Sự thiết yếu của phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế

Sự ra đời và đóng góp của phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã giúp công tác kiểm kê và kế toán trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Đó không chỉ là kết quả của một quá trình công nghệ tiên tiến phát triển mà còn là bước tiến trong công tác quản lý thuế của Chính Phủ và Tổng cục Thuế. Bởi vậy không quá khi nói rằng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã trở thành công cụ đắc lực và không thể thiếu trong kỷ nguyên số hiện nay.

https://sitecongnghe.com/cac-loai-hoa-don-dien-tu-theo-quy-dinh-moi-nhat/

Là một quốc gia đang có tốc độ phát triển nhanh chóng nên Việt Nam xác định cần thúc đẩy hơn nữa hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông qua các chính sách về thuế quan, các doanh nghiệp này đã đóng góp rất tích cực vào Ngân sách nhà nước, từ đó làm thay đổi bộ mặt kinh tế – xã hội đất nước. Và như đã nói ở trên, sự ra đời của phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế không chỉ là một kết quả tất yếu của quá trình hiện đại hóa quốc gia mà còn là sự trở mình của Việt Nam thời kỳ hội nhập và phát triển.

htkk

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình thực hiện kê khai và nộp thuế điện tử. Công nghệ mã vạch hai chiều tiêu chuẩn có khả năng lưu trữ và vận chuyển dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Từ đó giúp cắt giảm thời gian chờ đợi tại các cơ quan thuế cũng như hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình kê khai.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng đồng bộ các giải pháp mang tính đột phá trong lĩnh vực công nghệ thông tin vào hoạt động của doanh nghiệp mà cụ thể là phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho doanh nghiệp như: thực hiện đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu như tờ khai thuế, tờ khai hải quan,…; không quy định giới hạn số lần gửi 1 tờ khai; mang lại sự linh động về không gian và thời gian thực hiện kê khai và nộp thuế; hạn chế tối đa việc làm giả hóa đơn bằng công nghệ mã vạch 2 chiều;… Những lợi ích không kể hết này đóng vai trò rất lớn khi ứng dụng thực tiễn, đồng thời, khẳng định tính thiết yếu của phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế.

Quá trình công nghiệp hóa- hiện đại hóa tiên tiến đất nước không chỉ đặt ra thách thức mà còn tạo cơ hội để những phát minh mới được hình thành trong chu trình vận hành. Và một trong những thành tựu đó phải kể đến phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế.
https://sitecongnghe.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *