Ép kính iPhone 11 Pro, chính hãng, giá tốt nhất, lấy ngay tại TPHCM

Rate this post

Ép kính iPhone 11 Pro chính là giải pháp hiệu quả khi sử dụng một chiếc mặt kính mới để thay thế vào điện thoại, loại bỏ đi mặt kính cũ với nhiều vết trầy xước, hư hỏng khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Chính vì vậy, khi ép kính (thay mặt kính) xong người dùng sẽ lấy lại được diện mạo mới mẻ cho chiếc dế yêu của mình.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11 Pro.

Khi quý khách hàng cần hỗ trợ về các dịch vụ thay thế, sửa chữa điện thoại iPhone nói riêng và các dịch vụ sửa điện thoại các dòng khác nói chung. Khi cần giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với hệ thống Thuận Phát Mobile ngay hôm nay để được tư vấn một cách nhanh chóng, tốt nhất.

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, quý khách hàng cần ép kính (thay mặt kính) cho các dòng iPhone khác thì có thể xem thêm giá, chính sách bảo hành và các ưu đãi khuyến mãi khác tại: Thay mặt kính iPhone.

Đặc biệt, quý khách hàng không cần lo lắng về tình trạng linh kiện bị tráo đổi như một số nơi thiếu uy tín khác. Sở dĩ, Thuận Phát Mobile là một hệ thống cửa hàng uy tín, tồn tại trên thị trường với hơn 10 năm hoạt động, với sự làm việc trung thực, phục vụ khách hàng những gì tốt nhất, chưa từng để xảy ra bất kỳ lời phản ánh nào từ khách hàng về tình trạng luộc đồ hay tráo đổi các linh kiện trong máy của khách. Chính điều này là một trong những điều đặc biệt khiến cho khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ. Không những vậy, đối với những khách hàng đã từng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng ở Thuận Phát, vì nhận thấy và được trải nghiệm sự uy tín, do đó mà đã không ngại giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến cửa hàng để thay thế, sửa chữa máy.

Qúy khách hàng có thể xem thêm các bài viết khác tại:

Thay mặt kính iPhone 11 Pro tại quận 7 TPHCM

Khắc phục tình trạng mặt kính iPhone 11 Pro bị vỡ hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *