Tăng năng suất, loại rủi ro bằng giày bảo hộ đi công trường

Rate this post

BHLD GARAN chuyên sản xuất các loại giày công nhân, giày bảo hộ đi công trường, giày bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng cho sự lựa chọn của bạn: giày da cao cấp, giày thấp cổ, giày cao cổ và ủng. Liên hệ mua giày bảo hộ giá sỉ 0968 28 11 68

Tăng năng suất, loại rủi ro bằng giày bảo hộ đi công trường

Theo thống kê năm 2017 của Bộ Y Tế, ước tính khoảng 70% dân số trưởng thành ở nước ta từng có vấn đề liên quan đến bàn chân như bị chấn thương, đau nhức, sưng tấy, tê cứng… Tình trạng này phần lớn xuất phát từ việc bảo vệ đôi chân không đúng cách khi làm việc. Thống kê cũng cho thấy mỗi năm có hàng ngàn công nhân bị chấn thương do không mang hoặc mang giày công nhân (giày bảo hộ)kém chất lượng. 

Cấu tạo 1 đôi giày bảo hộ nhập khẩu

Cấu tạo 1 đôi giày bảo hộ nhập khẩu

Giày công nhân ưng ý, năng suất lao động tăng cao

Một đôi giày công nhân (giày bảo hộ) chất lượng không chỉ bảo vệ người sử dụng mà còn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của công ty đối với nhân viên. Đây chính là lý do giải thích vì sao giày công trường đã và đang được nhiều công ty lựa chọn để trang bị cho nhân viên. Xác định hai thành phần chính và quan trọng nhất với giày bảo hộ lao động là: da và đế, giày bảo hộ công trường luôn đặt chất lượng đầu vào rất cao đối với 2 thành phần này, nhằm đảm bảo tiêu chí “Da chắc Đế bền – bảo vệ vượt trội”.

Dòng sản phẩm giày da thấp cổ giành cho công nhân hiện nay được làm từ 100%da thật (bò/trâu) với độ dày tối thiểu 1,6mm, tăng cường độ dai bền khi sử dụng và chất liệu đế được làm từ cao su chống dầu có tác dụng bám dính và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, mũi giày và miếng lót đế giày được làm bằng kim loại giúp chống vật nặng va chạm và giảm rủi ro trước các vật nhọn như đinh hoặc kim loại khác.

giày bảo hộ chịu nhiệt chất lượng cao

giày bảo hộ chịu nhiệt chất lượng cao

Công dụng của giày bảo hộ lao động đi công trình

Không chỉ tăng cường bảo vệ an toàn lao động, giày công bảo hộ đi công trường còn đem đến cảm giác thoải mái khi làm việc, giúp tăng năng suất lao động. Bên trong giày được làm bằng chất liệu cambrella hoặc cotton có khả năng hút ẩm tốt, miếng lót chân được làm bằng chất liệu EVA với độ đàn hồi cao, giúp người sử dụng cảm thấy thoáng mát và thoải mái.

Với những công nhân hàng ngày phải lao động trong tư thế đứng liên tục hoặc đi lại nhiều trên sàn nhà trơn trượt, nhiều vật nhọn, hóa chất, dây điện… thì việc sở hữu một đôi giày bảo hộ đi công trường đảm bảo chất lượng êm chân là cần thiết, không chỉ giúp ngăn ngừa tai nạn lao động mà còn trực tiếp giúp công nhân tăng năng suất lao động. Sự chính xác của “đôi bàn tay vàng” luôn bắt đầu từ một đôi chân thoải mái, tự tin không e sợ tai nạn.

mua giày bảo hộ đi công trình tại tphcm

mua giày bảo hộ đi công trình tại tphcm

Nơi mua giày bảo hộ đi công trình toàn quốc

BHLD GARAN chuyên sản xuất các loại giày công nhân, giày bảo hộ đi công trường, giày bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng cho sự lựa chọn của bạn: giày da cao cấp, giày thấp cổ, giày cao cổ và ủng. Ngoài ra,sản phẩm giày bảo hộ tại Garan luôn đáp ứng tiêu chí “DA CHẮC, ĐẾ BỀN” vì được làm từ 100% da thật (bò/trâu) với độ dày tối thiểu 1,6mm và đế cao su chống dầu.

Liên hệ mua giày bảo hộ giá sỉ 0968 28 11 68

Xem thêm: loa kéo , ca sĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *