Nên lựa chọn màu sắc của sàn gỗ công nghiệp như thế nào?

Việc lựa chọn màu sắc của sàn nhà phù hợp với nội thất và tổng thể kiến trúc sẽ giúp bạn có được một không gian sống thật hoàn hảo và thoải mái. Sau đây là một số lưu ý lựa chọn màu sắc dành cho bạn khi có ý định lắp đặt sàn gỗ công nghiệp gia đình mình!

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

Đảm bảo nguyên tắc trong nội thất và kiến trúc

Trong nội thất và kiến trúc, việc thiết kế sàn nhà cũng cần phải phù hợp và đúng chuẩn làm sao để tạo ra những khoảng không gian thật thoải mái, nếu chật hẹp hãy biến chúng trở nên rộng rãi thông thoáng hơn, những không gian rộng lớn thì có thể càng rộng hoặc trông thật vừa vặn, không bị trống trải tùy thuộc vào ý đồ của gia chủ. Và điều này sẽ được ra bởi sự phối màu của từng món đồ nội thất bên trong kết hợp với màu sắc sàn nhà mà bạn chọn.

Thiết kế sàn nhà cần phải phù hợp và đúng chuẩn làm sao để tạo ra những khoảng không gian thật thoải mái Thiết kế sàn nhà cần phải phù hợp và đúng chuẩn làm sao để tạo ra những khoảng không gian thật thoải mái

Chẳng hạn, với sàn nhà trong các căn phòng nhỏ hẹp hãy thiết kế chúng với những miếng ghép nhỏ, có màu sắc sáng sủa để giúp căn phòng thanh thoát hơn, rộng rãi hơn. Ngược lại, nếu bạn chọn sàn nhà là những miếng ghép to, màu sắc tối hoặc hơi rực rỡ sẽ làm cho căn phòng trở nên nhỏ hơn so với diện tích thực của chúng.

Màu sàn nên tương phản hay cùng màu nội thất

Khi chọn màu sàn nhà, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn một màu phù hợp hay tạo nên sự tương phản với các món đồ trang trí, đồ nội thất có sẵn trong phòng.

Ví dụ, nếu sàn nhà màu nâu kết hợp với căn phòng có tông màu nâu chủ đạo để có được một không gian “tông xuyệt tông” sang trọng hoặc ngược lại, kết hợp giữa một căn phòng có tông màu vàng kem hoặc vàng đậm để tạo nên sự tương phản, phá cách đầy sáng tạo.

Kết hợp với đồ nội thất

Trong kinh nghiệm chọn lựa màu sàn gỗ công nghiệp có một mẹo nhỏ khác mà bạn nên biết đó là kết hợp màu sàn với màu các đồ nội thất theo một tông màu hay tương phản về hình dáng hoặc lựa chọn một tông màu đối lập hoàn toàn.

Kết hợp màu sàn với màu các đồ nội thất Kết hợp màu sàn với màu các đồ nội thất

Tuy nhiên, trước khi quyết định phương án nào, hãy cân nhắc trả lời những câu hỏi sau để đảm bảo quyết định của bạn là chính xác: căn phòng này được dùng vào mục đích sử dụng nào? Số lượng người sử dụng căn phòng này như thế nào? Bạn có trẻ em và vật nuôi trong nhà không?

Tạo điểm nhấn cho căn phòng

Với những gia chủ cá tính, muốn có một căn phòng thật phong cách và thể hiện được bản thân mình, hãy lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp cứng và sáng tối khác nhau để tạo được điểm nhấn cho căn phòng.

Lựa chọn sàn gỗ phù hợp phong cách

Không gian sống của bạn chỉ thoải mái và khiến bạn yêu thích chúng khi căn phòng này kết hợp được và phù hợp với phong cách mà bạn theo đuổi. Do đó, việc lựa chọn sàn gỗ như thế nào cũng cần phải phù hợp với phong cách của chủ nhân căn phòng. Chẳng hạn bạn yêu thích phong cách địa trung hải hay bán cổ điển thì sàn nhà cũng cần phải toát được lên yếu tố này.

Lựa chọn sàn gỗ phù hợp phong cách Lựa chọn sàn gỗ phù hợp phong cách

Ngoài ra, để có được một không gian sống ưng ý nhất hãy nhớ kết hợp ván sàn gỗ công nghiệp phù hợp với kiến trúc và nội thất trong đó. Với những căn phòng được thiết kế đơn giản hãy chọn ván sàn gỗ công nghiệp có màu sắc mạnh mẽ hơn. Nhưng nếu bạn muốn có được một căn phòng chỉ của riêng mình và phải thật khác biệt thì hãy tìm cách phối màu thật hài hòa và sự hài hòa này cần được thống nhất cả ở màu sắc, kiểu dáng với những cách trang trí và thiết kế đã có sẵn.

Nếu bạn đang cảm thấy phân vân trong việc chọn lựa màu sắc và phong cách sàn gỗ cho ngôi nhà của mình hãy liên hệ với Thiên Thành Phát để được hướng dẫn và tư vấn kỹ hơn!

https://sitecongnghe.com/top-2-doi-giay-bao-ho-the-thao-nu-sieu-nhe-thoi-trang-2020/

https://sitecongnghe.com/quy-cach-dong-goi-hang-hoa/

>> Xem thêm máy nén bitzer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *