GARAN công ty chuyên nhập khẩu giày bảo hộ cao cấp Jogger HCM

Giày bảo hộ lao động Jogger là loại giày bảo hộ chuyên dụng giúp bạn có thể làm việc trong những môi trường khắc nghiệt như: hóa chất, nước bẩn, môi trường kim loại, điện … Từ đó, giúp bảo vệ đôi chân bạn tránh những tác động bên ngoài gây hại cho cơ thể, mang lại hiệu suất công việc tốt hơn.

Khi mua giày bảo hộ lao động nhập khẩu, sản phẩm phục vụ công việc hàng ngày quan trọng cho người lao động, có nhiệm vụ chính là bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người lao động và giúp họ tránh được mọi nguy cơ tiềm ẩn gây tổn thương đến chân, ảnh hưởng sức khỏe. Hiện nay, đa phần giày bảo hộ nhập khẩu khi mua trên thị trường đều là các loại giày nhập khẩu thương hiệu khác nhau và được cung cấp với nhiều loại giá, dịch vụ khác nhau. Vậy nên  mua giày bảo hộ nhập khẩu ở đâu là tốt nhất và thấp nhất?

Giày bảo hộ lao động cao cấp jogger là một sản phẩm chất lượng, chính hãng được công ty nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Giày có cấu tạo khá đặc biệt. Phần cổ dày nối liền với da giúp bạn chống thấm nước và thấm dầu hiệu quả.

Mũi giày bảo hộ cao cấp được bọc thép chắc chắn giúp cho việc chịu lực cao, không gây ra các hiện tượng dập ngón, va chạm khi có vật nặng rơi xuống. Bên cạnh đó, đế giày Jogger HCM được bao bọc bằng PU lót thép, chắc chắn, bền bỉ, không gây hư hỏng và sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, giày bảo hộ cao cấp còn có khả năng chống trơn trợt cực tốt khi bạn làm việc trong môi trường có nhiều dầu nhớt, hoặc môi trường nước. Bên cạnh đó chất PU có trong giày giúp chống thấm dầu và nước, ngăn không cho hóa chất tiếp xúc với da chân, bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-nhap-khau-cao-cap

Một đôi giày bảo hộ mềm mại và thiết kế bắt mắt hơn, đẹp hơn, khiến họ có cảm giác thoải mái và dễ chịu trong quá trình tham gia lao động

Với sự phát triển của xã hội, đời sống con người ngày càng được cải thiện, nhu cầu không còn chỉ an toàn,nhu cầu được ăn mặc đẹp nâng cao rõ rệt vì thế nhiều người luôn muốn bản thân được nổi bật hơn xung quanh trong bất kì hoàn cảnh nào. Đặc biệt, đối với phái nữ, không thể để họ phải mang những đôi giày xấu xí, chuyên dụng thô kệch, cứng nhắc, làm mất đi thẩm mĩ của đôi chân. Họ cần một đôi giày bảo hộ mềm mại, êm ái, thoải mái và thiết kế bắt mắt hơn, đẹp hơn, khiến họ có cảm giác thoải mái và dễ chịu trong khi làm việc, tham gia lao động của mình. Còn đối với nam giới, mua những đôi giày bảo hộ nhập khẩu cũng có loại thiết kế thời trang theo kiểu nam tính, đơn giản nhưng đường nét trên giày dứt khoát, mạnh mẽ, thể thao và bộc lộ được cá tính của phái mạnh.

Xem thêm: tranh da quygom bat trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *