Bí kíp khắc phục nhanh lỗi màn hình Samsung Note 9 bị loang màu

Màn hình Samsung Note 9 bị loang màu là dấu hiệu cho thấy điện thoại của bạn đang bị hư hỏng nghiêm trọng. Lúc này bạn nên sử dụng một cách cẩn thận và hạn chế những thao tác mạnh lên màn hình, vì các vết màu sẽ loang rộng ra nhiều hơn. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục nhanh chóng dưới đây:

Biểu hiện khi màn hình Samsung Note 9 bị loang màu:

  • Thông thường, khi gặp tình trạng này màn hình Samsung Note 9 sẽ xuất hiện các vệt màu loang mờ nhạt khác nhau, điển hình là: Tím, xanh, và đen.

  • Màn hình xuất hiện nhiều đốm nhỏ ngay các góc cạnh và sau đó loang rộng ra thành các vùng khá lớn. Khiến bạn không thể nhìn thấy phần nội dung hiển thị bên trong.

  • Màn hình chính là bộ phận vô cùng quan trọng với chiếc smartphone. Do đó, để khắc phục kịp thời khi Samsung Note 9 có những dấu hiệu này.

Bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín– Thuận Phát Mobile tại: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM. Tại đây, với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên sâu sẽ giúp bạn sữa lỗi màn hình Note 9 bị loang màu một cách triệt để nhất.

Liên hệ với Thuận Phát Mobile qua Hotline: 093.797.0101 để được tư vấn miễn phí về tình trạng màn hình Samsung Note 9 bị loang màu và nhận ngay GIÁ ƯU ĐÃI khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Xem ngay: Thay màn hình Samsung Note 9 CHÍNH HÃNG, GIÁ ƯU ĐÃI tại TPHCM…

Cách khắc phục màn hình Samsung Note 9 bị loang màu:

  • Màn hình Note 9 bị loang mực là lỗi khó để khắc phục lại như ban đầu. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro. Người dùng không nên bỏ chung điện thoại với các vật cứng trong túi quần hay giỏ sách. Vì lực tì đè mạnh sẽ khiến lớp màn hình và cảm ứng vị hư hỏng và gây ra một số lỗi như chảy mực, loang màu.

  • Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cũng nên bảo vệ điện thoại cẩn thận khi đi ngoài mưa, tuy Samsung Note 9 là dòng điện thoại cao cấp chống nước tốt. Nhưng chính các khe hở nhỏ như loa, tai nghe, … Hoặc các vết nứt trên mặt kính sẽ làm nước dễ lọt vào bên trong và làm hư hỏng phần cứng.

  • Do điện thoại bị ngấm nước không được xử lý kịp thời, làm chập mạch, hỏng main khiến màn hình bên trong bị ảnh hưởng. Và khả năng trong trường hợp này là phải thay màn hình Samsung thì mới có thể giúp bạn lấy lại tính năng hoạt động tốt như ban đầu.

Hy vọng với những chia sẽ trên giúp khách hàng phòng được lỗi loang màu cho dế yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *