Những điều chưa từng tiết lộ về Hồng Nhung và chồng cũ

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm hiểu về Hồng Nhung – diva hàng đầu Việt Nam thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin về Hồng Nhung và chồng cũ.

Tuổi thơ

Năm 10 tuổi, Hồng Nhung lần đầu lên sân khấu, lần đầu được mặc váy (hồi đó ở Hà Nội, các em gái mặc quần áo nhiều hơn) và rất hồi hộp. Khi ra giữa sân khấu, Hồng Nhung lo lắng kéo váy lên, cúi xuống nhìn xem đã chỉnh tề chưa… khiến cả rạp hát cười ồ.
Năm 11 tuổi, Nhung được tới thu thanh bài hát đầu tiên cho Đài Tiếng nói Việt Nam với bài “Lời chào của em” là kỷ niệm không bao giờ phai trong miền ký ức tươi xanh của Nhung.

Bài hát được lưu giữ đến bây giờ, thỉnh thoảng cả nhà mở nghe lại, cười vỡ bụng vì cái giọng hát lanh lảnh đầy tự tin, và hình như có cả hơi đanh đá.
Năm 14 tuổi, đi biểu diễn ở nước ngoài lần đầu tiên, Hồng Nhung là một trong năm đại diện thiếu nhi xuất sắc của Hà Nội.

Bố và mẹ ở riêng từ khi Hồng Nhung còn rất nhỏ nên có lẽ điều mà Hồng Nhung không có được trong kho tàng ký ức của mình là kỷ niệm về một gia đình hạnh phúc có đầy đủ bố mẹ.

Nhưng bù lại, tuổi thơ của Hồng Nhung đầy ắp ước mơ, những kỷ niệm thân thiết với bạn bè, các thầy cô giáo, sân khấu và những chuyến lưu diễn để đời.
Hồng Nhung đi nhiều, hát nhiều và mang nhiều niềm vui nhỏ bé đến với các bạn đồng lứa, nhưng ít ai biết, trong sâu thẳm, Hồng Nhung lúc nào cũng ôm ấp trong mình giấc mơ được yêu thương như là tâm sự trong bài hát “My Dream” mà sau này Hồng Nhung sáng tác (2005).

Lập nghiệp

Rời Hà Nội vào TP.HCM trở thành một quyết định lớn trong cuộc đời Hồng Nhung, dù bắt nguồn từ lý do ban đầu là chỉ muốn được chăm sóc và gần gũi với người cha. Đã là con chim họa mi cưng của Hà thành, sự ra đi của Hồng Nhung không ít người đặt câu hỏi. Trịnh Công Sơn đã viết trong một bài hát: “Bống vội vàng đi, xa lìa quê nhà, xa lìa vườn xưa”…
Tại sao lại ra đi? Có phải con đường đi tìm giấc mơ mới chỉ bắt đầu? Dù giấc mơ còn trong “vô thường” nhưng có vẻ như cuộc đời lại dành cho Hồng Nhung những ưu đãi trong sự nghiệp âm nhạc của mình, khi cô được hợp tác với những nhạc sĩ chuyên nghiệp từ rất sớm: năm 15 tuổi, với nhạc sĩ Dương Thụ; năm 17, với nhạc sĩ Quang Vinh. Đặc biệt, cuộc gặp gỡ với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã thay đổi cuộc đời âm nhạc của Hồng Nhung.

Những điều chưa từng tiết lộ về Hồng Nhung và chồng cũ

Hôn nhân đổ vỡ

Khoảng 15 năm trước, trên một chương trình truyền hình đã có những chia sẻ về Hồng Nhung và chồng cũ của mình do chính nữ ca sĩ thổ lộ.

Chồng cũ của Nhung là chuyên gia nhưng vì Nhung đi biểu diễn nhiều, chưa muốn có con và chồng Nhung có lẽ không làm nghệ thuật nên không thông cảm được, sinh ghen, mà là ghen với chính sự nghiệp của Nhung. Không lâu sau, Hồng Nhung và chồng cũ chia tay chỉ sau hai năm chung sống.

Trên đây là những chia sẻ về Hồng Nhung và chồng cũ cũng như những thông tin về tuổi thơ, sự nghiệp của nữ ca sĩ, nếu bạn yêu mến Hồng Nhung hãy theo dõi và ủng hộ cô trong những dự án sắp tới nhé.
Xem thêm:

Xe máy đi bao nhiêu km thì thay dầu? Tại sao phải thay dầu cho xe máy?

Bật mí một số cách đọc thông số lốp xe ô tô đơn giản
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *