Lưu ý khi chọn mua máy nén khí dùng trong y tế

Lưu ý khi lựa chọn máy nén khí dùng trong y tế bạn cần biết

Máy nén khí được dùng trong đa dạng các lĩnh vực trong cuộc sống, từ các nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp, cho đến sử dụng cho các công việc tại gia đình, tiệm cơ khí quy mô nhỏ. Trong y tế, thiết bị này cũng là sản phẩm không thể thiết và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhưng nếu muốn dùng máy nén khí cho ngành y tế nên lựa chọn loại nào? Nên chú ý điều gì?
 
Trong y tế, khí nén được dùng với nhiều mục đích khác nhau như cung cấp oxy cho bệnh nhân, khử trùng thiết bị y tế hay cung cấp khí sạch cho các thiết bị y tế khác. Do đặc thù của ngành vì thế yêu cầu về chất lượng khí nén, khí phải khô, sạch và không lẫn dầu hoặc tạp chất., và cung cấp đủ lượng khí nén đối với yêu cầu. 

Cùng với đó, nếu máy nén khí được sử dụng trực tiếp trong phòng thí nghiệm, thì cần yêu cầu thiết bị phải gọn gàng, làm việc hiệu quả, trơn tru, bên cạnh đó là yêu cầu về tính thẩm mỹ cao cũng như khi vận hành không gây ra tiếng ồn.

Vậy, lựa chọn máy nén khí dùng trong y tế nên chú ý gì? Để hiểu hơn về điều này mời bạn tham khảo thêm nội dung được tổng hợp dưới đây.

máy nén khí dùng trong y tế

Lưu ý khi chọn máy nén khí trong ngành y tế

– Bạn nên dùng máy không dầu thay vì kiểu máy nén khí có dầu. Trong trường hợp bạn sử dụng hệ thống máy ngâm dầu, cần phải đảm bảo hệ thống xử lý khí nén sau đó để đảm bảo 100% lượng dầu được loại bỏ, nước và tạp chất không bị lẫn trong khí nén.

– Bạn nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu lớn. Nên chọn những sản phẩm của các nhà sản xuất đã được khẳng định về chất lượng và có chứng nhận chất lượng khí nén đầu ra bởi các tổ chức uy tín sẽ giúp bạn có được dòng sản phẩm bền bỉ và đảm bảo về chất lượng khí nén đầu ra. Một số các thương hiệu bạn có thể tham khảo như Atlas, Ingersoll Rand hay Hitachi…

– Bạn nên dùng máy mới, bởi những loại máy đã qua sử dụng có thể tiềm ẩn các nguy cơ rủi ro cao khi vận hành. Cùng với đó, chất lượng khí sử dụng không đảm bảo cho mục đích phục vụ cho yêu cầu của công việc.

– Khi chọn mua máy nén khí dùng trong y tế, bạn nên chọn hệ thống đồng bộ giúp đảm bảo khí được xử lý tốt nhất trước khi phục vụ nhu cầu cuối cùng. Một số thiết bị đi kèm thông thường bao gồm bộ lọc, bình chứa khí, máy sấy khí…

máy nén khí dùng trong y tế

– Khi lựa chọn được loại máy nén khí quý khách nên tuân thủ những hướng dẫn nghiêm ngặt của nhà sản xuất về việc vận hành thiết bị và bảo trì hệ thống. Điều này có thể giúp đảm bảo được chất lượng của khí đầu ra đáp ứng yêu cầu và mục đích.

Tham khảo các dòng máy nén khí y tế tại https://thietbivieta.com/may-nen-khi/

Địa chỉ mua máy nén khí dùng trong y tế đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng khí nén đầu ra?

Quý khách hàng đang cần tìm kiếm máy nén khí sử dụng trong y tế có thể liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ. Với nhiều năm trong nghề, đơn vị này giúp mang đến những loại máy nén khí chất lượng, chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu.

Việt Á cam kết mang đến cho bạn những loại máy nén khí dùng trong y tế tốt với chất lượng và giá thành đảm bảo nhất. Nếu như bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất. Việt Á cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *