Lợi ích của việc đầu tư 1MWp điện năng lượng mặt trời

 Điện NLMT đem lại cho con người những lợi ích vô cùng thiết thực; có giá trị cao về mặt kinh tế. Với nhu cầu sử dụng điện ngày một tăng như hiện nay sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung cấp. Việc lắp đặt điện mặt trời chính là giải pháp giúp làm giảm áp lực lên các đường dây truyền tải lưới điện. Nó cũng giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng điện.

Tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể trong năm

Đây là lợi ích đầu tiên và cũng là lợi ích lớn nhất mà doanh nghiệp nhận được khi lựa chọn lắp đặt điện mặt trời. Nguồn điện sạch do hệ thống điện mặt trời tạo ra có thể phục vụ cho mọi hoạt động sản xuất; kinh doanh của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp giảm bớt việc phải mua điện từ EVN. Đặc biệt là giá điện giờ cao điểm. Quản lý nguồn điện hiệu quả; tiết giảm chi phí vận hành; nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hệ thống điện mặt trời còn có thời hạn sử dụng lên đến 25 – 30 năm nên chỉ mất 1 lần đầu tư mà lại được hưởng lợi ích lâu dài. Đó cũng là vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm khi đầu tư vào hệ thống.

Giảm thiểu việc thiếu điện do quá tải

Điện mặt trời cũng có những tác động tích cực đến công tác quản lý vận hành nguồn điện lưới của quốc gia. Khi bổ sung điện mặt trời thì hệ thống lưới điện sẽ ít khi chịu sự quá tải ở một vài khu vực. Đặc biệt đối với các khu công nghiệp; khu chế xuất khi mà lượng điện tiêu thụ là khổng lồ cho hoạt động sản xuất.

Đạt chứng chỉ xanh; tăng uy tín; tăng lợi nhuận

Các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ xanh có cơ hội lớn trong việc thu hút vốn đầu tư và gia tăng thêm số lượng khách hàng. Theo cuộc khảo sát của Nielsen thì 3/4 khách hàng ưu tiên chọn sản phẩm xanh. Chính vì vậy mà doanh số của các thương hiệu cam kết phát triển bền vững cũng tăng > 4% trên toàn cầu. Những thương hiệu khác chỉ tăng < 1%

Việc xây dựng thương hiệu “xanh” cũng giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được gần khách hàng hơn. Nó cũng là cơ hội mở rộng hợp tác với những đối tác nước ngoài. Đối với những doanh nghiệp ngành dệt may, giày da…có sản phẩm xuất khẩu đi  u Mỹ,  các đối tác sẽ có yêu cầu về phát triển bền vững. Sản xuất phải song song với bảo vệ môi trường. Vì vậy mà lắp đặt điện mặt trời trên mái của nhà xưởng giúp doanh nghiệp hướng tới hình ảnh 1 doanh nghiệp xanh và sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trên.

Làm mát văn phòng; mát nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp giảm bớt độ nóng cho mái nhà xưởng. Các tấm pin được lắp trên mái đã hấp thụ bức xạ từ mặt trời để tạo ra điện. Như vậy các tấm pin đã giữ lại nhiệt năng trên bề mặt của chúng nên sẽ hạn chế được 1 phần nhiệt lượng rót xuống mái. Điều đó làm cho nhà xưởng sẽ đỡ nóng hơn. Đặc biệt là đối với các nhà xưởng đang sử dụng mái tôn, vật liệu mái phổ biến ở Việt Nam thì hệ thống càng cho hiệu quả cao trong việc chống nóng.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí  lắp điện lnăng lượng mặt trời, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://sitecongnghe.com/cac-he-thong-dien-mat-troi-phu-hop-cho-ho-gia-dinh/

https://sitecongnghe.com/