Giải mã sim hợp tuổi 1960 có thật sự “thần thánh” như lời đồn

Chọn sim hợp tuổi 1960 – Chào các bác, hôm nay em có một câu chuyện thật từ bản thân mình muốn chia sẻ cùng mọi người. Năm vừa rồi cửa hàng kinh doanh của em làm ăn thua lỗ, vợ em thì mắc bệnh ung thư. Em vô cùng chán nản, than thân trách phận sao những điều xui xẻo lại kéo nhau đến cùng một lúc.

Đúng thời điểm đó, thằng bạn em mách em nên lựa chọn một vật phẩm phong thủy như sim hợp tuổi 1960 để xua đi những điềm không tốt trong cuộc sống. Cũng chẳng biết có thật không nhưng em cứ thử xem sao. Quả thật là đáng kinh ngạc, cửa hàng của em nhanh chóng lấy lại được niềm tin của khách hàng, vợ em sau lần mổ đã khỏi hoàn toàn bệnh. Là người không mê tín nhưng em phải công nhận là sim phong thủy hợp tuổi 1960 mang lại cho em nhiều may mắn thật. Em chia sẻ lên đây để các bác thử mua sim phong thủy xem có thay đổi vận mệnh, cuộc đời nở hoa hơn không?

sim hợp tuổi 1960

Hồi đó muốn mua sim phong thủy nhưng em không biết tuổi Canh Tý hợp số điện thoại nào. Lên mạng tra cứu thì thấy simphongthuy.com là đơn vị phân phối sim uy tín. Em đã liên lạc với bên họ để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn. Nghe họ tư vấn thì em thấy rằng chọn sim hợp tuổi 1960 tương đối phức tạp, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể đó là:

Chọn sim hợp tuổi 1960 theo âm dương tương phối

Sự cân bằng của số chẵn và số lẻ. Hoặc cân bằng giữa bản mệnh người dùng sim và dãy sim. Các bác không nên chọn sim có sự chênh lệch quá nhiều về các con số chẵn và lẻ. Như vậy sẽ đem lại ý nghĩa không tốt.

Chọn sim hợp tuổi 1960 theo Ngũ hành sinh khắc

Các bác lưu ý nên chọn dãy số mang vượng tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Tương sinh thì nhận được nhiều bổng lộc, vượng khí, tương hỗ thì giữ cho mọi sự được cân bằng. Tránh sử dụng dãy số tương khắc mang vận đen, xui xẻo. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề này thì các bác có thể liên hệ với sim phong thủy Thủ Đô để được họ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Chọn sim theo quan niệm dân gian

Theo ông cha ta từ xưa tới nay thì luôn ưa chuộng những cặp số có ý nghĩa đẹp như 39, 79, 68, 86,..

Ngoài ra, hiện nay có một công cụ bói sim online vô cùng hay ho của simphongthuy.com. Chỉ cần nhập những thông tin cần thiết, trong vòng 1 nốt nhạc là hệ thống sẽ trả về kết quả cần tìm kiếm.

Hồi đó, em mua sim hợp tuổi 1960 ở sim phong thủy Thủ Đô. Họ có kho sim lớn khổng lồ để khách hàng dễ dàng chọn lựa với mức giá khác nhau. Đội ngũ tư vấn của họ rất chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng và có nhiều kinh nghiệm về phong thủy.

Hi vọng bài chia sẻ này của em giúp các bác biết số điện thoại hợp tuổi 1960 nữ mệnh thổ. Em đã tin dùng và cảm thấy rất hiệu quả. Nếu có cơ hội thì các bác cũng nên thử đi nhé.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chọn sim hợp tuổi 1987 như một chuyên gia trong vòng một nốt nhạc

Bật mí cách chọn sim hợp tuổi ngọ  mới nhất năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *