Cách sửa chữa nhanh chóng khi mặt kính Samsung S10 Plus bị trầy

Mặt kính Samsung S10 Plus bị trầy khi điện thoại không may bị va quệt với các bề mặt ghồ ghề, sắc nhọn. Trầy mặt kính thì đương nhiên không gây ra nhiều trở ngại trong việc sử dụng điện thoại nhưng sẽ làm giảm đi độ thẩm mỹ khi nhìn vào diện mạo bên ngoài, do đó, nếu có thể thì bạn vẫn nên đem máy đi thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7) nếu có nhu cầu biết thêm thông tin về các dịch vụ thay mặt kính nói riêng và sửa chữa điện thoại nói chung. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn chi tiết, giúp bạn tìm ra được giải pháp khắc phục lỗi hư nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Thông thường các nguyên nhân gây trầy mặt kính điện thoại sẽ là:

  • Điện thoại bị rớt xuống đất, va đập vào nền nhà, lực va đập không đủ mạnh nên chỉ gây trầy xước nhẹ khi ma sát với sàn nhà.
  • Điện thoại được cất trong túi xách, túi quần hoặc những nơi chật hẹp chung với các đồ vật bằng kim loại, sắc nhọn. Không gian chật hẹp tạo điều kiện để mặt kính dễ dàng bị ma sát với các đồ vật, khiến mặt kính bị trầy.
  • Trẻ em được phụ huynh cho phép dùng điện thoại nhưng lỡ tay làm rớt, ném hoặc lấy bút ghi bậy lên mặt kính điện thoại cho nên mặt kính bị trầy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Với lỗi trầy màn hình, gần như mọi người sẽ chọn cách lờ đi và tiếp tục sử dụng điện thoại chứ không chịu đi thay mặt kính mới. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng mặt kính chính là bộ phận duy nhất có thể bảo vệ được màn hình. Thay mặt kính thì rẻ nhưng thay màn hình rất đắt tiền, do đó, nếu có thể bạn vẫn nên đem máy đi thay mặt kính mới để đảm bảo màn hình luôn được bảo vệ chắc chắn. Bạn có thể đến với Thuận Phát Mobile nếu muốn thay mặt kính điện thoại chính hãng, giá ưu đãi rẻ nhất thị trường.

Xem thêm:

Cách sửa hiệu quả khi mặt kính Samsung S10 Plus bị vỡ

Hướng dẫn các bước sửa Samsung S10 Plus bị chảy mực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *