Nội dung cuộc họp khấn vào ngày 17/3 của liên đoàn bóng đá châu Âu

 Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Âu vừa tổ chức cuộc họp khẩn vào ngày 17/3. UEFA cũng đã đưa ra nhiều quyết định quan trọng về các vấn đề liên quan đến các giải đấu ở Châu Âu như: Champions League, Europa League và VCK EURO 2020. Vậy nội dung cuộc họp ấy như thế nào?

 Mối quan tâm hàng đầu hiện nay của UEFA và người hâm mộ bóng đá chính là các giải đấu lớn tại châu Âu sẽ được tổ chức như thế nào? Nếu theo dự định, Europa League và Champions League sẽ phải kết thúc trước tháng 6. Khi đó vòng chung kết Euro 2020 sẽ được diễn ra từ ngày 12/6 tại thủ đô Rome của Italia.

Nội dung cuộc họp khấn vào ngày 17/3 của liên đoàn bóng đá châu Âu
Nội dung cuộc họp khấn vào ngày 17/3 của liên đoàn bóng đá châu Âu

 

 Tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 đang hoành hành khắp cả châu Âu, lich bong da ngoai hang anh hom nay và các giải khác cũng đang tạm hoãn. Thời hạn thi đấu trở lại ngày 3/4 của các giải đấu cũng chắc chắn không thể thực hiện. Khả năng kết thúc luôn các giải đấu tại thời điểm này hoàn toàn có thể xảy ra.  

 Trong ngày 17/3 vừa qua, UEFA đã tiến hành họp khẩn trực tuyến với đại diện của 55 liên đoàn bóng đá các quốc gia thành viên. Mục đích của cuộc họp chính là đưa ra giải pháp để đối phó với tình hình hiện nay. 

 Một phương án đã được kiến nghị chính là việc điều chỉnh thể thức thi đấu 1 lượt ở Champions League và Europa League. Từ vòng tứ kết các trận đấu loại trực tiếp sẽ đá 1 trận thay vì lượt đi lượt về như hiện nay. Như vậy, trận chung kết sẽ được diễn ra đúng hẹn vào ngày 27/5 với Europa League và ngày 30/5 với Champions League.

 

 Nếu như giải pháp này được thông qua, UEFA sẽ căn cứ tình hình dịch bệnh để sắp xếp lịch thi đấu chậm nhất vào giữa tháng 4. Khi đó, các đội sẽ đá sân trung lập hoặc chọn thể thức bốc thăm chọn sân.

Liên đoàn bóng đá châu Âu
Liên đoàn bóng đá châu Âu

 Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá châu Âu cũng yêu cầu tăng mật độ thi đấu lên 3 ngày 1 trận để kịp kết thúc giải trong tháng 5. Nếu như kế hoạch này thành công thì vòng chung kết Euro 2020 sẽ không bị hoãn lại. Tuy nhiên, đây là tình huống đưa ra khi dịch bệnh được kiểm soát trong tháng 4 tới. Nếu như tình hình dịch Covid-19 diễn biến tệ hơn thì các giải đấu ở châu Âu không thể thi đấu trở lại trong tháng 4. Khi đó UEFA cần phải có phương án dự phòng khác.

 Theo wap ket qua bong da cho biết: UEFA còn đưa ra một giải pháp khác đó là lùi vòng chung kết Euro 2020 vào cuối năm nay. Khi đó các giải đấu của châu Âu sẽ thi đấu vào mùa hè. Tuy nhiên, đến thời điểm cuối năm, các câu lạc bộ có để các cầu thủ của mình về thi đấu cho đội tuyển quốc gia hay không? Nhất là giải Ngoại hạng Anh, bởi khi đó giải này sẽ phải hoãn lịch thi đấu trong mùa đông lại.

 Hơn nữa, các cầu thủ sẽ phải thi đấu với mật độ quá dày đặc với các giải châu Âu và EURO 2020. Ngoài ra, một số đội còn thi đấu vòng loại World Cup 2022 nữa. Trường hợp không thể thống nhất được mọi vấn đề thì UEFA bắt buộc phải đưa ra lựa chọn khác. Đó chính là hoàn vòng chung kết Euro 2020 sang đến mùa hè năm 2021. Khi đó thời gian sẽ thoải mái hơn để các giải sắp xếp lịch thi đấu của mình.

 liên đoàn bóng đá châu Âu tổ chức họp khẩn
liên đoàn bóng đá châu Âu tổ chức họp khẩn

 

 Việc liên đoàn bóng đá châu Âu tổ chức họp khẩn vào ngày 17/3 vừa qua cho thấy tình hình hiện tại đang khá phức tạp. Nội dung cuộc họp xoay quay vấn đề đưa ra các giải pháp để tổ chức các giải đấu tại châu Âu năm 2020. Người hâm mộ có thể chờ đợi những thông tin tiếp theo từ phía châu Âu trên các trang mạng như: bd so https://banthang.tv/lich-thi-dau-bong-da-hom-nay.html.. 

 Các từ khóa liên quan: lich thi dau cua viet nam, , lich thi dau roland garros 2018, 24h trang chu, lich thi dau vong 13 v league, , lich thi dau Olympic.

>> Xem theem:

https://sitecongnghe.com/ca-nhan-duoc-mien-nop-thue-tncn-trong-nhung-truong-hop-nao/

https://sitecongnghe.com/thay-man-hinh-iphone-7-plus-chinh-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *