Nên làm gì để khắc phục lỗi Samsung S8 Plus bị loang màu?

Samsung S8 Plus bị loang màu là khi màn hình điện thoại xuất hiện tình trạng bị loang màu, sọc và chảy mực. Việc này vô cùng bất tiện, gây khó khăn trong việc sử dụng cũng như mất đi vẻ thẩm mỹ của chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, màn hình không còn hiển thị bình thường nữa. Vậy, khi điện thoại Galaxy J7 Pro bị loang màu, chảy mực phải làm sao?

Nguyên nhân màn hình Samsung A7 bị loang màu?         

  • Do Samsung a7 bị rớt,sự cố va đập mạnh vào bề mặt cứng vặt nhọn làm hư hỏng các thiết bị phần cứng  bên trong .
  • Do bạn để điện thoại bị ngấm vào nước, tiếp xúc với môi trường nước thường xuyên làm hư lớp keo dán giữa các lớp màn hình.
  • Bạn thường xuyên để điện thoại trong túi chật, hoặc màn hình Samsung A7 bị đè nén bởi một lực mạnh gây nên hiện tượng loang màu.
  • Trường hợp hiếm có thể do lỗi nhà sản xuất.
  • Có thể do điện thoại bạn đã từng mang đi sửa chữa và bị thay thế bởi các linh kiện kém chất lượng.
  • Samsung A7 của bạn bị hư hỏng một số thiết bị phần cứng bên trong do điện thoại bị quá cũ, linh kiện đã xuống cấp.

Khắc phục lỗi màn hình Samsung S8 Plus bị loang màu

  • Tự mình khắc phục lỗi: Không dễ để có thể tự mình khắc phục lỗi chảy mực màn hình S8 tại nhà. Bởi đây là một sự cố nghiêm trọng và thường liên quan tới phần cứng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử vận may của mình bằng cách sau: Dùng một miếng vải mềm quấn vào một ngón tay. Đặt ngón tay này lên màn hình S8 và di chuyển từ điểm chảy mực cho tới vùng màn hình bình thường. Bạn cứ lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần cho đến khi các vết chảy mực bị phân tán, nhỏ dần và biến mất.

Tuy nhiên đấy vẫn chỉ là cách khắc phục tạm thời khi điện thoại bị lỗi màn hình, còn cách khắc phục triệt để nhất thì chỉ có thay màn hình Samsung S8 Plus mới mà thôi vì căn bản là màn hình đã bị hư hỏng phần cứng rất nghiêm trọng thì mới dẫn đến lỗi này.

Để được tư vấn đầy đủ và cụ thể hơn về các giải pháp sửa chữa điện thoại thì bạn nên liên hệ 093 797 0101 – 093 179 0101 hoặc đến trực tiếp các trung tâm sửa chữa Samsung chuyên nghiệp để được kỹ thuật viên test và sửa lỗi.

Thuận Phát Mobile là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM về sửa chữa điện thoại và thay màn hình Samsung chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khôi phục những lỗi hư cho điện thoại một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

Sửa nhanh lỗi cảm ứng Samsung S8 Plus giá siêu rẻ tại HCM

Samsung S8 Plus bị lưu ảnh liệu có sửa được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *