Máy lọc nước mua trả góp và trả thẳng có khác nhau?

Nhiều người có suy nghĩ, những sản phẩm mua trả góp thường có chất lượng không tốt bằng sản phẩm mua trả thẳng. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, bất kì loại mặt hàng nào trong đó có máy lọc nước đều có chất lượng như nhau khi mua ở cả 2 hình thức kể trên.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn

Tất cả các sản phẩm máy lọc nước chính hãng được các công ty đưa ra thị trường đều phải đảm bảo chất lượng, được kiểm định kĩ càng. Máy lọc nước được bày bán ở nhiều nơi khác nhau như siêu thị điện máy, đại lí ủy quyền, các cửa hàng điện dân dụng,….

Nhiều siêu thị, đại lí hỗ trợ khách hàng mua máy lọc nước trả góp với mức lãi suất ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả thẳng hoặc trả góp tùy theo nhu cầu tài chính cá nhân. Sản phẩm nhận về đều là những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng về hình thức, mẫu mã đến linh kiện và khả năng vận hành. Không có bất kì trường hợp nào máy lọc nước kém chất lượng vẫn được các công ty đưa đến các siêu thị, đại lí và cũng chính vì thế cũng không có chuyện máy lọc nước mua trả góp có chất lượng kém hơn.

Vẫn được nhận ưu đãi

Dù mua máy lọc nước trả góp hay trả thẳng, khách hàng đều nhận được những ưu đãi từ phái công ty cũng như đại lí.

Chế độ bảo hành máy lọc nước vẫn được duy trì ở cả hai hình thức mua hàng. Việc vận chuyển, lắp đặt máy lọc nước cũng được thực hiện bởi nhân viên có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, những quà tặng đi kèm hoặc các chương trình khuyến mại cũng được duy trì cho cả mua trả góp và mua trực tiếp.

Nên mua máy lọc nước trả góp hay trả thẳng?

Từ những thông tin trên cũng phần nào trả lời cho câu hỏi nên mau máy lọc nước trả góp hay trả thẳng. Hiểu một cách đơn giản, mua trả góp hay trả thẳng thì chất lượng máy vẫn hoàn toàn như nhau, giá cả cũng không chênh lệch quá nhiều. Nếu nguồn tài chính của bạn đủ để sắm một chiếc máy lọc nước, bạn có thể mua trực tiếp để không mất nhiều thời gian cho thủ tục vay trả góp cũng như mức lãi suất hàng tháng. Còn nếu chẳng may nguồn tài chính hạn hẹp, bạn cũng hãy mạnh dạn mua trả góp vào những thời điểm khuyến mại để giảm thiểu tối đa nhất mức lãi suất cũng như đảm bảo quyền lợi cho mình.

Trên đây là những phân tích nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn khi mua máy lọc nước trả góp và trả thẳng. Quý khách có thể xem thêm về các sản phẩm máy lọc nước tại đây

Nguồn: https://sitecongnghe.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *