Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Những lưu ý khi phẫu thuật

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không là nỗi băn khoăn vô cùng lớn của phái đẹp. Ai có ý định trùng tu thì cần phải tìm hiểu những lưu ý khi phẫu thuật.

Khi chuẩn bị bước vào một cuộc phẫu thuật lớn thì chắc chắn ai cũng cảm thấy lo lắng. Nhiều người không biết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không. Chính vì vậy cần chuẩn bị cho mình những kiến thức tốt về vấn đề này nếu có nhu cầu nâng ngực. Bạn có thể xem thêm tại Thẩm mỹ Venus By Asian để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay ở Việt Nam và đa số quốc gia trên thế giới. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 nhưng kĩ thuật nâng ngực nội soi đặt túi độn vẫn được ưa chuộng hơn. Bởi hiệu quả cải thiện rõ rệt và ít xâm lấn. 

Mặc dù có hạn chế đáng kể tác động dao kéo so với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực trước đây. Nhưng thẩm mỹ ngực nội soi vẫn là một cuộc “đại phẫu”. Vì thế nên bơm ngực vẫn có thể tiềm tàng những rủi ro không mong muốn. 

Trên thực tế, nếu nâng ngực được thực hiện tại các cơ sở uy tín với điều kiện vô trùng tuyệt đối. Bác sĩ phẫu thuật giỏi và có sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa hiện đại thì sẽ mức độ an toàn sẽ được kiểm soát tối đa. Vẫn có những trường hợp xảy ra sự cố, nhưng tỉ lệ này chỉ chiếm khoảng 0,02%.

Khi làm ngực cần phải đảm bảo chế độ sức khỏe tốt nhất

Không phải trường hợp nào cũng đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Trong quy trình nâng ngực nội soi, sức khỏe khách hàng luôn được chú trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Tránh tối đa các biến chứng hậu phẫu.

Chỉ những trường hợp sau mới đủ điều kiện để thực hiện đại phẫu nâng ngực: 

  • Trên 18 tuổi

  • Không trong chu kỳ kinh nguyệt

  • Không trong giai đoạn mang thai

  • Sau sinh ít nhất 6 tháng – 1 năm

  • Không bị ốm, cảm cúm

  • Không bị các bệnh mãn tính về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

  • Trường hợp mới trải qua một cuộc phẫu thuật thì tốt nhất hãy nghỉ dưỡng 1 – 2 năm để ổn định sức khỏe cho cuộc đại phẫu nâng ngực.

Chọn cơ sở làm ngực uy tín

Nâng ngực là một đại phẫu khó và cần được thực hiện ở những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện. Từ công nghệ, thiết bị hỗ trợ phòng mổ cũng như chuyên môn tay nghề của bác sĩ. Bởi thế, ở Việt Nam, những cơ sở muốn thực hiện nâng ngực cần phải qua quá trình kiểm định của Bộ Y tế. Cần phải nhận được giấy phép hoạt động rõ ràng. 

Cơ sở phải được trang bị phòng mổ hiện đại với hệ thống máy móc và thiết bị y tế tiên tiến. Tất cả đều được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn trước mỗi ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, phải kiểm tra tình trạng của người bệnh trước, trong và sau quá trình phẫu thuật. Như vậy sẽ giúp kiểm soát kỹ càng và đảm bảo mức độ an toàn cao nhất. 

Ngoài ra, trước phẫu thuật bơm ngực, mỗi khách hàng nên được xem trước kết quả vòng 1 của mình. Với những hình ảnh 3D rõ nét bằng công nghệ thực tế ảo (VR). Quá trình hậu phẫu, các bác sĩ sẽ chăm sóc và theo dõi thông qua hệ thống máy hồi sức hiện đại.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn được cơ sở nâng ngực uy tín hay không. Bên cạnh đó cũng cần phải chuẩn bị một sức khỏe thật tốt trước khi thực hiện đại phẫu này. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Máy chia cuộn tốc độ cao – giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp

>>> Cơ sở cung cấp máy chia cuộn giấy nhiệt giá tốt nhất TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *