Giá thay ổ khóa xe máy có đắt không?

Ngày nay, xe máy là phương tiện thông dụng nhất của mọi gia đình. Trong quá trình sử dụng bạn gặp một số vấn đề liên quan tới ổ khóa xe máy. Vậy giá thay ổ khóa xe máy có đắt không? Cần chú ý gì khi thay ổ khóa xe máy?

1. Giá thay ổ khóa xe máy

Giá ổ khóa xe máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trong quá trình sử dụng ổ khóa xe máy cũng gặp một số trục trặc như lỏng ổ, lỏng chìa, hỏng, mòn… Do đó, bạn cần phải thay ổ khóa của xe máy để đảm bảo an toàn cho xe và người sử dụng. Tuy nhiên khi thay ổ khóa của xe máy nhiều bạn băn khoăn không biết giá có đắt không?

Giá ổ khóa xe máy đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: hãng xe Honda, SYM, Yamaha, Suzuki hay kawasaki…

Dòng xe khác nhau cũng có mức giá khác nhau Airblade, Lead, Wave s, Wave alpha, Sirius, Future, Nouvo lx. Xe SH, Click, shark, Vespa…Ổ khóa cần thay cũng có rất nhiều loại ổ khóa chính hãng, ổ khóa độ chống đoản, ổ khóa xe máy thông minh, ổ khóa chống trộm…Và cuối cùng là cơ sở thay ổ khóa khác nhau cũng đưa ra những mức giá khác nhau.

Thông thường ổ khóa xe máy thường dao động trong các mức sau:

  • Đối với xe máy số, ổ khóa xe máy thường từ 350.000 đ trở lên.
  • Đối với xe ga, ổ khóa xe máy thường từ 850.000 đ trở lên.
  • Đối với xe côn, ổ khóa xe máy thường từ 750.000 đ trở lên.
  • Các loại ổ khóa thông minh thường có giá đắt hơn, khoảng từ 3 triệu trở lên.

Bạn nên cân nhắc và hỏi kĩ thợ sửa, thay ổ khóa mức giá để lựa chọn, tránh hiện tượng thay xong mới bất ngờ với mức giá được đưa ra.

2. Các loại ổ khóa thông dụng trên thị trường hiện nay

Ổ khóa xe máy có nhiều loại khác nhau

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổ khóa xe máy khác nhau. Trước khi thay ổ khóa xe máy bạn có thể tham khảo một số loại ổ khóa và giá ổ khóa thông dụng hiện nay như:

  • Ổ khóa chìa ngắn răng cưa 2 bên
  • Ổ khóa chìa dài răng cưa 2 bên, có khóa nắp từ bảo vệ.
  • Ổ khóa 4 cạnh chìa tròn, hoặc 4 cạnh chìa tròn xoắn cánh hoa
  • Ổ khóa xe máy 6 cạnh chữ thập
  • Ổ khóa xe máy chống đoản, chống trộm, báo động, ổ khóa thông minh Smartkey đời mới nhất có tích hợp nhiều chức năng.

Hiện nay, nhằm bảo vệ xe máy khỏi tình trạng bẻ khóa, trộm cắp loại ổ khóa thông minh tích hợp nhiều chức năng đã ra đời. Loại ổ khóa này khá bền và hết sức tiện lợi cho người sử dụng. Nhiều người hiện nay có nhu cầu lắp ổ khóa thông minh. Tuy nhiên, ổ khóa thông minh thường có mức giá khá cao. Bạn có thể cân nhắc hoặc tham khảo trước khi lắp đặt.

Với kinh nghiệm thay ổ khóa, để những ổ khóa bền theo thời gian điểm tiếp xúc không bị ăn mòn, hoạt động ổn định, bạn nên chọn những dòng ổ 6 cạnh, 8 cạnh. Bởi đây là những loại ổ khóa chất lượng, chìa cứng cáp, vừa vặn chất liệu ổ và chìa tốt để không bị mòn, lỏng chìa, lỏng ổ theo thời gian.

Nếu bạn có ý định thay ở khóa xe máy bạn có thể tìm đến những địa chỉ thay ổ khóa uy tín. Thợ khóa Đức Quang được biết đến là một địa chỉ sửa khóa, thay khóa uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ nhân viên tận tâm, dày dặn, có trình độ kỹ thuật cao, Đức Quang tự tin có thể giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan đến khóa một cách tuyệt vời nhất.

Với dịch vụ thay ổ khóa xe máy, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể chi tiết để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, không có hiện tượng thay trước, báo giá sau, chặt chém khách hàng.

Với phương châm làm việc: Tận tâm, uy tín, trách nhiệm, Đức Quang cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn có những thông tin bổ ích về giá ổ khóa xe máy nên biết trước khi thay sao cho hiệu quả.

 Thông tin liên hệ Thợ khóa Đức Quang:

Địa chỉ: ngõ 236, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0941.784.111

Email: [email protected]

Website: https://thokhoaducquang.com

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Những lưu ý khi thay nhớt xe máy

Xe máy đi bao nhiêu km thì thay dầu? Tại sao phải thay dầu cho xe máy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *