Những phần mềm đọc mã vạch “hot” nhất hiện nay

Hàng giả, hàng nhái đang ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Nếu không biết cách tra mã vạch, rất có thể bạn sẽ là nạn nhân của hàng giả, hàng nhái. Để giúp bạn xác định được nguồn gốc, giá cả, chức năng,… của các loại sản phẩm, dưới đây sẽ là những phần mềm đọc mã vạch “hot” nhất hiện nay mà bạn có thể tải nhanh chóng trên smartphone của mình.
BarcodeViet
Đây là một trong những phần mềm đọc mã vạch được nhiều người biết đến. Vì là một phần mềm dễ sử dụng nên nhiều người rất thích dùng phần mềm này. Phần mềm này giúp bạn nhận dạng những sản phẩm ở Việt Nam. Một điểm cộng lớn của phần mềm này là những thông tin của sản phẩm sẽ được liệt kê ngay phía dưới, đầy đủ nhà sản xuất sản phẩm, địa chỉ sản xuất, số điện thoại liên hệ, giá thành sản phẩm, ngày cập nhật. Với giao diện dễ dàng sử dụng cùng với tốc độ quét mã vạch siêu nhanh của BarcodeViet sẽ giúp bạn đắc lực trong việc nhận diện sản phẩm.

RedLaser

RedLaser là một phần mềm đọc mã vạch dành riêng cho những thiết bị iOS. Cũng như nhiều phần mềm đọc mã vạch khác, phần mềm này giúp bạn đọc mã vạch một cách nhanh chóng và tiện lợi vô cùng. Một điểm đặc biệt của phần mềm này, đó là sự kết hợp của những tính năng quét mã vạch, công cụ hỗ trợ mua sắm và đọc mã QR vô cùng chính xác, chỉ trong một phần mềm bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng đó một cách dễ dàng và tiện lợi.
Điều tuyệt vời nữa, đây là một phần mềm được nhiều người trên thế giới sử dụng. Và đây cũng là phần mềm được cho là phần mềm thông minh trên toàn cầu. Ngoài những tính năng hữu ích đã kể bên trên, phần mềm này còn lưu các thông tin hữu ích khác như giờ mở cửa hàng, bản đồ của cửa hàng, coupon, deal, khuyến mại trong tuần và rất nhiều thông tin hữu ích khác. Đây là một phần mềm rất hữu ích phải không nào? Hãy tải về và sử dụng xem có đúng không nhé!

Những phần mềm đọc mã vạch "hot" nhất hiện nay

MDZ
Có phần mềm dành riêng cho iOS thì cũng có phần mềm dành riêng cho các thiết bị Android, đó chính là MDZ. Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó sẽ giúp bạn một hay nhiều mã vạch một lúc. Hơn nữa, bạn còn có thể lưu nội dung bạn vừa quét được vào clipboard để dùng khi nào cần đến.
MDZ còn có khả năng tích hợp nội dung thông qua một đoạn văn bản khi được nhập vào. Bạn còn có thể sử dụng đèn trước trong môi trường thiếu ánh sáng để cải thiện chức năng quét sản phẩm. Đừng bỏ qua phần mềm quét mã vạch này nhé!
George Barcode Scanner

Ngoài phần mềm MDZ dành cho Android, thì phần mềm này cũng dành cho Android, phần mềm này cho phép bạn sử dụng camera điện thoại để chụp hình mã vạch mà bạn muốn quét. Phần mềm này còn giúp bạn lưu lại kết quả tìm kiếm để có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm sau này. Phần mềm này còn giúp bạn dễ dàng gửi thông tin, link,… cho bạn bè. Sẽ rất hữu ích với bạn đấy!
Trên đây là những phần mềm đọc mã vạch “hot” nhất hiện nay. Hãy thử và cảm nhận nhé!

Xem thêm:

Làm gì khi điện thoại không gửi được tin nhắn ?

Khắc phục sự cố quên mật khẩu điện thoại Samsung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *