Những mô hình phòng tập gym XUẤT SẮC mang lại NHIỀU DOANH THU NHẤT

Kinh doanh mô hình phòng tập gym hiện đang là xu thế HOT mang lại rất nhiều doanh thu. Tuy nhiên với những người mới vào nghề thì sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn mô hình phòng tập gym nào. Để mọi người yên tâm với định hướng mình chọn, bài viết này sẽ đưa ra 3 mô hình phòng tập gym được nhiều người ưa chuộng và mang về nhiều doanh thu nhất.
 

Mô hình phòng tập gym bình dân

Mô hình phòng tập gym bình dân

Mô hình phòng tập gym bình dân

Mô hình này hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và thấp – những người không yêu cầu quá khắt khe về chất lượng phòng tập. Mô hình phòng tập gym bình dân là mô hình được số đông chủ đầu tư nhỏ lẻ lựa chọn và cũng là mô hình thường gặp nhất hiện nay. Những đối tượng của bạn sẽ là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân,… đang cư trú xung quanh khu vực. Thông thường, để mở phòng tập gym bình dân thì số vốn bạn cần có rơi vào khoảng 100 triệu đến 300 triệu. Chi phí này có thể sẽ cao hơn đối với các thành phố lớn và đắt đỏ như Hà Nội, TP HCM. Ở mô hình này bạn chỉ cần một diện tích mặt bằng vừa phải, máy móc chất lượng tương đối, không gian sạch sẽ thoáng mát là có thể bắt tay vào kinh doanh rồi.

Mô hình phòng tập gym cao cấp

Mô hình phòng tập gym cao cấp

Mô hình phòng tập gym cao cấp

Ngược lại, mô hình phòng tập gym cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao và yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Họ sẽ không tiếc tiền và sẵn sàng chi trả cho phí tập rất cao mỗi tháng để có được thương hiệu phòng tập danh tiếng, không gian sang chảnh, chất lượng phục vụ tuyệt vời, hệ thống máy móc hoàn hảo. Họ cũng đòi hỏi người hướng dẫn phải thật chuyên nghiệp, sáng sủa và tận tình chu đáo nữa. Kinh phí đầu tư cho mô hình phòng tập gym cao cấp sẽ rơi vào khoảng 1 tỷ đồng hoặc cao hơn nữa. Chính vì vậy, nếu bạn là người có tiềm lực kinh tế mạnh, hãy mạnh dạn đầu tư cho mô hình phòng tập này nhé.
 

Mô hình phòng tập gym cho nam và mô hình phòng tập gym cho nữ

Mô hình phòng tập gym cho nữ

Mô hình phòng tập gym cho nữ

Đa phần các phòng tập gym sẽ cho phép cả nam và nữ cùng tập chung, có thể là cùng một không gian với phòng tập nhỏ và ngăn cách không gian với phòng tập lớn. Một số

ít chủ phòng tập lại đi ngược xu hướng và lựa chọn mô hình phòng tập gym cho nam và mô hình phòng tập gym cho nữ riêng biệt. Đây cũng là lựa chọn không tồi bởi quyền bình đẳng giới hiện đang rất được người dân ủng hộ. Nam giới có gì thì nữ giới cũng đều có thể có được và phòng tập gym cũng vậy. 
 

Mô hình phòng tập gym kết hợp Yoga, Aerobic

Không chỉ kết hợp với Yoga hay Aerobic, mô hình phòng tập gym cao cấp còn kết hợp với Sauna, bể bơi hay tắm nước nóng nữa. Đây là mô hình tuyệt vời, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp, từ nam giới đến nữ giới, từ thể dục thể thao đến nghỉ ngơi thư giãn. Theo các chuyên gia dự đoán, mô hình này sẽ rất phát triển trong tương lai khi mà mức sống người dân Việt cao hơn nữa.

Giới thiệu phần mềm quản lý phòng tập 4 trong 1 TimeSoft

Ngoài yếu tố mô hình phòng tập gym, thì mọi người cũng nên chú ý đến các sản phẩm phần mềm quản lý phòng gym. Giải pháp quản lý phòng tập chuyên nghiệp và hiện đại, giúp chủ phòng tập tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí và công sức chỉ với một khoản đầu tư nho nhỏ. TimeSoft cung cấp cho rất nhiều mô hình kinh doanh như TimeGym, TimePool hay TimeSpa, đáp ứng đa dạng phong phú nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, khi các bạn sử dụng phần mềm của TimeSoft cho phòng tập của mình mà thấy tốt, và giới thiệu phần mềm quản lý phòng gym miễn phí cho người khác, thì các chủ phòng tập sẽ được nhận ngay 500k từ TimeSoft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *