Mua sim phong thủy 567 thể hiện đẳng cấp, nâng tầm doanh nhân

Rate this post

Sim điện thoại hiện nay không chỉ đơn giản để nghe – gọi – lướt web mà người dùng còn muốn thêm một tiêu chí về sim đó là sim số đẹp, mang lại may mắn. Sim đấy được người dùng gọi là sim phong thủy 567, vậy sim phong thủy 567 là gì? Nó có ý nghĩa gì?

Giải đáp mọi thắc mắc về sim phong thủy 567

Sim phong thủy 567 là gì?

Sim phong thủy là sim có sự cân bằng về âm dương, hợp tuổi, hợp mệnh, có ngũ hành tương sinh tương khắc, số nút,…sim mang lại may mắn, tài lộc, sự bình an, … cho chủ sở hữu của nó.

Vậy sim phong thủy 567 là gì? Sim phong thủy 567 cũng như sim phong thủy nhưng trong dãy sim nó có con số 567 hay có đuôi 567 nó còn có thêm ý nghĩa đó là sự tiến lên cũng như tên sim vậy 567.

Sim phong thủy 567 mang tới những điều bất ngờ cho bạn

 Sim phong thủy 567 là sim gì?

Ý nghĩa của sim phong thủy 567

Muốn hiểu ý nghĩa của sim phong thủy 567 hay sim phong thủy đuôi 567, đầu tiên bạn phải hiểu ý nghĩa của các con số trong sim. Số 5, 6, 7 có ý nghĩa gì? Khi chúng đứng cạnh nhau sẽ mang lại ý nghĩa cho bạn như thế nào?

  • Số 5 là con số của sự thịnh vượng, thành công.  Nó tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực hay nó còn tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Chính ý nghĩa này số 5 được coi là số rất tốt trong phong thủy.

Sim phong thủy 567 mang tới những điều bất ngờ cho bạn

 Ý nghĩa của số 5 trong sim phong thủy 567

  • Số 6 là gấp đôi của số 3 nên được hiểu là điểm lành, thuận lợi. Đồng thời cách phát âm của số 6 là lục gần giống với lộc nên được coi là những con số tốt trong kinh doanh, mang tài lộc cho mọi người.
  • Số 7 được coi là số có sức mạnh thiên nhiên gắn liền với nhiều điều kỳ bí như 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy.

Sim phong thủy 567 không chỉ có ý nghĩa về các con số trong sim mà nó còn có ý nghĩa to lớn khác. Như sim phong thủy 567 không chỉ cần có các con số 5, 6, 7 trong dãy sim mà các bạn thấy tên sim có bộ ba số 567 đứng liền nhau, thế bạn có thắc mắc tại sao chúng lại đứng cạnh nhau không?

Chúng đứng cạnh nhau tượng trưng cho sự tiến lên, giúp bạn tiến lên trong công việc cuộc sống, giúp bạn vượt qua mọi thử thách khó khăn thăng trầm trong cuộc sống cũng như công việc.

Mua sim phong thủy 567 ở đâu?

Sau khi bạn biết về ý nghĩa của sim phong thủy 567 bạn vẫn còn khó khăn về vấn đề mua sim bởi hiện nay vì lợi dụng nhu cầu của người dùng đã có rất nhiều cửa hàng sim trên thị trường đã bán cho khách hàng sim giả lại còn bị giá thành đắt.

Vậy không cần phải lo lắng, sim phong thủy Thủ Đô sẽ giúp bạn mua được sim số đẹp phong thủy lại còn hợp lý giá thành túi tiền của bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chân đến với chúng tôi thôi.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu về sim phong thủy 567. Chúc các bạn chọn được sim theo mong muốn để mang lại may mắn, tài lộc cho mình.

Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com

BÀI VIẾT THAM KHẢO:

Tìm sim phong thủy số đuôi 868 tại Sim phong thủy Thủ Đô

Có nên mua smartphone thương hiệu Trung Quốc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *