sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Xem thêm: nghe thiet ke, ung dung cong nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *