Giải pháp sửa lỗi nhanh khi Samsung A80 bị vỡ mặt kính

Samsung A80 bị vỡ mặt kính khi máy bị người dùng vô tình làm rớt xuống đất. Lỗi này xảy ra cực kỳ phổ biến và thường bắt nguồn từ các sự cố bất cẩn trong lúc người dùng sử dụng điện thoại. Khi mặt kính bị vỡ thì chỉ cần thay mặt kính mới là có thể khôi phục lại diện mạo xinh đẹp cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung A80

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Không nên sử dụng điện thoại trong tình trạng mặt kính đã bị vỡ bởi vì những mãnh vụn thủy tinh, bụi thủy tinh có thể rớt vào trong màn hình, khiến cho lớp màn hình cảm ứng bên trong bị hỏng, gây ra lỗi cảm ứng, lỗi hiển thị hình ảnh.

 Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thay mặt kính chính hãng cũng như nghe các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn trực tuyến miễn phí, bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 nê(hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc nếu muốn được kiểm tra lỗi máy miễn phí thì bạn có thể đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Mặt kính điện thoại là lớp nằm ở vị trí ngoài cùng của bộ màn hình điện thoại. Mặt kính chịu trách nhiệm chính là bảo vệ an toàn cho 2 lớp màn hình và cảm ứng bên trong máy. Khi điện thoại gặp phải các sự cố va đập, sẽ có hai khả năng xảy ra:

  • Một là chỉ có mặt kính bị vỡ, màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn hoạt động tốt. Như vậy giải pháp khắc phục của trường hợp này là thay mặt kính đã bị vỡ thành mặt kính mới cho điện thoại.
  • Hai là sau khi mặt kính bị vỡ thì hình ảnh hiển thị trên màn hình bắt đầu xuất hiện sự sai lệch, bị lỗi chảy mực, bị đốm đen, loang màu, nhiễu sọc màn hình hoặc là các thao các lướt cảm ứng bị lỗi, nhảy loạn xạ, bấm lúc ăn lúc không. Đấy là những dấu hiệu cho biết va đập đã làm chấn động sâu đến lớp màn hình và cảm ứng bên trong máy. Trong trường hợp này, đa phần người dùng sẽ phải thay nguyên bộ màn hình và mặt kính mới cho điện thoại.

Để biết được tình trạng hiện tại của máy đang ở mức độ nào, có bị hư nghiêm trọng hay không và đâu là giải pháp sửa lỗi thích hợp nhất cho máy của mình, bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile để được các chuyên gia kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm kiểm tra lỗi máy miễn phí. Thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, giá ưu đãi siêu rẻ.

Không nên sử dụng điện thoại trong tình trạng mặt kính đã bị vỡ bởi vì những mãnh vụn thủy tinh, bụi thủy tinh có thể rớt vào trong màn hình, khiến cho lớp màn hình cảm ứng bên trong bị hỏng, gây ra lỗi cảm ứng, lỗi hiển thị hình ảnh.

Xem thêm:

Biện pháp khắc phục hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung A80

Cách sửa vừa nhanh vừa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S20 bị chảy mực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *