Học chuyên sâu về da ở đâu có hiệu quả tốt?

Học chuyên sâu về da ở đâu có hiệu quả tốt?

Học chuyên sâu về da là khóa học cần thiết dành cho những ai đang có ý định theo nghề chăm sóc da và tìm việc làm tại các spa. Để học spa chuyên sâu hiệu quả, tiêu chí đầu tiên chính là phải tìm được cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín.

Học chuyên sâu về da là gì?

Về cơ bản, để trở thành một nhân viên chăm sóc da, bạn cần có được kiến thức về da cũng như kỹ năng tay nghề đáp ứng yêu cầu. Khóa học chăm sóc da sẽ đào tạo những nội dung này. Học viên có thể tham gia 2 khóa: Khóa học cơ bản và khóa học chăm sóc da chuyên sâu.

Nếu như khóa học chăm sóc da cơ bản chỉ đào tạo những kiến thức căn bản và nền tảng thì khóa học chuyên sâu sẽ đào tạo những kiến thức nâng cao và phức tạp hơn. Sau khi hoàn thành khóa học chuyên sâu về da, bạn cũng có cơ hội làm việc tại những spa lớn và thu nhập cao hơn.

Nên học spa chuyên sâu ở đâu?

Có nhiều cách để học chuyên sâu về da, như vừa học vừa làm tại spa, học online, hoặc đăng ký các khóa đào tạo của trường dạy nghề thẩm mỹ. Về chất lượng đào tạo, các khóa học trực tiếp tại trung tâm dạy nghề mang đến hiệu quả cao và thời gian học nhanh. Do tại đây, các học viên sẽ được giáo viên chỉ dạy và hướng dẫn trực tiếp. Không chỉ kiến thức lý thuyết mà kỹ năng thực hành cũng rất vững vàng.

Tuy nhiên, không phải trung tâm dạy nghề nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Do đó, khi quyết định học chuyên sâu về da thì bạn phải tìm hiểu cặn kẽ thông tin về các khóa học cũng như tư vấn trước khi đăng ký. Một số thông tin cần lưu ý bao gồm:

  • Cơ sở vật chất kỹ thuật của trường dạy nghề như thế nào?
  • Phòng học rộng rãi không, số lượng học viên mỗi lớp bao nhiêu?
  • Đội ngũ giảng dạy có đủ chuyên môn và kinh nghiệm?
  • Giáo trình chăm sóc da chuyên sâu được thiết kế khoa học và đầy đủ không?
  • Thời gian thực hành trong khóa học, có được thực hành trên người thật?
  • Học viên có được cấp bằng sau khi học không?

Các chế độ, chính sách hỗ trợ việc làm của trung tâm sau tốt nghiệp

Bạn có thể tham khảo khóa học chuyên sâu về da của Học viện thẩm mỹ Dr.Ánh – Địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ được đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng hiện nay. Thông tin về khóa học bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:


HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

Một số câu hỏi thường gặp khi học chuyên sâu về da

– Có nhất thiết phải học chuyên sâu về da?

Tất nhiên là không. Sau khi hoàn thành khóa học chăm sóc da cơ bản thì bạn đã có thể xin việc tại các spa. Tuy nhiên, công việc cũng như cơ hội việc làm, thu nhập sẽ bị hạn chế, thấp hơn nhiều so với những người được đào tạo chuyên sâu.

– Học chăm sóc da chuyên sâu bao nhiêu tiền?

So với khóa cơ bản thì khóa học chuyên sâu sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Bạn sẽ phải chi khoảng 20 – 30 triệu đồng cho khóa học. Mức học phí cụ thể còn tùy thuộc vào từng cơ sở đào tạo.

– Học chuyên sâu về da bao lâu thành thạo?

Thời gian học cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều người, song bạn có thể yên tâm là một khóa học chăm sóc da chuyên sâu thường không kéo dài. Chỉ từ 2 – 2,5 tháng là bạn có thể hoàn thành xong và bắt đầu đi làm chuyên nghiệp. Nếu khả năng tiếp thu tốt hơn, bạn có thể hoàn thành khóa học sớm hơn.

Nói chung, đăng ký một khóa học nghề spa chuyên sâu là cần thiết cho những ai có ý định theo nghề spa một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, bạn phải chú ý lựa chọn cơ sở dạy nghề uy tín để đảm bảo chất lượng đào tạo và tạo cho mình nhiều cơ hội phát triển sau khi học.

https://sitecongnghe.com/yeu-to-can-co-khi-muon-lam-giao-vien-day-nghe-spa/

https://sitecongnghe.com/lam-the-nao-de-mo-dai-ly-sua-va-phan-phoi-hoan-hao/