Tìm hiểu về các quy cách đóng gói hàng hóa sao cho an toàn

Trước khi tìm đến đơn vị vận chuyển hàng hóa, bạn nên thực hiện các bước đóng gói hàng sao cho thật kỹ để luôn an toàn trong quá trình vận chuyển. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các quy cách đóng gói hàng hóa thông qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về quy cách đóng gói hàng hóa với nhiều loại mặt hàng

Có thể giúp đảm bảo lô hàng của quý khách an toàn hơn trong quá trình vận chuyển nếu thực hiện đóng gói thích hợp. Các nội dung của thao tác đóng gói hàng hóa bao gồm từ việc đo kích thước và trọng lượng lô hàng với bước khác nhau đến phương pháp đóng gói cho kiện hàng.

Tin liên quan địa chỉ xe tải chở thuê nào uy tín?

1. Hàng hóa là mỹ phẩm

– Phải được bịt kín, cố định nắp đối với các sản phẩm mỹ phẩm đựng trong chai lọ.

– Để chống va đập, thấm nước bên ngoài sản phẩm phải đảm bảo bọc kín, chèn các vật liệu không làm xê dịch trong quá trình vận chuyển

2. Sản phẩm dễ vỡ như thủy tinh

– Sẽ rất nghiêm ngặt với quy cách đóng gói hàng hóa hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh. Để bọc kín các góc cạnh sản phẩm, các bạn cần sử dụng từ 2 – 3 lớp giấy bọt khí

– Phải dùng các vật liệu để chèn kín 6 mặt khi đóng gói sản phẩm trong thùng carton bên ngoài thùng có dán cảnh báo hàng dễ vỡ và đảm bảo sản phẩm không xô lệch, dập vỡ.

– Ở giữa hai lớp hộp có một lớp xốp bọc xung quanh và nên sử dụng 2 lần hộp đựng. Trong trường hợp cần đóng gói nhiều sản phẩm, để tiết kiệm được chi phí bạn có thể sử dụng các loại thùng carton giá rẻ.

3. Mặt hàng sách, văn phòng phẩm

– Phải được cuộn tròn và để trong ống nhựa hoặc ống bìa carton cứng, sau đó bịt kín 2 đầu nếu hàng hóa có dạng mảnh, dễ rách nát như tranh vẽ, bản đồ,… Ngoài ra cũng có thể đóng gói trong thùng carton và trong cặp tài liệu phù hợp kích thước.

– Để tránh xước các mặt hàng là sách báo, tạp chí,… phải bọc trong túi nilon và sau đó đặt trong hộp carton với kích thước phù hợp.

Quy trình đóng gói hàng hóa thông minh tại Taxi Tải Hải Đăng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khi có khách hàng muốn sử dụng dịch vụ về hàng hóa cần đóng gói, quãng đường vận chuyển cũng như yêu cầu an toàn của sản phẩm.

Bước 2: Tư vấn khách hàng lựa chọn cách thức gói hàng

Bước 3: Lên lịch nhận hàng, đóng gói và ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phân loại và đóng gói

Bước 5. Kiểm tra sản phẩm và sắp xếp theo đúng loại mặt hàng.

Bước 6: Bắt đầu vận chuyển giao hàng tận tay cho khách hàng.

Những thông tin trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn quy cách đóng gói hàng hóa an toàn và cẩn thận, mong rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về các bước cụ thể cũng như lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *