Gas lạnh R22 Toàn Phát – Sản phẩm chất lượng tạo dựng uy tín

Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điện lạnh với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Công ty là nhà phân phối chính hàng của các thương hiệu gas lạnh nổi tiếng. Trong đó gas lạnh R22 Toàn Phát được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và giá cả đến tay người tiêu dùng.

Các dòng gas lạnh R22 mà Toàn Phát đang cung cấp

Hiện nay công ty phân phối đa dạng các dòng gas lạnh từ các nhà sản xuất nổi tiếng, có thể kể đến như:

Gas lạnh R22 Kamifron

Sản phẩm có tính chất không màu, không mùi và không gây hại đến người dùng. Khi máy lạnh dùng gas lạnh R22 nguy cơ tắc ẩm  ít xảy ra và được xem là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Gas lạnh R22 Kamifron phân phối tại Toàn Phát có đầy đủ hóa đơn chứng từ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Gas lạnh Taisei R22

Gas lạnh R22 Toàn Phát, đây là thương hiệu gas lạnh nổi tiếng của Ấn độ và được dùng trong hệ thống làm lạnh hấp thụ nhiệt, khi vận hành thì nhiệt sẽ được mang từ nơi có nhiệt độ thấp và thải ra nơi có nhiệt độ cao hơn giúp cho hiệu quả làm lạnh được đảm bảo.

Gas lạnh Iceloong R22

Gas lạnh Iceloong R22 có hệ số COP cao đến 6.1 lần giúp cho điều hòa hoạt động trơn tru, tiết kiệm. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng làm lạnh cùng với ưu điểm khi vận hành, đặc biệt mức giá cũng rất ưu đãi cho người dùng.

Gas lạnh Arkema R22

Sản phẩm là môi chất làm lạnh không gây cháy và có tính ổn định cao. Khả năng chịu được các tạp chất trong không khí tốt thuận tiện cho quá trình nạp gas khi sử dụng và không yêu cầu kỹ thuật cao.

Ưu điểm của sản phẩm là có giá thành rẻ, dễ mua nên được sử dụng khá phổ biến trong các tiết bị làm lạnh dân dụng cần nhiệt độ bảo quản trung bình và thấp.  Gas lạnh R22 Toàn Phát được nhập khẩu chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng.

Cách nạp gas R22 cho máy lạnh dễ thực hiện

Việc nạp gas máy lạnh cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và cần sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dùng. Dưới đây là cách nạp gas lạnh R22 Toàn Phát để bạn tham khảo.

Chuẩn bị dụng cụ 

 • Mỏ lết
 • Bình Gas
 • Đồng hồ gas
 • Ampe kìm
 • Đồng hồ kẹp dòng

Các bước nạp gas đúng chuẩn

Bước 1: Trước tiên các kỹ thuật viên sẽ bật điều hòa để máy chạy ở chế độ làm lạnh

 • Để 1 đầu của dây gas bắt vào đầu nạp gas của máy
 • Đầu còn lại sẽ được bắt vào bình gas
 • Tiếp theo là úp bình xuống

Bước 2: Kỹ thuật viên bắt đầu mở van bình gas và tiến hành nạp

 • Cần hết sức lưu ý về áp suất hút của gas trên đồng hồ bơm xem đã đủ áp suất cần thiết hay chưa.
 • Dùng đồng hồ kẹp dòng kiểm tra dòng điện của máy theo thông số ghi trên thân. Khi nạp đến 80 PSI mà vẫn chưa đủ thì nên nạp thêm để đặt dòng máy chạy.
 • Khi nạp xong các kỹ thuật viên sẽ đợi cục bên ngoài chạy lại và nạp tiếp đến khi đủ gas thì máy ngắt.

Trên đây là những thông tin về gas lạnh R22 Toàn Phát mà người dùng tham khảo. Các sản phẩm, vật tư điện lạnh tại Điện Lạnh Toàn Phát rất đa dạng và có chất lượng đảm bảo, đơn vị có hỗ trợ lắp đặt tại nhà với mức giá cực kỳ ưu đãi là địa chỉ đáng tin cậy.

Tham khảo ngay những thông tin hữu ích:

– Tìm hiểu về sơ đồ đấu dây động cơ điện 3 pha

Máy nén khí trục vít là gì?